Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Mái Lệch

Trong các mẫu biệt thự trước đây chúng tôi đã gửi tới các bạn 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái lệch tại Đông Hưng – Thái Bình. Hôm nay, Nhà đẹp xin gửi tới các bạn một mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch nữa để các bạn có thể tham khảo. Mỗi một mẫu nhà có một nét đẹp riêng và có thể bạn sẽ thích hoặc không thích. Yếu tố quyết định tới sở thích của các bạn chính là màu sắc của biệt thự, tùy thuộc vào mệnh của bạn mà bạn sẽ thích màu sắc khác nhau. Trong mẫu biệt thự này màu sắc của phần kiến trúc được thiết kế với tông màu trắng, xanh và hơi tím, màu sắc nội thất của các phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ được kết hợp màu sắc trắng và hạt dẻ.

Về mặt kiến trúc thì mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này được thiết kế theo kiểu biệt thự kiến trúc kiểu Châu Âu nhưng được cách điệu để phù hợp với phong cách của người Việt. Tuy nhiên phần mái được làm lệch nhìn khá nặng nề không được hoàn hảo lắm.

Trong mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 phương án phối cảnh cho nội thất phòng khách, sự khác biệt giữa 2 phối cảnh chỉ là bộ bàn ghế sofa được thay thế mà thôi.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại mái lệch

phối cảnh biệt thự
Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái lệch

Đây là phần thiết kế phối cảnh 3D để các bạn có thể tham khảo cho gia đình mình, mẫu nhà này cũng được khá lâu rồi, nếu các bạn không thích chúng ta có thể xem các mẫu nhà 2 tầng mới nhất của Nhà đẹp nhé.

nội thất phòng khách pa2
Nội thất phòng khách pa2
nội thất phòng khách pa2
nội thất phòng khách pa2
nội thất phòng khách
nội thất phòng khách

Trong 2 mẫu phối cảnh nội thất phòng khách thì chỉ khác nhau phần bộ bàn ghế phòng khách cùng với kệ tivi, các bạn xem thử xem mình sẽ thích mẫu nào trong 2 phối cảnh thiết kế này nhé.

tiểu cảnh cầu thang
tiểu cảnh cầu thang

Ngay cạnh chân cầu thang được thiết kế tiểu cảnh khô, có hệ thống giếng trời rọi sáng xuống chân cầu thang nên ban ngày không cần thiết phải bật điện. Phần phối cảnh này là tiểu cảnh ban đêm.

nội thất phòng bếp
nội thất phòng bếp

Khu vực phòng bếp và phòng ăn được đặt ngay cạnh phòng khách các bạn có thể xem trong mục mặt bằng nội thất. Phòng bếp được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Bộ bàn ghế ăn 8 ghế hoặc 10 ghế, ghế ăn được làm bằng nhựa và inox cùng với bộ thảm trải sàn cho bàn ghế ăn tránh lạnh chân vào mùa đông.

nội thất phòng ngủ
nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ của bố mẹ khá rộng rãi có thêm không gian làm việc nhỏ khi cần thiết.

mặt bằng tầng 1
mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng ngủ và khu vực phòng bếp. Phòng ngủ có thiết kế thêm 1 phòng vệ sinh bên trong và cả tầng 1 được sử dụng 1 phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và sân thượng phơi đồ

Tóm lại mẫu biệt thự này cũng là một trong các mẫu biệt thự kiểu hiện đại kết hợp với phần kiến trúc châu âu, phần kiến trúc thì chưa được hoàn hảo lắm nhưng phần thiết kế nội thất như thế là rất đẹp rồi phải không? Nếu các bạn cần hỗ trợ hay cần thiết kế thi công trọn gói có thể liên hệ với Nhà đẹp để được các KTS Nhà đẹp hỗ trợ nhé. Hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Mẫu biệt thự này chỉ là tham khảo thôi nhé, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Giảm giá 50% phí thiết kế khi chúng tôi nhận thi công.

Tham khảo thêm các mẫu nhà 2 tầng mái thái khác nhé các bạn:

Comments are closed.