Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 6x14m Mái Thái Đẹp NDNP3T54

Nếu để tìm một mẫu nhà phố 3 tầng 6x14m mái thái có thể rất ít hay rất hiếm nhưng nếu tìm một mẫu nhà phố 3 tầng đẹp mái bằng lại có rất nhiều. Lí do chính là những căn nhà phố 3 tầng đều được xây dựng trên mảnh đất hạn chế về diện tích, có thể là bạn có một mảnh đất có đúng kích thước 6x14m như mẫu nhà này. Tuy nhiên mẫu nhà phố 3 tầng 6x14m này được chúng tôi xây dựng trên mảnh đất có chiều rộng gần 8 mét và chiều sâu lên tới 40 mét. Điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế này chính là tầng 1 được thiết kế với 2 phòng bếp lí do chính là một phòng ngủ ở phía cuối nhà với khu bếp riêng để dành cho ông bà sinh hoạt riêng. Và mỗi khi nhà có nhiều khách chúng ta cũng có thể chuyển xuống phía dưới nhà để sinh hoạt cũng là một cái hay. Nhất là khi các bạn có đất rộng, các bạn đầu tư thêm sân vườn thì khi chúng ta sinh hoạt ở dưới đây thì tôi nghĩ rằng quá tuyệt vời.

Trong những năm gần đây tại Nam Định Nhà đẹp đã thiết kế cho khá nhiều khách hàng để thi công xây dựng tại các vùng đất này. Và đến hiện tại, vẫn có rất nhiều khách hàng tại Nam Định đang sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói của Nhà đẹp. Khi mà chất lượng cuộc sống của con người nâng lên, nhu cầu làm đẹp của con người sẽ tăng. Nhà cũng vậy, có thể bạn sẽ phải dùng cả đời để tích góp tiền bạc xây nhà, vì vậy chúng ta cũng không thể chủ quan trọng việc thiết kế, trong việc xây dựng được. Nhà đẹp nghĩ rằng lựa chọn thiết kế là một lựa chọn không tồi và các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của Nhà đẹp trong thời gian vừa qua.

Giới thiệu thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng mái thái

  • Chủ đầu tư cho công trình: Anh Dũng
  • Địa điểm xây dựng: Nam Định
  • Diện tích đất: 8x40m
  • Diện tích nhà: 6x14m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 130 m2
  • Diện tích tầng 2: 82 m2
  • Diện tích tầng 3: 82 m2
  • Diện tích riềm mái: 32m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 130+82+82+32 = 326 m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 326 x 5.000.000 = 1.630.000.000 vnđ

Như vậy là để hoàn thiện công trình này dự kiến chúng ta cần phải chuẩn bị 1.63 tỷ mới có thể xây xong nhà. Đó là còn chưa tính phần nội thất, phần sân vườn, cổng và hàng rào của nhà nữa nhé. Dự kiến nếu làm cơ bản nội thất của căn nhà này các bạn cũng phải mất khoảng 300 triệu, còn nếu đầu tư đẹp bài bản thì giá khoảng 450-500 triệu cho phần nội thất. Nếu các bạn chưa có đủ kinh phí đầu tư các bạn có thể đầu tư dần dần cũng được. Trước tiên cần làm phần nhà, sau đó là cổng và hàng rào, nội thất có thể sắm dần cũng không sao.

Hình ảnh mẫu nhà phố 3 tầng 6x14m mái thái đẹp

Mau-nha-pho-3-tang-6x14m-ndnp3t54
Mẫu nhà phố 3 tầng 6x14m NDNP3T54

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà phố đặc biệt này. Không biết các bạn có thích không nhưng nếu làm nhà phố có lẽ tôi sẽ lựa chọn kiểu nhà phố mái bằng vì có rất nhiều mẫu nhà phố mái bằng hiện đại. Làm kiểu mái thái thì thấy khá là tốn kém, tất nhiên nếu các bạn thích thì cũng sẽ không sao cả.

