Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng 5x12m Đẹp

Lâu rồi không ngồi viết bài và up mẫu nhà phố 4 tầng đẹp cho các bạn cùng tham khảo. Hôm nay, nhà đẹp sẽ gửi tới toàn thể độc giả mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x12m đẹp, mẫu nhà phố này có diện tích 5x12m và có đặc điểm hơi giống một chút với mẫu nhà phố 4.5x12m mà chúng tôi đã gửi tới các bạn cùng tham khảo và chỉ có chỉnh sửa một chút mà thôi.

Trong mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x12m này chúng tôi cũng gửi tới các bạn 2 phối cảnh cho các bạn cùng tham khảo và được ghép trên cùng 1 nền ảnh để các bạn có thể tiện so sánh. Mỗi một phương án đều có nét đẹp riêng và tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 phương án mà thấy ưng ý nhất.

Diện tích xây dựng của lô đất là 5x12m nên gia chủ quyết định xây hết phần đất cho nhà mình và 1 phần ban công đua ra ngoài vỉa hè để tăng thêm diện tích sử dụng cho gia đình mình. Vật liệu sử dụng chính, chủ đạo là sơn nước, đá ốp lát trang trí mặt tiền tầng 1, cửa sổ nhôm kính window, lan can inox hoặc sắt hộp…

Thông tin nhà phố 4 tầng 5x12m độc đáo

  • Diện tích đất: 5x12m
  • Diện tích xây dựng: 60m2
  • Tổng diện tích sử dụng: 210m2
  • Diện tích sân phơi: 30m2
  • Dự toán giá xây dựng: 1.1 tỷ

Không những vậy, ngôi nhà phố 4 tầng 5x12m còn được thiết kế với một hệ ban công tại các tầng vô cùng rộng rãi với mục đích là tạo thêm khoảng không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Tại đây các thành viên trong nhà có thể thư thái đón nhận nguồn năng lượng gió trời tự nhiên một cách trong lành, thậm chí con có thể biến hóa thành các khu vực đa dạng khác nhau như: sân tập thể dục, sảnh cafe, sân chơi…

Mặt bằng nội thất thiết kế nhà phố 5x12m 4 tầng đẹp, sang trọng

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 nhà phố 4 tầng 5x12m
Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 nhà phố 5x12m

Đến với tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố 5x12m hiện đại này chủ yếu là những không gian sinh hoạt chung gồm có 1 phòng khách rộng rãi thoáng mát, 1 phòng bếp + phòng ăn sạch sẽ ngăn nắp, gọn gàng.

Tầng 2 thì nhược lại chủ yếu là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình gồm có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung tiện nghi ở giữ, rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt.

Mặt bằng tầng 3 và tầng 4 nhà phố 5x12m
Mặt bằng tầng 3 và tầng 4

Tầng 3 cũng được bố trí giống như tầng 2 đều gồm có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh dùng chung ở giữa

Tầng 4 thì khác – tầng này chủ yếu là nơi vui chơi, phơi đồ đạc, nơi thờ phụng linh thiêng của gia đình gồm có 1 phòng thờ rộng rãi, trang nghiêm, 1 phòng giặt và 1 sân phơi lộng gió – nơi đây các thành viên có thể lên đón những làn gió mát, những giây phút hưởng thụ cuộc sống để quên đi những vất vả lo toan của một ngày làm việc mệt nhọc.

Như vậy là nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x12m để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.