fbpx

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng nhỏ đẹp 5x15m

Ngồi up nhiều bài quá về thiết kế kiến trúc các loại nhà phố với đủ loại diện tích chúng tôi thấy cũng có nhiều người quan tâm đến  phần thiết kế nội thất của nhà phố nên hôm nay cũng ngồi viết một bài thiết kế nội thất phòng khách của nhà phố 3 tầng có diện tích 5x15m cho các bạn có thể tham khảo. Bài viết này chỉ có phần thiết kế nội thất phòng khách, tiểu cảnh cầu thang và tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng mà thôi còn về cách bố trí mặt bằng công năng của các phòng thì chúng tôi sẽ không đề cập đến.

Gọi ngay: 0961555339

Vì đây là kiểu thiết kế nhà phố 3 tầng nên phần tường bao bên ngoài được xây tưởng 110mm, vì giáp với tường nhà bên cạnh nên các bạn không cần phải lo đến việc thấm hay bị ẩm mốc vì nước không thể vào được phần giữa tường này được phía trên chúng ta xử lý mái tốt là được rồi. Phía trước nhà được chia sân trước 1.65m để làm sân để xe, có vẻ diện tích hơi nhỏ nhưng xe chúng ta xếp chéo thì vẫn có thể được không vấn đề gì cả. Qua phần sân trước là đến phòng khách, ngay cạnh phòng khách được bố trí thêm tiểu cảnh cầu thang.

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng nhỏ đẹp 5x15m

mặt bằng lô đất nhà phố 5x15m

mặt bằng lô đất nhà phố 5x15m

Đây là phần mặt bằng lô đất và vị trí bố trí tiểu cảnh, cầu thang và phòng khách.

Gọi ngay: 0961555339


phối cảnh phòng khách

phối cảnh phòng khách

Nhìn chung về cách bố trí nội thất phòng khách của nhà phố thì hầu hết đều giống nhau, còn về mức độ đẹp hay không thì phải do chi phí đầu tư của gia chủ. Với mẫu thiết kế phòng khách này thì chi phí thi công nội thất phòng khách không đáng là bao nhiêu cả nhưng vẫn đảm bảo được nét đẹp của căn nhà. Phòng khách được ngăn cách với tường phòng vệ sinh phía sau bằng thường thạch cao hoặc có thể được xây dựng bằng tường 110mm. Tuy nhiên chúng ta nên sử dụng tường thạch cao vì sau này còn có thể tháo dỡ thuận lợi hơn.


Kệ tivi phòng khách

Kệ tivi phòng khách

tiểu cảnh cầu thang

tiểu cảnh cầu thang

Tiểu cảnh nhìn từ phòng khách

Tiểu cảnh nhìn từ phòng khách

Như vậy với mẫu thiết kế tiểu cảnh và nọi thất phòng khách của mẫu nhà phố này các bạn có thể ứng dụng thiết kế cho căn nhà của mình. Cách bố trí nội thất nhà phố 3 tầng này khá đơn giản sẽ phù hợp với túi tiền của khá nhiều bạn đó. Chúc các bạn có được một căn nhà mơ ước.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook