Thiết Kế Nhà Xinh Cấp 4 Nhỏ Đẹp Mái Bằng 1 Tầng Tum

Tiếp theo nhà đẹp xin gửi tới tất cả quý các bạn một mẫu nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp, nhỏ đẹp được thiết kế tại Hưng Yên. Mẫu nhà cấp 4 này được lấy ý tưởng từ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp mà lần trước chúng tôi đã gửi cho các bạn. Và mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này cũng được nằm trong bộ thiết kế 11 mẫu nhà cấp 4 mái bằng, mái thái trong 11 mẫu nhà cấp 4 đó thì có 1 mẫu nhà cấp 4 đã lên phối cảnh tương tự như mẫu cấp 4 này và chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn 2 mẫu phối cảnh cho riêng mẫu nhà cấp 4 này nữa để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu nhà phù hợp nhé.

Mẫu nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp này được thiết kế theo kiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng và có thêm 1 tầng tum có diện tích 15m2 được sử dụng làm phòng thờ và cũng là nơi đi ra sân chơi của tầng 2. Để phù hợp với kiến trúc của người Việt thì phần sân trước của nhà cấp 4 được lát gạch để tạo một khoảng sân chơi rộng rãi và thoải mái dành cho trẻ nhỏ hoặc được sử dụng khi gia đình có công việc. Bốn xung quanh mái tầng 1 được làm ô văng mái rộng 1,1 mét ngoài tạo nét thẩm mỹ còn tác dựng che mưa che nắng hắt vào cửa sổ. Ô văng được thiết kế chạy quanh nhà theo hướng của mái bằng tầng 1. Phía trước khoảng sân rộng được thiết kế thêm 1 gara để xe, gara để xe được thiết kế với mái thái tạo điểm nhấn cho mẫu nhà cấp 4 này.

  • Chủ đầu tư: Anh Thu
  • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
  • Diện tích đất: 20x40m
  • Diện tích xây dựng: 14x18m (4 mét làm gara có thể bỏ)
  • 1 phòng khách chính, 1 phòng khách trong phòng ăn
  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng vệ sinh
  • 1 phòng học cho trẻ

Thiết kế nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp

Phối cảnh nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp

Trong phần phối cảnh của mẫu nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp này chúng tôi xin gửi tới các bạn 3 phương án để các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một phương án nhé. Mỗi người có một sở thích khác nhau nên tông màu chủ đạo của mỗi người sẽ phù hợp với mệnh căn của các bạn thôi.

phối cảnh nhà cấp 4 phương án 1
phối cảnh nhà cấp 4 phương án 1

Phương án 1: Phối cảnh được thiết kế với tông màu xanh, trắng và mái ngói đỏ. Cột tiền sảnh và cột mái gara xe được xây bằng gạch hoặc đổ bê tông và sơn giả gỗ, các bạn cũng có thể sơn giả đá cũng không thành vấn đề. Hai bên tiền sảnh được thiết kế lan can bằng gỗ hoặc lan can sắt.

phối cảnh nhà cấp 4 phương án 2
phối cảnh nhà cấp 4 phương án 2

Phương án 2: Tông màu chủ đạo trong phương án này chính là màu đỏ, màu nâu và màu trắng, làn can tầng 1 cũng được thay đổi tạo sự thanh thoát hơn cho căn nhà.

phối cảnh nhà cấp 4 phương án 3
phối cảnh nhà cấp 4 phương án 3

Phương án 3: Phương án này là một trong các phương đẹp nhất trong 3 phương án trên bởi cách pha trộn màu sắc phù hợp, màu của mái ngói cũng không đỏ rực như các phương án 1 và phương án 2. Nhìn chung mỗi một phương án đều có ưu điểm và nhược điểm riêng đúng không các bạn.

Mặt bằng nhà xinh cấp 4 nhỏ đẹp

mặt bằng lát gạch tầng 1
mặt bằng lát gạch tầng 1
mặt bằng tầng 1
mặt bằng tầng 1

Tham khảo: Nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, giữa phòng khách và phòng bếp + ăn được thiết kế một bức tường chắn giữa vừa có thể để kệ tivi và có thể ngăn cách giữa 2 khu vực tạo không gian kín đáo của phòng ăn. Trong khu vực phòng bếp được đặt một bộ bàn ghế sofa nhỏ, kệ tivi được đặt ngay chân cầu thang, để ngồi và một chiếc bar nhỏ xếp đồ chuẩn bị khi ăn cơm. Từ khu vực phòng ăn được bố trí thêm cửa hậu ra bên ngoài sân vườn, tại sân vườn có thể bố trí một không gian ngồi uống nước lúc bình minh hoặc hoàng hôn thì thật lý tưởng.

Tầng 1 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ, 2 phòng ngủ dành cho con và khu vực học riêng dành cho các con mà không bị ảnh hưởng. Cả tầng 1 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung

mặt bằng tầng 2
mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với phòng thờ và cửa đi ra ngoài sân thượng. Nếu có điều kiện thì sân thượng có thể lát gạch sân vườn giống gạch sân cũng được.

Các bạn có thể thấy với mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh này là một trong các mẫu biệt thự vườn lý tưởng đúng không? Diện tích xây dựng của mẫu nhà này cũng không phải quá lớn, tổng chi phí xây dựng của mẫu nhà này từ 500 – 550 triệu nhé. Mức giá chúng tôi đưa ra chỉ là tham khảo, còn phụ thuộc vào phần vật liệu, phụ thuộc vào thời gian mà các bạn xây dựng nữa nhé.


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...