Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5×16 Tại Tiền Hải Thái Bình NDNP3T61

Nếu nói đến nhà phố đẹp mọi người thường nghĩ rằng nhà ở phố nhưng nếu nói đến nhà phố có lẽ khái niệm sẽ rộng hơn. Có thể sẽ là những căn nhà có diện tích rộng và to như mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5×16 mà chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ tại Tiền Hải – Thái Bình.

Mẫu nhà phố 3 tầng được thiết kế trên lô đất có diện tích là 5x20m, thực tế là hơn 19m nhưng mà tôi xin lấy tròn là 20m và phía sau của mảnh đất lại bị méo một chút mà thôi. Một chút kích thước này cũng không ảnh hưởng nhiều lắm nếu các bạn hiểu có thể rất dễ ứng dụng trong thiết kế cho nhà mình.

Thiết kế Nhà đẹp xin chia sẻ với các bạn mẫu thiết kế này với mục đích chia sẻ sản phẩm của chúng tôi ngoài ra. Nếu các bạn cảm thấy phù hợp hay có thể thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Các bạn có thể sử dụng để tham khảo nhưng tôi nghĩ rằng giá trị của một bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 5×16 cũng không nhiều. Vậy nên các bạn cũng có thể thiết kế mới hoặc có thể mua lại hồ sơ thiết kế để tham khảo hoặc xây cho gia đình mình.

Xây một căn nhà rất tốn kém có thể nó tốn toàn bộ số tiền tích góp của mình vì vậy tại sao chúng ta không thuê bản vẽ để làm cho chuyên nghiệp, để sau này khi hoàn thiện xong không còn cảm thấy lăn tăn gì nữa. Có rất nhiều người sau khi xây xong nhà và cảm thấy hối tiếc, hối hận ghê gớm khi cứ xây bừa bãi, cuối cùng kết quả lại không như mong muốn. Còn bạn, bạn cảm thấy mình có nên thuê thiết kế hay không? Đó là quyết định của bạn.

Giới thiệu về căn thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m này có lẽ cũng không nhiều lắm. Nếu các bạn đã tham khảo những sản phẩm các mẫu nhà phố 3 tầng của chúng tôi các bạn sẽ thấy.

Mẫu nhà phố tại Tiền Hải Thái Bình này có cùng phong cách với mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m tại Hải Dương. Tất nhiên nó không giống 100% nhưng nó có cùng phong cách thiết kế và cùng 1 người thiết kế. Tất cả những vật liệu hoàn thiện mới cho căn nhà đều được các KTS Nhà đẹp áp dụng. Những cái hay, những cái đẹp nhất, tốt nhất, hiện đại nhất trên thị trường đều được chúng tôi áp dụng cho khách hàng.

Vì vậy các bạn sẽ không phải mất quá nhiều tâm sức thời gian vào căn nhà của các bạn. Với những thiết kế nhà phố 3 tầng 5×16 luôn là những kiểu thiết kế thời thượng nhất, hiện đại nhất và cập nhật liên tục. Xin mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những hình ảnh của mẫu nhà phố này nhé.

Đơn giá xây thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m là bao nhiêu?

Ở Thái bình đơn giá xây nhà hoàn thiện dự kiến là 5 triệu/1m2 nhé các bạn. Và chúng tôi xin áp dụng đơn giá xây dựng này vào căn nhà của các bạn để tính thử xem hoàn thiện nhà sẽ hết bao nhiêu tiền?

  • Chủ đầu tư: Anh Tho – Chị Quỳnh
  • Địa điểm xây dựng: Tiền Hải Thái Bình
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 91.69m2
  • Diện tích xây dựng tầng 2: 99.1m2
  • Diện tích xây dựng tầng 3: 67.68m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 91.69+99.1+67.68=258.47m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 258.47×5.000.000 = 1.292.350.000 vnđ

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5×16 tại Tiền Hải Thái Bình

Thiết kế nhà ống 5x16m 3 tầng NDNP3T61
Thiết kế nhà phố 5x16m 3 tầng NDNP3T61

Và bây giờ mời các bạn hãy cùng xem tôi phân tích, tôi sẽ chia sẻ với các bạn các loại vật liệu hoàn thiện cho căn nhà này. Toàn bộ phần tường được sơn bằng màu trắng, kết hợp với một vài mảng tường ốp bằng gạch thẻ inax của nhật bản. Hoặc các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm của Việt nam cũng được, miễn sao phải phù hợp với căn nhà nhé.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m tại Tiền Hải Thái Bình NDNP3T61
Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m tại Tiền Hải Thái Bình NDNP3T61

Phần cổng được sử dụng gạch ốp inax như tôi đã nói, phần cửa đi vào bằng khung sắt sơn tĩnh điện, các thanh nan cánh cửa làm bằng gỗ giả nhựa hoặc các bạn cũng có thể sơn sắt màu giống thiết kế nhưng không đẹp lắm. Bên tay phải là phần gạch thông gió hay gạch bông gió, bên trong sẽ có kính cố định để tránh bụi bẩn hay mưa gió vào nhà.

Thiết kế nhà 3 tầng 5x16m NDNP3T61
Thiết kế nhà 3 tầng 5x16m NDNP3T61

Phần khung phía trên mái cũng được làm bằng sắt, đầu tiên chúng ta sẽ hàn một bộ khung hình chữ I làm khung chính, sau đó chia ô ra bằng khung sắt hộp, giữa các hộp sẽ là nan bằng sắt tròn hoặc sắt vuông cũng không vấn đề. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn sẽ rất dễ dàng có thể thi công được phải không? Các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ Nhà đẹp nhé.

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 mẫu nhà 3 tầng 5x16m NDNP3T61
Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 mẫu nhà 3 tầng 5x16m NDNP3T61

Diện tích của mảnh đất thực tế là 5.3×19.8 và nếu bạn có đất là 5x20m thì cũng rất phù hợp với căn nhà này nhé. Các bạn có thể thấy đầu tiên sẽ là gara để xe ô tô, sau đó sẽ là phòng khách, cầu thang và phía cuối nhà là phòng bếp, phòng ăn. Sau nhà sẽ được bố trí thêm 1 nhà vệ sinh sử dụng chung cho toàn bộ tầng 1.

Tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh trong đó 1 nhà vệ sinh chung và 1 nhà vệ sinh cho phòng ngủ Master

Mặt bằng tầng 3 và tầng mái mẫu nhà 3 tầng 5x16m NDNP3T61
Mặt bằng tầng 3 và tầng mái mẫu nhà 3 tầng 5x16m NDNP3T61

Tầng 3 được bố trí với 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh ở cuối nhà và phòng thờ ở phía trước nhà. Nói đến đây tôi lại nhớ có người hỏi phòng thờ nên để phía trước hay phía sau. Vị trí tốt nhất để làm phòng thờ là các bạn để phía trước nhà nhé. Phía sau cũng được nhưng cũng không đẹp, nên để phía trước và phía sau làm sân phơi quần áo là được.

Vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m của chúng tôi đã hết. Nếu các bạn cần hỗ trợ, cần tư vấn, cần thiết kế hay cần mua bản vẽ. Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.


Bài viết liên quan

Chill cùng mẫu nhà phố 3 tầng 6x11m hiện đại NDNP3T89

Cuộc sống đã quá bộn bề và xô bồ, chính vì vậy mà con người ta thường có xu hướng tìm về những giá trị...

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T88

Với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay, nhất là tại ở thành phố lớn thì vấn đề này càng được thể hiện...

Mãn nhãn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ sang trọng NDNP3T87

Sang trọng, lộng lẫy và đầy ấn tượng là những gì mà phong cách tân cổ mang đến cho không gian sống của gia chủ....

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại ấn tượng NDNP3T86

Với quá trình đô thị hóa hiện nay, rất nhiều thành phố đang rơi vào tình trạng “đất chật người đông”. Vì lẽ đó, những...

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng 19x5m hiện đại NDNP3T85

Nhà phố là mẫu nhà được thi công nhằm đem tới cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cả về thẩm mỹ và...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Salon Tóc NDNP3T84 Tại Hải Dương

Nhà phố đang là mẫu thiết kế nhà ở được lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Đặc biệt, rất nhiều chủ nhà hiện nay...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 5th, 2023 at 10:27 sáng