fbpx

Thiết kế nội thất nhà biệt thự cổ điển Á Đông ở Mỹ Đình

 Song song với sự phát triển của những căn nhà chung cư hiện đại, thì những nhà biệt thự với thiết kế nội thất tân cổ điển Á Đông cũng được mọc lên như nấm. Đây là những kiểu nhà có thiết kế kết hợp giữa những nét nổi bật của cả phương Tây và phương Đông. Để tìm hiểu rõ hơn về thiết kế nội thất của căn biệt thự cổ điển Á Đông này, mời các bạn ghé qua căn nhà ở Mỹ Đình dưới đây.

Gọi ngay: 0961555339

Từ bên ngoài nhìn vào, căn biệt thự như một tòa lâu đài màu trắng tinh khôi nổi bật giữa một vùng. Bao bọc ngôi nhà là những ô cửa được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên và ban công hướng ra thiên nhiên. Với kiểu thiết kế này, ngôi nhà như hứng trọn nguồn ánh sáng từ tự nhiên, làm toát lên đặc trưng nổi bật của người phương Đông là yêu thiên nhiên.

Nhà biệt thự cổ điển Á Đông ở Mỹ Đình
Nhà biệt thự cổ điển Á Đông ở Mỹ Đình

Với mỗi cánh cửa hướng ra ngoài trời là một ban công đi kèm. Khoảng không gian này giúp gia chủ có thể trồng cây xanh hoặc dùng làm nơi ngắm cảnh, nghỉ mát, đặc biệt nó còn tạo được điểm nhấn cho căn biệt thự khi nhìn từ ngoài vào.

Khoảng giữa những bức tường bao quanh nhà và tòa biệt thự là một khoảng trống được sử dụng làm một khu sinh thái nhỏ với cây xanh và thác nước. Điều này khiến ngôi nhà quanh năm tươi mát và có không khí trong lành. Kiểu thiết kế nội thất này khá ấn tượng và được rất nhiều người yêu thích.

Gọi ngay: 0961555339

Nhà biệt thự cổ điển Á Đông ở Mỹ ĐìnhNhà biệt thự cổ điển Á Đông ở Mỹ Đình
Nhà biệt thự cổ điển Á Đông ở Mỹ Đình

Bước vào trong căn biệt thự, chúng ta sẽ bị choáng ngợp bởi thiết kế nội thất tuyệt đẹp có sự đan xen giữa truyền thống và hiện đại, giữa Đông Và Tây. Về màu sắc, căn phòng có hai màu chủ đạo và trắng và nâu, kết hợp với nhau vô cùng hài hòa. Từ bộ ghế sofa, kệ tivi, bàn ăn, tủ đựng rượu, cánh cửa, cầu thang… đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên màu nâu nổi bật giữa màu trắng cửa tường và trần nhà.

Thiết kế nội thất đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên
Thiết kế nội thất đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên
Thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp..đều có sự phối hợp ăn ý giữa màu sắc và các thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp..đều có sự phối hợp ăn ý giữa màu sắc và các thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp..đều có sự phối hợp ăn ý giữa màu sắc và các thiết kế nội thất. Chúng ta đều có thể thấy được sự hiện hữu của yếu tố Phương Đông qua chất liệu gỗ tự nhiên làm nên đồ nội thất, qua cách bố trí, sắp xếp đồ đạc, và yếu tố Phương Tây qua các họa tiết trang trí trần nhà, tường và sàn nhà.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook