Thiết kế nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân 2 phòng ngủ NDCC77

Xây dựng thiết kế nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân 2 phòng ngủ tạo dựng khuôn viên bên trong khu chung cư với phong cách hiện đại. Khoản tiền đầu tư phù hợp cho căn hộ 2 ngủ rộng rãi, cùng chiêm ngưỡng chi tiết phối cảnh và mặt bằng cụ thể gia đình chị Nga cùng Nhà đẹp nhé!

Hồ sơ thiết kế nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân

  • Chủ đầu tư: Ms. Nga
  • Địa điểm thiết kế: 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hạng mục thiết kế: phòng khách, phòng bếp cùng 2 phòng ngủ

Báo giá thi công nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân

Bao-gia-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan
Báo giá thi công nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân

Khu chung cư 90 nguyễn tuân nằm tại khu vực quận Thanh Xuân thủ đô Hà Nội. Căn nhà mà KTS Nhà đẹp muốn đề cử với mọi người là căn nhà với 2 phòng ngủ. Tổng cộng các phòng đều thoáng, nhưng về cách dàn dựng bên trong theo giải pháp của chủ dự án.

Chi tiết mặt bằng nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (15)
Mặt bằng nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân

Thiết kế nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân sang trọng

Phòng khách và bếp được bố trí tạo cảm giác thân mật giữa mọi người trong nhà. Công trình gia đình bố trí trong gia đình với công năng chi tiết đặc biệt sang trọng, lịch sự.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (3)
Khi bước vào chung cư

Sàn lát bên trong phòng khách khu chung cư 90 nguyễn tuân sử dụng gỗ tạo ấm cúng. Phòng khách được nối liền với chi tiết nhà bếp tạo cảm nhận thênh thang hơn. Chi tiết đồ vật trang trí trong căn nhà được ứng dụng gỗ công nghiệp chống ẩm của An Cường với sắc thái rất độc đáo.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (10)
Khu vực phòng khách
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (13)
Nhìn từ hướng cửa sổ vào phòng khách

Kệ tị vi cùng một hệ tủ tường với nhiều ngăn để đồ ghép với nơi để bàn thờ. Tường khu vực phòng khách bố trí khoa học ấn tượng làm thành một hệ tủ tường nhất trí có chất đặc trưng phổ biến. Với nhiều căn nhà họ thường cực kỳ không dễ dàng trong việc dàn dựng bàn thờ. Vì nếu không tìm hiểu kỹ càng không gian sẽ vô cùng đơn giản làm phá vỡ vụn khoảng không bao quát của căn nhà.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (14)
Kệ tivi cùng khu vực bàn thờ

Không gian phòng khách bố trí bộ bàn ghế sofa sử dụng kệ tivi cốt MDF lõi xanh thái lan 17 ly phủ laminate HPL màu theo thiết kế. Ốp PVC giả đá diện tường sau kệ tivi. Tấm PVC giả đá ốp trên cốt MDF lõi xanh thái lan 9ly

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (8)
Khu vực bàn ăn và phòng khách

Bàn ăn được đặt gần sảnh ra vào căn nhà và được bài trí bởi mảng gỗ ấn tượng. Tạo cảm nhận rộng khắp cho khoảng không ăn uống. Mảng tường, hệ tủ bố trí được bài trí với các thanh dọc mài vát cạch nối lại cùng nhau, lúc chúng ghép với ánh sáng sẽ lập ra một nơi chốn lung linh kì ảo.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (2)
Kệ bếp ấn tượng cùng hệ tủ

Khoảng không bếp thật sự thoáng đãng khi nối liền và gần với phòng khách. Phổ màu nội thất dùng là sự phối hợp giữa màu gỗ với màu sám của hệ tủ bếp trên và dưới, tạo cung cách đặc biệt trong xây dựng nội thất mà vẫn mang nét đẹp tối tân, sáng tạo, nổi bật.

Nhìn từ sảnh căn nhà vào thấy không căn phòng khách rất rộng đối chiếu với căn nhà nguyên bản của chủ dự án vì bọn tôi đã đập đi bức tường giữa phòng khách và bếp.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (1)
Khu vực tủ giày trắng cùng không gian chung cư 90 Nguyễn Tuân

Khu sảnh nổi bật với chiếc tủ giày lớn, tráng lệ. Tuy nhiên vẫn tạo được cảm nhận nền nã trong nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân.

