Thiết Kế Nội Thất Nhà Cấp 4 Gác Lửng 6x18m Tại Hòa Bình NDNC465

Rất rất lâu rồi không có mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 6x18m nào thật đẹp và thật độc đáo để gửi cho các bạn cũng tham khảo. Trước đây thiết kế nhà cấp 4 chính là thế mạnh chủ yếu của Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp nhưng đến nay đã bị phân tán rất nhiều do rất nhiều các công ty làm. Khoảng vài năm về trước các bạn tìm được 1 mẫu nhà cấp 4 hiện đại trên mạng thì rất khó nhưng giờ đây nhan nhản rất nhiều mẫu mã và chủng loại của rất nhiều các công ty khác nhau.

Nhưng đại đa số để có được 1 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố nhưng để đẹp thì đòi hỏi phải có thiết kế hoặc một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế này. Hôm qua, tôi cũng đã gặp 1 chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh chủ yếu là xây nhà và bán lại cho các gia đình. Chủ đầu tư nói một câu mà tôi cảm thấy không đúng lắm chính là họ có thể tự thiết kế ra được nhà mà ngay cả các kiến trúc sư cũng phải lắc đầu là làm không được.

Thưa các bạn có thể đó chỉ là một suy nghĩ rất hạn hẹp mà thôi hay gọi là ếch ngồi đáy giếng mà tự kêu. Kiến trúc sư là người được đào tạo bài bản lại có tư duy không gian không bằng người bình thường thì thử hỏi kiến trúc sư trong xã hội này tồn tại để làm gì. Hoặc cũng có thể người ta chưa gặp được người có trình độ hơn người ta mà thôi. Thử hỏi các tập toàn bất động sản lớn nhất trên đất nước việt nam nay hoặc thế giới người ta cũng phải có phòng thiết kế riêng hoặc ít ra phải có một đối tác chuyên thiết kế cho họ chứ làm gì có ông nào ngồi mà tự thiết kế ra được nhà đâu.

Quay trở lại vấn đề thiết kế nội thất nhà cấp 4 này được Công ty Nhà đẹp thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Hòa Bình, gặp gia chủ và khảo sát đất cũng vào tiết lập Hạ khi đó trời còn đang vào mùa mưa và đây chỉ là công tác chuẩn bị cho việc thiết kế của chủ đầu tư. Đến hiện tại công trình đang bắt đầu làm phần móng và gia chủ muốn thiết kế cho gia đình mình một mẫu nhà cấp 4 gác lửng hiện đại phù hợp với phong cách hiện nay.

Trao đổi và làm việc với chủ đầu tư trong nửa tháng trời Nhà đẹp đã cho ra đời sản phẩm thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 6x18m đẹp và được chủ đầu tư duyệt ngay trong phương án đầu tiên. Và chúng tôi cũng mong muốn được lên đó để hoàn thiện cho chủ đầu tư phần nội thất của công trình này. Bởi vì nếu các công ty dưới đó hoàn thiện thì chắc không thể đạt được 50% giá trị của công trình này được. Vi thế để cho ra đời được một sản phẩm đẹp hoàn hảo thì đòi hỏi cần rất nhiều yếu tố từ chủ đầu tư cũng như các đơn vị thiết kế thi công. Và không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

Thông tin về thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 6x18m

Một điều mà chúng tôi cảm thấy tiếc nuối chính là sau khi thiết kế xong nhà nhưng gia chủ lại thi công thành một kiểu khác, cùng với kiểu nhà cấp 4 gác lửng như thế này nhưng gia chủ lại chồng thêm 1 tầng nữa lên trên. Như thế vừa tốn kém chi phí thi công cho căn nhà nhưng lại sai mất ý đồ của khách hàng. Đây là một điều mà hầu hết những kiến trúc sư đều không mong muốn.