Thiet-ke-nha-pho-3-tang-mai-thai-6x14m-ndnp3t54
Thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái 6x14m NDNP3T54

Đây là mặt tiền chính của kiểu nhà phố 3 tầng này, để làm kiểu nhà phố mái thái thì yêu cầu 2 bên đất của nhà bạn phải đủ rộng để phần riềm mái có thể buông trong đất của gia đình mình.

Phoi-canh-nha-pho-3-tang-hien-dai-ndnp3t54
Phối cảnh nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T54

Với góc nhìn này các bạn sẽ thấy được tổng thể toàn bộ không gian nhà phố cùng với phần sân vườn, cách bố trí, vị trí đặt các phòng phải không? Các bạn có thể kết hợp thêm với phần mặt bằng bố trí nội thất thì có thể sẽ hiểu rõ hơn nhé.

Thiet-ke-san-vuon-nha-pho-dep-ndnp3t54
Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp NDNP3T54

Đây là phần sân vườn ngay bên hông nhà để chúng ta có thể đi lại khá thoải mái.

Nhà phụ phía sau nhà phố 3 tầng NDNP3T54
Nhà phụ phía sau nhà phố 3 tầng NDNP3T54

Đây là khu phụ mà tôi có nói với các bạn, được thiết kế theo kiểu không gian bếp mở, bàn ghế ăn cũng được thiết kế thóng không có tường chắn, không cửa kính. Và nếu chúng ta đầu tư thêm được ít sân vườn thì quá tuyệt vời phải không ạ?

Mat-bang-noi-that-tang-1-va-tang-2-nha-pho-3-tang-6x14m-ndnp3t54
Mặt bằng nội thất tầng 1 và tầng 2 nhà phố 3 tầng 6x14m NDNP3T54

Có lẽ điểm đặc biệt mà tôi nghĩ đến trong căn nhà này chính là công năng bố trí nội thất của tầng 1. Các bạn có thể thấy với các bố trí thế này khá là khoa học và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt của một gia đình. Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, bên tay trái các bạn khi vào sẽ là cầu thang, đối diện là khu bếp và phòng ăn. Nhà vệ sinh sẽ được để vào gầm cầu thang vừa gọn gàng lại thuận tiện cho sinh hoạt.

Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ với vệ sinh khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung rất rộng rãi.

Mat-bang-noi-that-tang-3-va-tang-mai-nha-pho-3-tang-6x14m-ndnp3t54
Mặt bằng nội thất tầng 3 và tầng mái nhà phố 3 tầng 6x14m NDNP3T54

Tầng 3 được bố trí khá đơn giản với 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung.

Các bạn xem mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x14m này các bạn cảm thấy thế nào, các bạn hãy cho chúng tôi đánh giá cùng với nhận xét của mình nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm tới mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x14m mái thái này của Nhà đẹp.

Bài viết liên quan

Chill cùng mẫu nhà phố 3 tầng 6x11m hiện đại NDNP3T89

Cuộc sống đã quá bộn bề và xô bồ, chính vì vậy mà con người ta thường có xu hướng tìm về những giá trị...

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T88

Với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay, nhất là tại ở thành phố lớn thì vấn đề này càng được thể hiện...

Mãn nhãn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ sang trọng NDNP3T87

Sang trọng, lộng lẫy và đầy ấn tượng là những gì mà phong cách tân cổ mang đến cho không gian sống của gia chủ....

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại ấn tượng NDNP3T86

Với quá trình đô thị hóa hiện nay, rất nhiều thành phố đang rơi vào tình trạng “đất chật người đông”. Vì lẽ đó, những...

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng 19x5m hiện đại NDNP3T85

Nhà phố là mẫu nhà được thi công nhằm đem tới cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cả về thẩm mỹ và...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Salon Tóc NDNP3T84 Tại Hải Dương

Nhà phố đang là mẫu thiết kế nhà ở được lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Đặc biệt, rất nhiều chủ nhà hiện nay...