Phòng ngủ bố trí với 2 phòng thông thoáng tận dụng chi tiết ánh sáng và màu sắc toàn bộ căn phòng.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (4)
Phòng ngủ của bố mẹ

Phòng ngủ của gia chủ – bố mẹ sắp xếp vật trang trí trong nhà tạo cảm giác hài hòa. Giá trị sử dụng sử dụng thuận tiện nhất, cách sắp xếp chiếc tủ phòng kịch trần cùng mặt tường phía trong phòng theo giải pháp của KTS được điều chỉnh sắp xếp sát tường. Không gian nội thất phòng ngủ về phong thủy bố trí hài hòa. Tông màu xanh mint nhẹ nhàng.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (5)
Toàn cảnh nội thất phòng ngủ của bố mẹ tại 90 Nguyễn Tuân

Kết hợp toàn bộ không gian màu sắc. Các KTS chuyển đổi lại cách sắp xếp bên trong hài hòa. Bên trong của buồng ngủ cha mẹ cần phải xây dựng sao cho đây đủ trang bị trong phòng như giường ngủ , tủ quần áo, kệ ti vi và nổi bật là bàn make up. Đây chính là những mục bên trong căn bản nhất của gian phòng ngủ dành cho các đôi vợ chồng mà trong mẫu nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân của chủ đầu tư gia đình chị Linh.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (6)

Cũng chính không gian sửa đổi dàn dựng nội thất bên trong một cách khoa học hơn mà KTS Nhà đẹp đã được người tiêu dùng tin cậy giao trọn sự tin tưởng cho công tác xây dựng. Nhà đẹp là đơn vị trên 15 năm kinh nghiệm làm việc thiết kế thi công nội thất căn chung cư. Những hệ thống điện nước trong buồng ngủ đã được bố trí lại sao cho hợp với cách dàn dựng nội thất bên trong.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (12)
Khu vực nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân với 2 phòng ngủ

Buồng ngủ con trai được các KTS bố trí dựng vật trang trí trong nhà ít nhất nhất như giường ngủ , bàn học , tủ quần áo hợp với nhu cầu dùng thực tiễn của con gia đình anh chị. Tuy nhiên diện tích buồng ngủ này hơi nhỏ. Vậy nên chung tôi giải đáp cho khách đóng giường và tủ ghép với nhau để không lãng phí được không gian sử dụng.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-90-nguyen-tuan-2-phong-ngu-ndcc77 (11)
Phòng ngủ con trai

Không gian nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân làm việc bên trong nội thất buồng ngủ cho cậu con trai lớn trong nhà. Không gian kiến trúc bố trí nội thất đã được người tiêu dùng rất để mắt tới, đem lại yêu thích cho gian phòng này là bàn làm việc và chuỗi giá kệ để đồ đáng yêu, đông đảo. Phòng ngủ này đã được dàn dựng kệ ti vi đảm bảo việc giải khuây sau giờ làm việc căng thẳng.

Phổ màu cho buồng ngủ cũng anh chị bố trí hài hòa. Xây dựng nội thất bên trong gian phòng như một căn nhà nhỏ với cách xây dựng toàn bộ cho các món vật trang trí trong nhà. Đây chính là mẫu buồng ngủ mà tổng cộng các em bé đều mong mỏi mình được phô trương cùng người quen chung lứa tuổi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi thiết kế nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân 2 phòng ngủ của Nhà Đẹp. Có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nội ngoại thất liên hệ ngay với Nhà đẹp nhé!

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Khám phá nội thất chung cư Ecopark 2 phòng ngủ NDCC123

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecopark 2 phòng ngủ gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn thông qua cách sắp xếp, phối...

Top những mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển sang trọng nhất năm nay

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đang là một trong những xu hướng thịnh hành được nhiều người ưa chuộng nhất thời...

Mẫu thiết kế căn hộ studio NDCC122 với gam màu pastel nhẹ nhàng

Thiết kế căn hộ studio là một trong những xu hướng mới nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình trẻ thời gian qua....

Mãn nhãn trước mẫu nội thất nhà phố hiện đại NDNT20 tại Bình Dương

Để có một không gian sống hoàn hảo nhất, gia chủ không chỉ tập trung vào cách thiết kế ngoại thất mà nội thất cũng...

Ấn tượng với mẫu nội thất sang trọng NDNT19 tại Nghệ An

Ngoài việc bố trí ngoại thất thì thiết kế nội thất là một trong những cách đem đến sự hoàn hảo nhất cho không gian...

Chiêm ngưỡng mẫu nội thất gỗ tự nhiên NDNT18 hiện đại, sang trọng

Thiết kế nội thất là cách bố trí, sắp xếp công năng cũng như các món đồ nội thất sao cho khoa học, hợp lý...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 9th, 2023 at 8:58 sáng