fbpx

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại diện tích 3x13m

Nhà đẹp xin gửi tới các bạn mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại diện tích 3x13m, diện tích thực tế là 3.4 x 13.4m, đây là mẫu bản vẽ thiết kế theo phong cách hiện đại, cầu thang bằng sắt được thiết kế ngay tại sân trước của nhà phố, tuy nhiên đây cũng là một giải pháp khá tốt cho mẫu nhà này, vì kích thước của ngôi nhà khá bé và bị hạn chế rất nhiều khi thiết kế cầu thang trong nhà. Do diện tích thiết kế của nhà phố 2 tầng cũng khá nhỏ nên chi phí thi công của nhà phố cũng không cao. Để có thể tham khảo chi tiết hơn chúng tôi xin gửi tới các bạn thông tin của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này để các bạn có thể tham khảo

Gọi ngay: 0961555339

  • Diện tích 1 sàn: 45m2
  • Tổng diện tích sàn: 90m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 500 triệu

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại diện tích 3x13m

Xây nhà là một trong những công việc trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Ông cha ta ngày xưa đã có cau an cư mới lạc nghiệp được, vì vậy ai cũng mong muốn xây dựng được một tổ ấm cho gia đình để yên tâm phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một căn nhà đẹp và tiện nghi thì không phải ai cũng có thể thiết kế và xây dựng được. Vậy các chủ đầu tư cần lưu ý những gì để có thể thiết kế được một mẫu nhà phố 2 tầng đẹp? Mời các bạn hãy cùng theo dõi để có thêm thông tin hữu ích nhé.

  • Đảm bảo sự thông thoáng: Thiết kế nhà phố 2 tầng thường có mặt tiền hẹp nên việc đảm bảo sự lưu thông không khí và ánh sáng trong không gian nhà là điều rất quan trọng. Ánh sáng và gió thoáng chính là những yếu tố tối quan trọng để tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Các phòng chức năng nên được đảm bảo đầy đủ ánh sáng và được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, chủ yếu là từ cửa sổ kính cường lực. Việc đảm bảo căn nhà có đủ ánh sáng và gió thoáng sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn.
  • Ngân sách dự trù để xây nhà: Lên ngân sách dự trù trước khi thi công nhà là công đoạn vô cùng quan trọng mà các bạn không thể bỏ qua nếu có ý định xây nhà phố 2 tầng. Từ nguồn ngân sách dự trù đó, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn xây nhà phố 2 tầng theo phong cách nào, hoặc các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho các bạn thiết kế và thi công như thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà tiết kiệm chi phí nhất.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín, chất lượng: Để có được một căn nhà đẹp thì việc lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công uy tín và chất lượng cũng rất quan trọng. Do đó, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng, tốt nhất là nên chọn những đơn vị giàu kinh nghiệm, có tiếng tăm để đảm bảo họ sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà ưng ý.
Mặt cắt nhà phố 2 tầng
Mặt cắt nhà phố 2 tầng hiện đại diện tích 3x13m

Từ mặt cắt của nhà phố 2 tầng đẹp các bạn có thể hình dung sơ bộ được cấu tạo của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này với phía sau nhà được đổ sàn bê tông và đựng téc nước, phía trước xây tường chắn mái và lợp bằng mái tôn để tiết kiệm 1 phần chi phí thi công cho nhà phố.

Mặt đứng nhà phố 2 tầng
Mặt đứng nhà phố 2 tầng hiện đại diện tích 3x13m

Do kích thước nên chúng tôi phải xoay ngược lại, các bạn có thể download về xoay lại để xem nhé

Mặt bằng trệt
Mặt bằng trệt nhà phố 2 tầng hiện đại diện tích 3x13m

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và phía trước là gara để xe cho gia đình.

Mặt bằng lầu 1
Mặt bằng lầu 1 nhà phố 2 tầng hiện đại diện tích 3x13m

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 1 phòng ngủ master rất rộng rãi và thoải mái

Mặt bằng mái
Mặt bằng mái nhà phố 2 tầng hiện đại diện tích 3x13m
Chi tiết cửa sổ và cửa đi
Chi tiết cửa sổ và cửa đi nhà phố 2 tầng hiện đại diện tích 3x13m
Mặt bằng cấp điện lầu 1
Mặt bằng cấp điện lầu 1
Mặt bằng cấp điện lầu trệt
Mặt bằng cấp điện lầu trệt

Mong rằng những chia sẻ của Nhà đẹp về mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại diện tích 3x13m sẽ giúp các gia chủ có thể lựa chọn được phương án phù hợp cho công trình trong tương lai của mình.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook