Thiết Kế Nhà Thờ Họ Phạm Công 2 Tầng Tại Nam Định NDNTH39

Hiện tại, khi nhà ở được xây dựng liên tiếp thì khu vực tâm linh như mẫu thiết kế nhà thờ họ bố trí với vị trí ấn tượng. Mẫu nhà thờ họ Phạm Công 2 tầng xây dựng ở Nam Định phục vụ cho công tác tưởng nhớ của gia đình. Cùng thiết kế Nhà Đẹp chiêm ngưỡng toàn bộ phối cảnh công trình nhé!

Thông tin thiết kế nhà thờ họ Phạm Công 2 tầng

Thiết Kế Nhà Thờ Họ Phạm Công 2 Tầng Tại Nam Định NDNTH39  Mã sản phẩm: NDNTH39
 Thiết Kế Nhà Thờ Họ Phạm Công 2 Tầng Tại Nam Định NDNTH39  Chủ đầu tư: Gia đình dòng họ Phạm Công
 Thiết Kế Nhà Thờ Họ Phạm Công 2 Tầng Tại Nam Định NDNTH39  Địa chỉ: Nam Định
 Thiết Kế Nhà Thờ Họ Phạm Công 2 Tầng Tại Nam Định NDNTH39  Loại hình: thiết kế nhà thờ họ Phạm Công 2 tầng
 Thiết Kế Nhà Thờ Họ Phạm Công 2 Tầng Tại Nam Định NDNTH39  Số tầng: 2 tầng
 Thiết Kế Nhà Thờ Họ Phạm Công 2 Tầng Tại Nam Định NDNTH39  Diện tích khu đất: 350m2
 Thiết Kế Nhà Thờ Họ Phạm Công 2 Tầng Tại Nam Định NDNTH39  Tổng diện tích các sàn: Mặt bằng tầng 1: 52.3m2

Mặt bằng tầng 2: 37.4m2

Tổng diện tích: 90m2

 Thiết Kế Nhà Thờ Họ Phạm Công 2 Tầng Tại Nam Định NDNTH39  Công năng: Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, WC, sảnh thang ngoài
Tầng 2: Khu vực gian thờ cúng
 Thiết Kế Nhà Thờ Họ Phạm Công 2 Tầng Tại Nam Định NDNTH39  Chi phí xây dựng dự kiến hoàn thiện Khoảng 10 triệu VNĐ /m2

1.350.000.000 VNĐ

 Thiết Kế Nhà Thờ Họ Phạm Công 2 Tầng Tại Nam Định NDNTH39  Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp

Tổng hợp dự toán chi phí xây dựng

thiet-ke-nha-tho-ho-pham-cong-2-tang-tai-nam-dinh
Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở và nhà thờ

Phối cảnh thiết kế nhà thờ họ Phạm Công 2 tầng

Chi tiết không gian thiết kế nhà thờ họ bố trí cho mong muốn thiết kế xây dựng theo dòng họ, họ tộc. Ở vùng quê, thiết kế nhà thờ họ 2 tầng bố trí giản dị theo không gian công năng 2 mái. Thiết kế trong không gian bố trí ấn tượng với việc chọn lựa mẫu từ đường 2 tầng với sự yêu thích của nhiều chủ đầu tư.

thiet-ke-nha-tho-ho-pham-cong-2-tang-tai-nam-dinh
Phối cảnh thiết kế mặt tiền công trình

Cổng thiết kế nhà thờ họ Phạm Công

Không gian bao quanh khuôn viên công trình rộng rãi 350m2 với chi tiết hàng rào bằng gạch kín đáo, đồng bộ công trình từ trong lẫn ngoài. Hàng rào cùng cửa cổng thiết kế khá công phu tạo điểm nhấn trang trí đẹp mắt tạo tác dụng bảo vệ không gian thiết kế nhà thờ họ Phạm Công. Hàng rào bố trí các không gian thoáng đãng, không bí bách.

Nối liền vị trí hàng rào là cổng nhà thờ họ thiết kế trang trí hình tượng mềm mại uốn lượn. Cổng công trình tạo điểm nhấn công trình bằng gỗ với thiết kế mái nhẹ nhàng.

thiet-ke-nha-tho-ho-pham-cong-2-tang-tai-nam-dinh
Toàn bộ phối cảnh công trình nhìn từ ngoài

Ưu điểm công trình của thiết kế nhà thờ họ 2 tầng nhằm phục vụ các không gian mang lại cảm giác riêng tư với khu sinh hoạt bố trí tại tầng 1 phân tách với nhà thờ chính tạo cảm giác yên tĩnh. Mặt tiền mẫu nhà thờ họ 2 tầng mang không gian kiến trúc sinh hoạt bố trí nhiều phòng chức năng gia tộc. Xây nhà 2 tầng với công trình lựa chọn tối ưu đặc biệt phục vụ cho dòng họ những lần cỗ bàn của dòng họ.

thiet-ke-nha-tho-ho-pham-cong-2-tang-tai-nam-dinh
Chi tiết mái của thiết kế nhà thờ họ Phạm Công

Không gian nhà từ đường 2 tầng riêng biệt, diện tích công trình không cần quá lớn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng cụ thể. Công trình được các kiến trúc sư Nhà Đẹp thiết kế bố trí với sự chắc chắn, chuyên nghiệp, chính xác. Mặt bằng chất liệu công tác vật liêu bê tông cốt thép với thông số kĩ thuật.

thiet-ke-nha-tho-ho-pham-cong-2-tang-tai-nam-dinh
Chi tiết cầu thang công trình nhà thờ họ Phạm Công

Tham khảo: Nhà sàn đẹp

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng, cầu thang ngoài khuôn viên 350m2

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng bố trí cùng chi tiết kèm hàng rào chung quanh. Nhìn từ tầng 1 công trình bố trí là nơi tụ họp con cháu trong các ngày lễ lớn, ngày giỗ tổ dòng họ. Nơi đây sẽ là nơi hàn huyên tâm sự của các gia đình tụ họp trong mặt bằng công trình.

thiet-ke-nha-tho-ho-pham-cong-2-tang-tai-nam-dinh-ndnth38
Chiêm ngưỡng toàn bộ thiết kế nhà thờ họ Phạm Công tại Nam Định

Mặt bằng phong thủy tầng 1 thiết kế nhà thờ họ Phạm Công

Tầng 1 thiết kế là khu vực cho người trông coi. Diện tích mặt bằng bố trí tầng 1 52,3m2 – tầng 2 bố trí diện tích 37,4m2. Nhà sử dụng loại có 3 lớp cửa gỗ. Chi tiết công trình gồm 2 cánh cửa mở đóng khá tiện lợi. Phía trước công trình nhà thờ họ 2 tầng là không gian các cột trụ dựng chắc chắn đỡ toàn bộ phần hiên công trình phía trên. Phía dưới là chi tiết bậc tam cấp được xây dựng chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban. Các kiến trúc sư Nhà Đẹp sử dụng công cụ đo đạc chuẩn phong thủy bố trí không gian công năng.

thiet-ke-nha-tho-ho-pham-cong-2-tang-tai-nam-dinh
Toàn bộ công trình nhà thờ họ Phạm Công từ trên xuống

Khu vực tầng 1 bố trí sử lí bằng gạch không trát hiện đại và sang trọng. Mẫu gạch đỏ tại sân đơn giản gần gũi với các gia đình Miền Bắc tạo cảm giác ấm áp gần gũi cho không gian gia đình tại Nam Định.

thiet-ke-nha-tho-ho-pham-cong-2-tang-tai-nam-dinh-ndnth39
Mặt bằng tổng công trình thiết kế nhà thờ họ Phạm Công

