Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 5.6x18m tại Hòa Bình NDNC465

Rất rất lâu rồi không có mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng nào thật đẹp và thật độc đáo để gửi cho các bạn cũng tham khảo. Trước đây thiết kế nhà cấp 4 chính là thế mạnh chủ yếu của Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp nhưng đến nay đã bị phân tán rất nhiều do rất nhiều các công ty làm. Khoảng vài năm về trước các bạn tìm được 1 mẫu nhà cấp 4 hiện đại trên mạng thì rất khó nhưng giờ đây nhan nhản rất nhiều mẫu mã và chủng loại của rất nhiều các công ty khác nhau. Nhưng đại đa số để có được 1 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố nhưng để đẹp thì đòi hỏi phải có thiết kế hoặc một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế này. Hôm qua, tôi cũng đã gặp 1 chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh chủ yếu là xây nhà và bán lại cho các gia đình. Chủ đầu tư nói một câu mà tôi cảm thấy không đúng lắm chính là họ có thể tự thiết kế ra được nhà mà ngay cả các kiến trúc sư cũng phải lắc đầu là làm không được. Thưa các bạn có thể đó chỉ là một suy nghĩ rất hạn hẹp mà thôi hay gọi là ếch ngồi đáy giếng mà tự kêu. Kiến trúc sư là người được đào tạo bài bản lại có tư duy không gian không bằng người bình thường thì thử hỏi kiến trúc sư trong xã hội này tồn tại để làm gì. Hoặc cũng có thể người ta chưa gặp được người có trình độ hơn người ta mà thôi. Thử hỏi các tập toàn bất động sản lớn nhất trên đất nước việt nam nay hoặc thế giới người ta cũng phải có phòng thiết kế riêng hoặc ít ra phải có một đối tác chuyên thiết kế cho họ chứ làm gì có ông nào ngồi mà tự thiết kế ra được nhà đâu.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Quay trở lại vấn đề thiết kế nội thất nhà cấp 4 này được Công ty Nhà đẹp thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Hòa Bình, gặp gia chủ và khảo sát đất cũng vào tiết lập Hạ khi đó trời còn đang vào mùa mưa và đây chỉ là công tác chuẩn bị cho việc thiết kế của chủ đầu tư. Đến hiện tại công trình đang bắt đầu làm phần móng và gia chủ muốn thiết kế cho gia đình mình một mẫu nhà cấp 4 gác lửng hiện đại phù hợp với phong cách hiện nay. Trao đổi và làm việc với chủ đầu tư trong nửa tháng trời Nhà đẹp đã cho ra đời sản phẩm thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng đẹp và được chủ đầu tư duyệt ngay trong phương án đầu tiên. Và chúng tôi cũng mong muốn được lên đó để hoàn thiện cho chủ đầu tư phần nội thất của công trình này. Bởi vì nếu các công ty dưới đó hoàn thiện thì chắc không thể đạt được 50% giá trị của công trình này được. Vi thế để cho ra đời được một sản phẩm đẹp hoàn hảo thì đòi hỏi cần rất nhiều yếu tố từ chủ đầu tư cũng như các đơn vị thiết kế thi công. Và không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

Thông tin về mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng

  • Địa điểm xây dựng: Kim Bình – Kim Bôi – Hòa Bình
  • Chủ đầu tư: Anh Thành – Chị Dung
  • Diện tích đất: 5.6x40m
  • Diện tích nhà: 5.6x18m
  • Tổng diện tích xây dựng: 160 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 800 triệu
  • Tổng kinh phí đầu tư nội thất dự kiến: 200 triệu

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ tại Hòa Bình

Đây là mặt tiền cũng như phối cảnh từ ngoài đường nhìn vào nhà, phía trước được để lại một khoảng sân rất rộng để ô tô, phía trên sẽ là giàn hoa bằng khung sắt và kính cường lực lấy sáng và che chắn mưa gió cho nhà. Bên ngoài cổng được làm cửa cuốn để đảm bảo tính an ninh cho căn nhà.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng

Hôm nay Nhà đẹp bổ sung thêm mặt bằng bố trí nội thất để các bạn tiện hình dung hơn chứ nếu không thì có nhiều bạn có ý kiến là không có mặt bằng quá. Các bạn có thể tham khảo mặt bằng và kết hợp thêm phần tham khảo nội thất luôn cho tiện hình dung hơn nhé. Các bạn cần hỗ trợ gì cứ gọi cho mình sẽ được hỗ trợ hết mình, công ty mình có tới mấy người luôn hỗ trợ khách mọi lúc mọi nơi.

Góc view từ trên cao nhìn xuống NDNC465
Góc view từ trên cao nhìn xuống NDNC465

Phối cảnh nhà cấp 4 gác lửng được chúng tôi view từ trên gác lửng nhìn xuống và nhìn ra ngoài đường, với thiết kế này thì mẫu nhà cấp 4 gác lửng sẽ có đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Kệ tivi nhà cấp 4 NDNC465
Kệ tivi nhà cấp 4 NDNC465

Đây là kệ tivi phòng khách cho căn nhà và cũng là cách trang trí tại phòng khách.

Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 NDNC465
Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 NDNC465

Ngay cạnh phòng khách sẽ là phòng bếp, phòng ăn được thiết kế bằng gỗ tự nhiên

kệ tivi phòng khách
Phòng bếp nhà cấp 4 gác lửng NDNC465

Với góc view này các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về mẫu thiết kế phòng bếp của nhà cấp 4 gác lửng này

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Sofa phòng khách nhà cấp 4 gác lửng NDNC465
Sofa phòng khách nhà cấp 4 gác lửng NDNC465

Tông màu chủ đạo của mẫu nhà cấp 4 này là tông màu trắng, phần gạch phòng khách được thiết kế cũng như tính toán khá kĩ

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng NDNC465
Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng NDNC465

Với góc view này chúng ta sẽ nhìn được tổng thể cả phòng khách, phòng bếp và trên gác sẽ là phòng thờ. Và nếu các bạn đang có ý định thiết kế cho gia đình mình một mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng thì mẫu nhà cấp 4 tại Hòa Bình này sẽ là một lựa chọn không tồi, một ý tưởng độc đáo cho căn nhà của bạn. Các bạn hãy cho chúng tôi biết ý kiến của mình nhé.