6 Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Lợp Mái Tôn, Mái Ngói

Bộ sưu tập 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp cho vùng nông thôn hay ngoại thành của các thành phố lớn mà đơn vị chúng tôi cung cấp trong đó có cả thiết kế và sưu tầm nhưng dường như vẫn không đủ để đáp ứng hết nhu cầu của mỗi bạn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn thêm 6 mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại được thiết kế phù hợp với vùng nông thôn và giá thành xây dựng rẻ. 6 mẫu nhà cấp 4 này được viết tiếp trong bài viết 8 mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn để tránh bị lẫn khi các bạn tìm kiếm (từ mẫu số 9 – 14). Chúng tôi cũng rất mong các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình được một mẫu nhà cấp 4 ưng ý, nếu diện tích xây dựng không phù hợp các bạn có thể tự điều chỉnh lại một chút cho phù hợp và thi công. Chúng tôi cung cấp cho các bạn 6 mẫu mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp này không phải để thi công hay để bán cho các bạn mà giúp các bạn tìm được các mẫu nhà ưng ý. Chúng tôi chỉ tư vấn thiết kế cho gia chủ nào thực sự có nhu cầu thiết kế một mẫu nhà theo đúng ý của mình còn nếu các bạn thích một trong 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp nào đó các bạn có thể in hình ảnh và mặt bằng là có thể thi công được.

Nếu các bạn không tìm được mẫu nhà cấp 4 mái tôn nhỏ đẹp nào ưng ý có thể phản hồi ở cuối bài viết chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm cho mình một mẫu nhà cấp 4 đẹp ưng ý nhất. Nhưng tất nhiên không thể đáp ứng hết được nhu cầu của các bạn nên sẽ không thể tránh khỏi được việc có bạn sẽ không tìm được mẫu nhà mình thích.

Các mẫu cấp 4 dưới đây là các mẫu nhà cấp 4 mái thái chụp lại ảnh thực tế nhé (có cả mẫu nhà dựng phối cảnh) các bạn có thể phân biệt được sự chân thực của hình ảnh cùng với phối cảnh là biết. Diện tích nhà cấp 4 thông thường từ: 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2,90m2 và 100m2. Ngoài ra còn 1 mẫu nhà cấp 4 có diện tích hơn 100m2 để các bạn cùng tham khảo.

6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 110m2 3 phòng ngủ

 • Diện tích xây dựng: 10x11m = 110m2
 • Giá xây dựng nhà cấp 4: 450-500 triệu
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn và 2 nhà vệ sinh
6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp lợp mái tôn, mái ngói
6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp lợp mái tôn, mái ngói
phối cảnh mẫu nhà cấp 4 số 9
phối cảnh mẫu nhà cấp 4 số 1
mặt bằng mẫu nhà cấp 4 số 9
mặt bằng mẫu nhà cấp 4 số 1

Trước cửa chính được thiết kế sảnh đón khách mái tôn liền cùng với mái của cả căn nhà. 3 phòng ngủ được thiết kế 1 bên, khu vực sinh hoạt chung cho gia đình là phòng bếp + phòng ăn được đặt 1 bên. Phía sau nhà trong phòng ăn được mở thêm cửa hậu cùng với hệ thống mái che bằng tôn giống sảnh trước. Toàn bộ hệ thống cửa chính và cửa sổ đều được sử dụng hệ thống cửa pano kính, tuy nhiên phần cửa chính đi vào hơi nhỏ, nếu các bạn làm mẫu này thì có thể mở rộng thêm cửa chính nhé.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp 50m2 giá 300 triệu 2 phòng ngủ

 • Diện tích xây dựng: 6x8m=48m² (không kể tiền sảnh)
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 1 vệ sinh chung
 • Giá xây nhà dự kiến: 250-300 triệu
phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 1
phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 2

Phối cảnh mặt tiền với phương án thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ nhỏ đẹp với diện tích thiết kế là 48m2, nếu bạn có kinh nghiệm và đủ khéo léo thì có thể hoàn thiện căn nhà này ở mức 250 triệu nhé.

phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 2
phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 2
mặt bằng nhà cấp 4 số 10
mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp mái tôn số 2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp số 10 này được thiết kế và thi công bằng mái tôn, diện tích đất xây dựng cũng là hình chữ nhật phần phòng tắm có thò ra ngoài một chút nếu các bạn không muốn thì có thể bỏ phần này đi cũng không ảnh hưởng gì diện tích của phòng tắm sẽ thu hẹp lại một chút mà thôi. Sảnh đón khách được thiết kế thò ra ngoài và cũng làm mái chéo giống như mái nhà. Hai bên cột hiên là 2 chiếc đèn tiền sảnh ngoài tác dụng trang trí còn có thể sử dụng vào buổi tối khi cần thiết.

Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 150 triệu
Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 150 triệu mái tôn nhỏ đẹp

Hôm nay, công ty nhà đẹp nhận được hình ảnh của một công trình này tuy rằng thi công không được đẹp lắm nhưng ấn tượng ở chỗ hoàn thiện nhà xong với giá 150 triệu, chúng tôi cũng hoàn toàn bất ngờ vì kết cấu móng nhà này rất đơn giản xây móng băng gạch và tường toàn bộ bằng gạch ba banh (gạch block, xây cay). Tuy rằng chất lượng hoàn thiện bằng gạch rẻ tiền nhưng giá rẻ như thế này cũng rất phù hợp với nhu cầu của rất nhiều gia đình không có điều kiện tại các vùng nông thôn. Mẫu này cũng là một trong các mẫu thiết kế khá đơn giản nên các bạn cũng không cần phải quá lo lắng về kết cấu của nhà, nếu bạn cẩn thận thì nên thuê thiết kế để thi công cho chuyên nghiệp nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái nhỏ đẹp 50m2 có 2 phòng ngủ giá 300 triệu

 • Diện tích xây dựng: 6×8.5m=51 m² (không kể tiền sảnh)
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn và 1 vệ sinh chung
 • Giá xây dựng mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp: 250-300 triệu
phối cảnh nhà cấp 4 số 3 phương án 1
phối cảnh nhà cấp 4 số 3 phương án 1
phối cảnh nhà cấp 4 số 3 góc 2
phối cảnh nhà cấp 4 số 11 góc 2
mặt bằng nhà cấp 4 số 3
mặt bằng nhà cấp 4 số 11

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế và thi công theo kiểu kiến trúc mái ngói, cũng giống như các mẫu nhà khác phía trước là tiền sảnh được lợp mái ngói, phòng ngủ được đặt 1 phía, bộ bàn ăn được đặt ngay cạnh phòng khách và cuối cùng là phòng bếp. Phòng vệ sinh được đặt tại trong góc cùng của thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp vừa đảm bảo vệ sinh và tránh mùi cho cả nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp ở nông thôn mái thái 90m2 có 3 phòng ngủ

 • Diện tích xây dựng: 8×11,25m=90 m²
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm
 • Giá xây dựng dự kiến nhà cấp 4: 450x-500 triệu
phối cảnh nhà cấp 4 số 12 góc 1
phối cảnh nhà cấp 4 số 4 góc 1
phối cảnh nhà cấp 4 số 12 góc 2
Hình ảnh nhà thái cấp 4 nhỏ đẹp
mặt bằng nhà cấp 4 số 12
mặt bằng nhà cấp 4 số 12

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ nhỏ đẹp này có diện tích xây dựng 9×11,25 mét được thiết kế theo kiểu hình chữ L, phần tiền sảnh được thiết kế thụt vào bằng với phòng ngủ, tuy nhiên phần mái của tiền sảnh được thiết kế khá nặng nề.

Mẫu nhà này được chia làm 2 phần, 1 bên là  khu vực bố trí phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Một bên được thiết kế phòng ngủ và tích hợp phòng vệ sinh riêng biệt. Giữa phòng ngủ và các phòng sinh hoạt chung được ngăn cách bằng tường thạch cao và được tôn nền lên. Từ khu vực phòng ăn đi sang phòng ngủ được bố trí thêm tam cấp. Cách bố trí phòng kiểu này cũng có nét đặc biệt riêng là tạo nên được không gian kín đáo cho các phòng ngủ trong gia đình.