  • Địa điểm xây dựng: Kim Bình – Kim Bôi – Hòa Bình
  • Chủ đầu tư: Anh Thành – Chị Dung
  • Diện tích đất: 5.6x40m
  • Diện tích nhà: 5.6x18m
  • Tổng diện tích xây dựng: 160 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 800 triệu
  • Tổng kinh phí đầu tư nội thất dự kiến: 200 triệu

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 6x18m giá rẻ tại Hòa Bình

Nhà ống cấp 4 gác lửng NDNC465
Mặt tiền nhà ống cấp 4 gác lửng NDNC465

Đây là mặt tiền cũng như phối cảnh từ ngoài đường nhìn vào nhà, phía trước được để lại một khoảng sân rất rộng để ô tô, phía trên sẽ là giàn hoa bằng khung sắt và kính cường lực lấy sáng và che chắn mưa gió cho nhà. Bên ngoài cổng được làm cửa cuốn để đảm bảo tính an ninh cho căn nhà.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng

Hôm nay Nhà đẹp bổ sung thêm mặt bằng bố trí nội thất của mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái bằng 6x18m để các bạn tiện hình dung hơn chứ nếu không thì có nhiều bạn có ý kiến là không có mặt bằng quá. Các bạn có thể tham khảo mặt bằng và kết hợp thêm phần tham khảo nội thất luôn cho tiện hình dung hơn nhé. Các bạn cần hỗ trợ gì cứ gọi cho mình sẽ được hỗ trợ hết mình, công ty mình có tới mấy người luôn hỗ trợ khách mọi lúc mọi nơi.

Góc view từ trên cao nhìn xuống NDNC465
Góc view từ trên cao nhìn xuống NDNC465

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 gác lửng được chúng tôi view từ trên gác lửng nhìn xuống và nhìn ra ngoài đường, với thiết kế này thì mẫu nhà cấp 4 gác lửng sẽ có đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Thiết kế kệ tivi nhà cấp 4 NDNC465
Thiết kế kệ tivi nhà cấp 4 NDNC465

Đây là kệ tivi phòng khách cho căn thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 6x18m và cũng là cách trang trí tại phòng khách. Nhà gác lửng có cái rất hay là khoảng không gian phía trên phòng khách sẽ để thông tầng và từ trên tầng lửng chúng ta có thể nhìn xuống dưới. Và rất nhiều người thích kiểu gác lửng vì những góc view như thế này nhé.

Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 NDNC465
Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 NDNC465

Ngay cạnh phòng khách sẽ là phòng bếp, phòng ăn được thiết kế bằng gỗ tự nhiên. Không gian phòng bếp và phòng ăn được tận dụng ngay dưới phần gác lửng và ngay cạnh phòng khách tạo nên 1 khoảng liên thông giữa 2 phòng. Vì nhà là làm gác lửng cho nên phần gác lửng này các bạn nên làm trần phẳng để tăng thêm chiều cao cho phần tầng lửng nhé.

Thiết kế phòng bếp nhà cấp 4 gác lửng NDNC465
Thiết kế phòng bếp nhà cấp 4 gác lửng NDNC465

Với góc view thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 6x18m này các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về mẫu thiết kế phòng bếp của nhà cấp 4 gác lửng này. Ở những vùng quê thì hầu hết mọi người đều thích gỗ tự nhiên cho nên nội thất phòng bếp cũng được gia chủ yêu cầu thiết kế bằng gỗ tự nhiên.

Sofa phòng khách nhà cấp 4 gác lửng NDNC465
Sofa phòng khách nhà cấp 4 gác lửng NDNC465

Tông màu chủ đạo của mẫu nhà cấp 4 này là tông màu trắng, phần gạch phòng khách được thiết kế cũng như tính toán khá kĩ. Phần cầu thang cũng được thiết kế bằng cầu thang lan can bằng kính cường lực và tay vịn bằng gỗ Lim Nam Phi tạo nên 1 tổng thể hài hòa trong phong cách thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng NDNC465
Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 6x18m NDNC465

Với góc view này chúng ta sẽ nhìn được tổng thể cả phòng khách, phòng bếp và trên gác sẽ là phòng thờ. Và nếu các bạn đang có ý định thiết kế cho gia đình mình một mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 6x18m thì mẫu nhà cấp 4 tại Hòa Bình này sẽ là một lựa chọn không tồi, một ý tưởng độc đáo cho căn nhà của bạn. Các bạn hãy cho chúng tôi biết ý kiến của mình nhé.


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 3:19 chiều