Thiết Kế Nhà Vườn Đẹp, Biệt Thự Vườn Đẹp Mái Thái NDBT1T37

Nếu bạn đang cần thiết kế nhà vườn đẹp thì đây chính là một trong các mẫu nhà vườn đáng để các bạn lưu tâm và cân nhắc. Với lối kiến trúc hiện đại và sang trọng mẫu biệt thự vườn mái thái này sẽ là một trong các tiêu điểm, sự chú ý và nổi bật tại các vùng nông thôn. Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp này được công ty chúng tôi thiết kế cho gia chủ xây dựng tại vùng nông thôn với quỹ đất rất rộng và yêu cầu của gia chủ cũng không quá cao nên việc thiết kế cũng không mất quá nhiều thời gian.

Với lối kiến trúc hiện đại mái cấp 4 rất đơn giản cho việc thi công, yêu cầu được đưa ra chính là một mẫu biệt thự vườn đẹp mái thái với loại ngói sử dụng là ngói bê tông, ngói sóng của Hạ Long. Đối với mẫu thiết kế nhà vườn đẹp này thì việc thi công và trang trí cũng không quá khó. Các bạn chỉ cần làm móng cốc và khung cột bằng bê tông cốt thép sau đó đổ trần bằng bê tông. Sau khi đổ trần bằng bê tông thì lợp ngói bằng khung thép để hoàn thiện. Tông màu chủ đạo của mẫu thiết kế là tông màu trắng kết hợp với một chút đá ốp chân tường và đá ốp cột. Phần mái ngói màu tỏ càng tô điểm cho mẫu thiết kế thêm đẹp và sang trọng hơn.

Có lẽ sống ở các khu đô thị lớn với cuộc sống xô bồ đã cảm thấy chán nên khi về già, về quê cha đất tổ gia chủ bỏ tiền đầu tư mua một lô đất tại quê hương để sinh sống và hưởng thụ nốt những năm tháng cuối đời. Vì vậy tiêu chi được đưa ra chính là một mẫu nhà vườn đẹp thật rộng rãi và được bố trí với 3 phòng ngủ để sau này con cháu về nhà thăm ông bà có điều kiện sinh hoạt thuận lợi và có chỗ ăn chỗ ngủ đầu đuôi. Nhà tầng có lẽ leo nhiều cũng đã chán và về già thì việc sử dụng và leo lên tầng có khi còn nguy hiểm nên gia chủ chỉ cần 1 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn mái thái đủ đáp ứng được nhu cầu công năng. Phần sân vườn còn thừa sẽ để bớt lại một phần làm vườn cây ao cá, trồng cây cảnh để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. Đó vừa là thú vui trong cuộc sống và cũng đảm bảo được nguồn thực phẩm sinh hoạt cho gia đình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Biết rằng nếu tự canh tác trồng trọt thì mức giá sẽ còn cao hơn đi ngoài đi mua.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà vườn đẹp

  • Diện tích lô đất: 1000m2
  • Diện tích nhà: 150m2
  • Tổng diện tích xây dựng dự kiến: 800 triệu
  • Bao gồm: 1 phòng khách rộng, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 gara xe và khu vực phòng bếp, ăn

Thiết kế nhà vườn đẹp, biệt thự vườn đẹp mái thái

Biệt thự vườn đẹp mái thái NDBT1T37
Biệt thự vườn đẹp mái thái NDBT1T37

Phối cảnh góc của mẫu thiết kế với mặt bằng bố trí sơ bộ phần sân vườn để các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế nhà vườn đẹp NDBT1T37
Thiết kế nhà vườn đẹp NDBT1T37

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng có sân vườn này cũng không quá cầu kì và phức tạp nếu các bạn thi công thì sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Cửa đi, cửa sổ được sử dụng là cửa nhôm kính việt pháp, nếu bạn sợ không an toàn thì có thể sử dụng cửa đi bằng cửa gỗ nhôm kính nhé.

Thiết kế tổng thể biệt thự vườn mái thái NDBT1T37
Thiết kế tổng thể biệt thự vườn mái thái NDBT1T37

“Thất thập nhi tùng tâm sở dục bất du củ“: Có nghĩa là khi con người đạt tới 70 tuổi thì sẽ đạt đến tình trạng hoàn hảo về cách xử sự, đối nhân xử thế. Chính vì vậy mỗi khi người ta định nói hay làm bất cứ việc gì thì thường thể hiện đúng với bản tâm và lòng của mình. Chính vì vậy đây sẽ là một nơi lí tưởng và tuyệt hảo cho các cụ, các bác đã cao tuổi an nhàn cuối đời. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thêm về mẫu nhà vườn đẹp này xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé.

Xem thêm:


Bài viết liên quan

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Các Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Đẹp Nhất Năm Nay

Chào các bạn, Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn bài viết tổng hợp các mẫu biệt...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Nhà Mái Nhật 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 12x10m Tại Hải Dương NDBT1T125

Có thể nói rằng đây sẽ là một trong những mẫu biệt thự 1 tầng phòng ngủ 12x10m rất đẹp được công ty Nhà đẹp thiết...

Vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T172

Biệt thự mái nhật luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp thể hiện trọn...

Trầm trồ trước mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 1 tầng NDBT1T171

Bạn đang muốn xây dựng biệt thự vườn 1 tầng, tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tìm ra một mẫu thiết kế ưng ý nhất....

Bài viết được quan tâm