Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Chung cư 2 phòng ngủ là chung cư phổ biến nhất hiện nay. Đây là chung cư có diện tích tương đối, phù hợp với những hộ gia đình ít người, gia đình trẻ có một đến hai con. Với những căn hộ chung cư này, đòi hỏi một thiết kế nội thất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi. Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ, các bạn có thể tham khảo.

Thiết kế nội thất cho những chung cư hiện đại có 2 phòng ngủ thường ưu tiên sự đơn giản, gọn nhẹ nhưng đầy đủ tiện nghi. Với cách bố trí hợp lý từng căn phòng, căn hộ tuy không rộng rãi nhưng cũng thoáng đoáng, tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng.

  1. Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 2 phòng ngủ.

Phòng khách chung cư thường được kết hợp đan xen giữa 2 gam màu sáng và tối, từ đó làm nổi bật những thiết kế nội thất ấn tượng cho căn phòng. Đồ nội thất tuy không quá cầu kỳ, nhưng được bố trí một cách hợp lý tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho phòng khách.

Nổi bật trong thiết kế nội thất phòng khách là bộ ghế sofa

Nổi bật trong thiết kế nội thất phòng khách là bộ ghế sofa

Nổi bật trong thiết kế nội thất phòng khách là bộ ghế sofa. Ở đây sử dụng bộ sofa góc chữ L, nó vừa tận dụng được khoảng không gian trống trong phòng khách, vừa tạo được một khoảng không gian giúp gia đình ngồi tiếp khách, giải trí những lúc nhàn dỗi hoặc xem phim.

Điểm nổi bật thứ hai là kệ tivi được gắn gọn vào tường. Điều này vừa giúp cho phòng khách được rộng rãi, vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng. Các bạn có thể sử dụng thiết kế kệ tivi kết hợp giá sách, như vậy sẽ vừa tiết kiệm được một không gian dành cho giá sách, vừa tạo được không gian mở dành cho việc đọc sách, nếu gia đình nào không có phòng đọc sách riêng.

  1. Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư 2 phòng ngủ.

Phòng bếp là nơi để chế biến những món ăn ngon và dinh dưỡng dành cho gia đình, vì vậy cần có một không gian rộng rãi và sạch sẽ. Với thiết kế nội thất ở phòng bếp này, chúng tôi sử dụng tủ bếp chữ L, nó sẽ giúp tận dụng được phần lớn không gian thừa trong phòng bếp, giúp đựng được những vật dụng cần thiết và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất phòng bếp cần có một không gian rộng rãi và sạch sẽ

Thiết kế nội thất phòng bếp cần có một không gian rộng rãi và sạch sẽ

Một bộ bàn ăn màu trắng cũng sẽ khiến cho phòng bếp có cảm giác sạch sẽ và rộng rãi hơn.

  1. Thiết kế nội thất phòng ngủ.
    • Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau ngày làm việc vất vả, vì vậy, không gian cần được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại tinh tế. Màu trắng và nâu đen là hai màu sắc chủ đạo cho căn phòng này. Thêm một vài hoạ tiết đơn giản sẽ giúp cho căn phòng bớt đơn điệu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại tinh tế

Thiết kế nội thất phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại tinh tế

Ngoài chiếc giường ngủ thì một tủ quần áo cùng tông màu nâu đen nổi bật sẽ giúp cho phòng ngủ tiện nghi hơn.

  • Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé.
Phòng ngủ cho các bé cũng nên được thiết kế đơn giản nhưng có gam màu tươi tắn để phù hợp với độ tuổi của các bé

Phòng ngủ cho các bé cũng nên được thiết kế đơn giản nhưng có gam màu tươi tắn để phù hợp với độ tuổi của các bé

Phòng ngủ cho các bé cũng nên được thiết kế đơn giản nhưng có gam màu tươi tắn để phù hợp với độ tuổi của các bé. Màu hồng, màu trắng hoặc màu xanh…là những gam màu được sử dụng phổ biến nhất. Kết hợp thêm một số giấy gián tường với các hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ tạo nên được một phòng ngủ mơ ước cho các bé.

Bình luận bằng facebook

Bình luận