fbpx

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp kết hợp kinh doanh cafe

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp với 2 phương án kiến trúc, 1 mẫu kiến trúc mái thái và 1 mẫu kiến trúc mái bằng hiện đại. Mẫu nhà này được thiết kế với mặt bằng tầng 1 được sử dụng để kinh doanh quán cafe nhỏ đẹp, mẫu thiết kế này với diện tích lô đất chiều rộng 12 mét, chiều dài 18 mét tổng diện tích của lô đất là 200 m2, diện tích của căn nhà là 4 x 15.5 = 62 m2. Ngoài bản vẽ thiết kế ra chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn thêm một vài mẫu thiết kế nội thất của phòng khách, nội thất phòng ngủ và nội thất phòng sinh hoạt chung

Gọi ngay: 0961555339

Diện tích của lô đất rất rộng rãi nên một bên được thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mái thái và 1 bên được sử dụng làm sân vườn bố trí sắp xếp làm cafe sân vườn. Với diện tích đất rộng rãi nên phần tầng 1 sử dụng kinh doanh cafe rất hợp lí và rất rộng rãi thoải mái. Từ tầng 2 trở lên được sử dụng dành cho gia đình sinh hoạt và quán cafe chỉ giới hạn kinh doanh tại tầng 1 mà thôi.

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp kết hợp kinh doanh cafe

Phối cảnh kiến trúc

Phối cảnh kiến trúc nhà phố 4 tầng đẹp phương án 1

Phối cảnh kiến trúc nhà phố 4 tầng đẹp phương án 1

Phối cảnh kiến trúc nhà phố 4 tầng đẹp phương án 2

Phối cảnh kiến trúc nhà phố 4 tầng đẹp phương án 2

Thiết kế nội thất

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Đây là nội thất phòng khách nhà phố được bố trí tại tầng lửng của căn nhà, các bạn có thể xem vị trí bố trí qua mặt bằng của tầng lửng nhé.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ của bố mẹ

Nội thất phòng sinh hoạt chung

Nội thất phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung của gia đình cũng giống như phòng khách thứ 2 của gia đình.

Mặt bằng các tầng

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tàng 1 được thiết kế chủ yếu để sử dụng kinh doanh quán cafe, lô đất được chia làm 2 phần, 1 bên là xây dựng nhà ở kết hợp phòng cafe máy lạnh, 1 bên là các bàn cafe sân vườn.

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình

mặt bằng tầng 3

mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 được bố trí với 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng, 1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ dành cho con.

mặt bằng tầng lửng

mặt bằng tầng lửng

Mặt bằng tầng lửng được sử dụng cho sinh hoạt chung của gia đình với phòng khách, phông bếp và phòng ăn khá rộng rãi thoải mái.

mặt bằng sân thượng

mặt bằng sân thượng

Nhìn chung mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp này có khá đầy đủ chi tiết về mặt bằng của các tầng nhưng ít có lô đất có diện tích lớn như thế để có thể áp dụng. Diện tích của căn nhà chỉ là 4×15.5 = 62 m2 và thôi. Nội thất của mỗi phòng được thiết kế theo một phong cách khác nhau tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Mẫu nhà phố này là một trong các mẫu nhà phố rất đẹp, rất đáng để các bạn có thể tham khảo. Chúng tôi rất mong nhận được đánh giá cũng như phản hồi của các bạn về chất lượng của bài viết này. Xin vui lòng comment xuống phía dưới nhé.

Hotline: 0978.988.780
Email: vtkong.tb@gmail.com
Sky/yahoo: mr.kong37

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook