Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Mái Thái Hiện Đại 6x30m

Để đáp ứng nhu cầu của một vài độc giả, Nhà đẹp xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại 5.7×36.7m. Có lẽ nhu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng có xu hướng nhiều hơn so với các mẫu nhà 3, 4, 5 tầng bởi chi phí xây dựng của các mẫu nhà này hợp lý hơn so với chi phí xây dựng nhà nhiều tầng hơn. Điều này cũng đúng hơn bởi số người giầu trong xã hội thường chiếm tỷ lệ nhỏ nhất trong xã hội, và số người có mức thu nhập khá và trung bình thì chiếm phần đông.

Trong bản vẽ này bao gồm mặt bằng tầng 1 và tầng 2, 2 mặt bằng này không được rõ nét lắm nhưng các bạn có thể nhìn ký hiệu để có thể nhìn rõ được cách bố trí phòng nhé. Chúng tôi xin bổ sung thêm chi tiết của phòng khách, tiểu cảnh cầu thang cùng bản vẽ bếp được chích ra để các bạn có thể tham khảo một cách dễ nhất.

Thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại 5.7×36.7m

Trở thành chủ nhân của một không gian sống hiện đại và tiện nghi là mong muốn của bất kỳ chủ đầu tư nào. Nhưng việc thực hiện mong ước đó lại chẳng hề dễ dàng chút nào. Đây cũng chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều chủ đầu tư tìm đến Công ty Nhà đẹp để được đội ngũ kiến trúc sư tài năng tư vấn và hỗ trợ. Nhà đẹp là đơn vị có kinh nghiệm, năng lực cao và đã được nhiều khách hàng khẳng định trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nhà ở. Qua nhiều năm hoạt động, Nhà đẹp đã đồng hành và góp phần tạo nên vô số ngôi nhà hoàn mỹ cho các quý khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại 5.7×36.7m hiện đại, tiện nghi trong bài viết này này chính là một trong những minh chứng thể hiện rõ ràng năng lực vượt trội của Công ty Nhà đẹp. Để có thể mang đến cho chủ đầu tư một phương án thiết kế nhà tối ưu về giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng, bước đầu tiên mà người kiến trúc sư cần phải làm chính là trao đổi, lắng nghe và tiếp nhận những tâm tư, mong muốn của khách hàng cũng như những thông tin về lô đất xây dựng, kinh phí đầu tư. Giai đoạn này vô cùng quan trọng bởi nó có vai trò định hướng cho cả quá trình thiết kế và thi công sau này.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại 5.7×36.7m này được xây dựng dựa trên những yêu cầu và đề xuất của chủ đầu tư. Trong quá trình trao đổi với đội ngũ kiến trúc sư Nhà đẹp, gia chủ đã cung cấp những thông tin chi tiết về đặc điểm, diện tích lô đất, nhu cầu sử dụng của gia đình và những yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Không làm gia chủ phải thất vọng, đội ngũ kiến trúc sư của Nhà đẹp đã tạo nên một công trình nhà phố 2 tầng vô cùng hiện đại, sang trọng và tiện nghi.

Xem thêm: Bản Vẽ Thiết Kế Kiến Trúc, Mặt Bằng Nhà Phố 2 Tầng 5x17m

Mặt đứng của nhà phố 2 tầng
Mặt đứng của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại 5.7×36.7m
Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 nhà phố
Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 nhà phố

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với 1 gara để xe, 1 phòng khách, cầu thang đặt giữa nhà ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ. 2 phòng ngủ phía cuối cầu thang và khu vực phòng bếp, phòng ăn cuối nhà.

Tầng 2 nhà phố được bố trí với 4 phòng ngủ trong đó 2 phòng ngủ phía trước cầu thang và 2 phòng ngủ phía cuối nhà. Phía cuối nhà là 1 phòng vệ sinh riêng của phòng ngủ cuối nhà.

Xem thêm: Mẫu Bản Vẽ Nhà Phố 2 Tầng Đẹp Hiện Đại Mặt Tiền 6.5m

Mặt bằng nội thất phòng khách
Mặt bằng nội thất phòng khách
Mặt bằng nội thất phòng ăn và cầu thang
Mặt bằng nội thất phòng ăn và cầu thang
Mặt bằng nội thất phòng bếp
Mặt bằng nội thất phòng bếp

Trên đây chính là những thông tin cụ thể về thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại 5.7×36.7m được cung cấp bởi công ty Nhà đẹp. Để có thể trở thành chủ nhân của một không gian sống tuyệt vời như vậy thì quý khách hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé. Với kinh nghiệm và năng lực vượt trội trong lĩnh vực kiến trúc, đội ngũ kiến trúc sư của Nhà đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Ngoài ra những mẫu nhà mái Thái luôn được nhiều người yêu thích bởi thiết kế ấn tượng, không gian thoải mái, dễ dàng đáp ứng công năng sinh hoạt của gia đình Việt. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Nhà Đẹp thông qua link sau: https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-cap-4/nha-cap-4-mai-thai/

Xem thêm: Các mẫu nhà phố

Comments are closed.