Bạn có quan tâm: Nhà phố 2 tầng

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà thờ họ ấn tượng

Chi tiết không gian sân bố trí với khoảng diện tích đất khá rộng rãi, mát mẻ với hàng cây xanh không gian xung quanh. Đặc biệt thiết kế nhà thờ họ này tạo dựng không gian cầu thang bên ngoài sảnh tạo cảm giác trang nghiêm, riêng tư cho không gian sinh sống. Chi tiết cầu thang ngoài tầng 2 rất tiện lợi cho gia đình có thể thắp hương làm lễ tại khu vực tầng 2.

Tầng 2 bố trí khoảng nhà thờ tự với khoảng không gian mái ngói lợp mũi hài màu đỏ. Đỉnh nhà thờ trang trí đơn giản theo các mẫu hiện đại. Ấn tượng thiết kế thường thấy với không gian nhà thờ. Trước mặt tiền nhà thờ có tấm bia chữ Hán bình dị, ấn tượng tạo cho nhà thờ có dáng vẻ truyền thống ấn tượng.

mat-bang-1-2-nha-tho-ho
Mặt bằng bố trí chi tiết nội thất công trình

Không gian thiết kế nhà thờ họ ấn tượng với mặt bằng tầng 2 theo hướng Bắc Bộ mang lại không gian tâm linh trầm mặc thể hiện nét hiện đại nhờ cách trang trí lịch sự, trang nghiêm.

Ngày nay, với tốc độ phát triển của xã hội hiện nay. Thì công trình thiết kế nhà thờ họ Phạm Công tuân thủ chặt chẽ những quan niệm phong thủy với quy mô đa dạng, kiểu kiến trúc. Kết nối không gian điển hình mẫu nhà thờ 2 tầng với công năng tầng 1 dễ dàng sinh hoạt còn tầng 2 bố trí với không gian thờ cúng.

Toàn bộ công trình ngày nay được thiết kế với kết cấu bằng bê tông giả gỗ thay cho kết cấu gỗ tiết kiệm với các hoa văn họa tiết cách điệu ấn tượng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo toàn bộ công trình thiết kế nhà thờ họ Phạm Công của đơn vị thiết kế thi công Nhà Đẹp. Nếu có nhu cầu thiết kế, thi công nhà thờ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn toàn bộ các vấn đề nhé.

Có thể bạn quan tâm: 25+ thiết kế showroom gạch ốp lát cho bạn tham khảo

Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế chùa NDNTH82 đẹp và ấn tượng

Chùa chiền luôn được xem là chốn linh thiêng rất gần gũi, quen thuộc trong đời sống sinh hoạt tâm linh người dân Việt. So...

Khám phá mẫu thiết kế đình làng NDNTH81 đậm chất kiến trúc Việt

Đình làng không chỉ đơn giản là công trình kiến trúc tâm linh của cả làng, mà ẩn đằng sau chúng còn là câu chuyện...

Tham khảo ngay mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở NDNTH80

Trong các công trình tâm linh như đền, chùa, miếu,… thì nhà thờ họ cũng là một trong những hạng mục dành cho một dòng...

Chi tiết bản vẽ mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian NDNTH79

Ngoài những công trình tâm linh như chùa, miếu, đền,… thì nhà thờ họ cũng là một công trình mang tính tâm linh cao trong...

Chiêm ngưỡng mẫu cửu phẩm liên hoa – Biểu tượng nghệ thuật Phật Giáo

Trong nghệ thuật điêu khắc và kiến trúc chùa Việt Nam. Cửu phẩm liên hoa là một sản phẩm được thiết kế dưới dạng tháp...

Chia sẻ bản vẽ mẫu thiết kế lăng mộ đá NDNTH78

Ngoài nhà thờ họ mà chúng ta đã rất quen thuộc thì lăng mộ cũng là một công trình tâm linh của một gia đình....