Nhà thái nhỏ đẹp mái tôn ở nông thôn 90m2 giá 500 triệu

 • Diện tích xây dựng: 8.5×10.5m=90 m² (không tính diện tích gara)
 • Giá xây dựng: 450-500 triệu (chưa tính gara)
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh và 1 gara xe
Mẫu nhà đẹp mái thái số 5
Mẫu nhà đẹp mái thái số 5
phối cảnh nhà cấp 4 số 13 góc 2
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái nhỏ đẹp số 5
mặt bằng nhà cấp 4 số 13
Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp mái thái

Vì diện tích của mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp này rất rộng rãi nên cách bố trí nội thất cũng có sự khác biệt. Nằm giữa trung tâm của căn nhà là phòng khách và phòng ăn. Hai bên được bố trí với phòng ngủ và phòng bếp, phòng ngủ master được tích hợp thêm một phòng vệ sinh riêng biệt, 2 phòng ngủ của con sử dụng chung 1 phòng vệ sinh cũng là phòng vệ sinh của cả gia đình.

Về phần kiến trúc thì mẫu nhà này cũng được kết hợp kiểu kiến trúc mái tôn màu xanh giống mẫu nhà cấp 4 số 4

Mẫu nhà nóc thái cấp 4 nhỏ đẹp 120m2 3 phòng ngủ giá 600 triệu

 • Diện tích xây dựng: 10×12=120m² (tính cả diện tích gara xe)
 • Giá xây dựng nhà cấp 4: 600 triệu
 • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh và 1 gara xe
Hình ảnh nhà nóc thái cấp 4 số 6 giá rẻ
Hình ảnh nhà nóc thái cấp 4 số 6 giá rẻ
phối cảnh nhà cấp 4 số 14 góc 2
Các mẫu nhà đẹp mái thái nhỏ đẹp
mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp số 13
mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp số 6

Có lẽ trong tất cả các mẫu nhà cấp 4 trên thì mẫu nhà cấp 4 này có phần kiến trúc được thiết kế là đẹp nhất không chỉ về phần kiến trúc mà phần ngói cũng giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn. Bốn xung quanh nhà được thiết kế sân vườn chạy quanh từ phía mặt tiền đến khu vực phía sau của phòng bếp.

Cũng giống 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp trên, phòng ngủ được bố trí 1 bên và 1 bên là khu vực phòng ăn, phòng bếp và phòng khách. Ngay tại phòng bếp mở thêm một cửa hậu lệch so với cửa chính vừa phù hợp với phong thủy và tạo sự thông thoáng cho cả căn nhà.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn tiếp 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp với kiểu kiến trúc nhà cấp 4 mái thái được lợp bằng tôn hoặc nhà mái ngói cho các bạn lựa chọn. Trong bộ sưu tập nhà cấp 4 này có 4 mẫu nhà có diện tích nhỏ phù hợp với 1 gia đình và có 2 mẫu nhà cấp 4 có diện tích rất rộng rãi phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế hơn. Mỗi một mẫu nhà đều có nét đẹp riêng còn đẹp thế nào thì phải do cách cảm nhận của mỗi bạn. Tuy rằng chi phí của một căn nhà cấp 4 mái thái sẽ cao hơn so với một căn nhà cấp 4 mái bằng. Nhưng nhiều người vẫn lựa chọn phương án xây nhà thái cấp 4 vì tính thẩm mỹ của công trình mang lại. Nếu các bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí các bạn có thể nghiên cứu thêm các mẫu nhà cấp 4 mái bằng của chúng tôi nhé. Chúc các bạn lựa chọn được một mẫu nhà ưng ý theo đúng sở thích, diện tích và túi tiền của mình


Bài viết liên quan

Bộ sưu tập 07 mẫu nhà biệt thự mini cấp 4 đẹp nhất năm nay

Nhà biệt thự mini cấp 4 là ý tưởng thiết kế dành cho những gia chủ có mong muốn sống trong căn biệt thự sang...

Khám phá 06+ mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đẹp thịnh hành năm 2024

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế nổi bật trong năm nay. Những căn nhà này rất...

Khám phá 06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng đẹp hiện đại

Biệt thự 1 tầng mái bằng luôn được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn. Biệt thự là công trình nhà ở cao cấp không...

Tham khảo 05 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ rộng, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ là phương án thiết kế nhà ở dạng cao cấp dành cho những gia đình có đông thành...

06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là mẫu thiết kế nhà ở được các gia đình có số lượng đông thành viên sinh sống...

Chia Sẻ 05 Bản Vẽ Mặt Bằng Nhà 1 Tầng Kiểu Biệt Thự Rộng Rãi, Tiện Nghi

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng đơn giản kiểu biệt thự là hạng mục quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhờ...

Bài viết được quan tâm

Comments are closed.

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 12:16 chiều