Thiết Kế Nhà Xinh Cấp 4 Nhỏ Đẹp Mái Bằng 1 Tầng Tum

Tiếp theo nhà đẹp xin gửi tới tất cả quý các bạn một mẫu nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp, nhỏ đẹp được thiết kế tại Hưng Yên. Mẫu nhà cấp 4 này được lấy ý tưởng từ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp mà lần trước chúng tôi đã gửi cho các bạn. Và mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này cũng được nằm trong bộ thiết kế 11 mẫu nhà cấp 4 mái bằng, mái thái trong 11 mẫu nhà cấp 4 đó thì có 1 mẫu nhà cấp 4 đã lên phối cảnh tương tự như mẫu cấp 4 này và chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn 2 mẫu phối cảnh cho riêng mẫu nhà cấp 4 này nữa để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu nhà phù hợp nhé.

Mẫu nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp này được thiết kế theo kiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng và có thêm 1 tầng tum có diện tích 15m2 được sử dụng làm phòng thờ và cũng là nơi đi ra sân chơi của tầng 2. Để phù hợp với kiến trúc của người Việt thì phần sân trước của nhà cấp 4 được lát gạch để tạo một khoảng sân chơi rộng rãi và thoải mái dành cho trẻ nhỏ hoặc được sử dụng khi gia đình có công việc. Bốn xung quanh mái tầng 1 được làm ô văng mái rộng 1,1 mét ngoài tạo nét thẩm mỹ còn tác dựng che mưa che nắng hắt vào cửa sổ. Ô văng được thiết kế chạy quanh nhà theo hướng của mái bằng tầng 1. Phía trước khoảng sân rộng được thiết kế thêm 1 gara để xe, gara để xe được thiết kế với mái thái tạo điểm nhấn cho mẫu nhà cấp 4 này.

  • Chủ đầu tư: Anh Thu
  • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
  • Diện tích đất: 20x40m
  • Diện tích xây dựng: 14x18m (4 mét làm gara có thể bỏ)
  • 1 phòng khách chính, 1 phòng khách trong phòng ăn
  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng vệ sinh
  • 1 phòng học cho trẻ

Thiết kế nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp

Phối cảnh nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp

Trong phần phối cảnh của mẫu nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp này chúng tôi xin gửi tới các bạn 3 phương án để các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một phương án nhé. Mỗi người có một sở thích khác nhau nên tông màu chủ đạo của mỗi người sẽ phù hợp với mệnh căn của các bạn thôi.

phối cảnh nhà cấp 4 phương án 1
phối cảnh nhà cấp 4 phương án 1

Phương án 1: Phối cảnh được thiết kế với tông màu xanh, trắng và mái ngói đỏ. Cột tiền sảnh và cột mái gara xe được xây bằng gạch hoặc đổ bê tông và sơn giả gỗ, các bạn cũng có thể sơn giả đá cũng không thành vấn đề. Hai bên tiền sảnh được thiết kế lan can bằng gỗ hoặc lan can sắt.

phối cảnh nhà cấp 4 phương án 2
phối cảnh nhà cấp 4 phương án 2

Phương án 2: Tông màu chủ đạo trong phương án này chính là màu đỏ, màu nâu và màu trắng, làn can tầng 1 cũng được thay đổi tạo sự thanh thoát hơn cho căn nhà.

phối cảnh nhà cấp 4 phương án 3
phối cảnh nhà cấp 4 phương án 3

Phương án 3: Phương án này là một trong các phương đẹp nhất trong 3 phương án trên bởi cách pha trộn màu sắc phù hợp, màu của mái ngói cũng không đỏ rực như các phương án 1 và phương án 2. Nhìn chung mỗi một phương án đều có ưu điểm và nhược điểm riêng đúng không các bạn.

Mặt bằng nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp

mặt bằng lát gạch tầng 1
mặt bằng lát gạch tầng 1
mặt bằng tầng 1
mặt bằng tầng 1

Tham khảo: Nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, giữa phòng khách và phòng bếp + ăn được thiết kế một bức tường chắn giữa vừa có thể để kệ tivi và có thể ngăn cách giữa 2 khu vực tạo không gian kín đáo của phòng ăn. Trong khu vực phòng bếp được đặt một bộ bàn ghế sofa nhỏ, kệ tivi được đặt ngay chân cầu thang, để ngồi và một chiếc bar nhỏ xếp đồ chuẩn bị khi ăn cơm. Từ khu vực phòng ăn được bố trí thêm cửa hậu ra bên ngoài sân vườn, tại sân vườn có thể bố trí một không gian ngồi uống nước lúc bình minh hoặc hoàng hôn thì thật lý tưởng.

Tầng 1 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ, 2 phòng ngủ dành cho con và khu vực học riêng dành cho các con mà không bị ảnh hưởng. Cả tầng 1 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung

mặt bằng tầng 2
mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với phòng thờ và cửa đi ra ngoài sân thượng. Nếu có điều kiện thì sân thượng có thể lát gạch sân vườn giống gạch sân cũng được.

Các bạn có thể thấy với mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh này là một trong các mẫu biệt thự vườn lý tưởng đúng không? Diện tích xây dựng của mẫu nhà này cũng không phải quá lớn, tổng chi phí xây dựng của mẫu nhà này từ 500 – 550 triệu nhé. Mức giá chúng tôi đưa ra chỉ là tham khảo, còn phụ thuộc vào phần vật liệu, phụ thuộc vào thời gian mà các bạn xây dựng nữa nhé.


Bài viết liên quan

Tham khảo 15 mẫu nhà cấp 4 500 triệu đẹp, đầy ấn tượng

Thiết kế nhà cấp 4 chưa bao giờ là “lỗi thời”. Dù ở nông thôn hay thành thị, chúng đều đáp ứng trọn vẹn nhu cầu...

Top 25+ mẫu nhà cấp 4 700 triệu đẹp mê mẩn phù hợp với nhiều gia đình

Mẫu nhà cấp 4 700 triệu là công trình nhà ở với mức chi phí được nhiều gia đình Việt tìm kiếm nhất hiện nay....

Top ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 600 triệu bạn không thể bỏ lỡ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 600 triệu hay có thể gọi nhà 1 tầng đẹp 600 triệu là một trong những phương án thiết kế...

20 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 5×15 đẹp giá rẻ mà bạn không thể bỏ lỡ

Mẫu nhà cấp 4 5x15m giá rẻ đang dần trở thành xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay. Với diện tích như trên, gia chủ...

299+ Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 5m Dài 20m Có Mức Giá Rẻ Bất Ngờ

Kích thước 5x20m là số đo phổ biến thường được các gia chủ tham khảo trong xây dựng nhà ở. Mẫu nhà cấp 4 ngang...

Top 55+ ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 50m2 đẹp – độc – lạ

Thiết kế nhà cấp 4 50m2 hiện đang là mẫu nhà xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn nhất thời gian qua. Hãy cùng...

Bài viết được quan tâm