Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng 54m2 đẹp 3x18m

Mẫu nhà phố 2 tầng có diện tích 3x18m này có lẽ là khá hiếm nhưng không phải là không có với các thành phố đất chật người đông như ở Việt Nam. Diện tích của nhà phố 2 tầng khá hẹp về chiều rộng nên phần trước của nhà phố được để lại 3 mét sử dụng làm sân trước và cũng là sân để xe cho gia đình. Ngay sau sân trước là phòng khách và phòng bếp được thiết kế liền nhau giúp không gian thêm thông thoáng hơn, phía sau kệ tivi là cầu thang lên tầng 2. Phần mái của tầng 2 cũng được thiết kế bằng mái tôn và trần thạch cao chống nóng và chống ồn giống 2 mẫu nhà ống 2 tầng trước mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn thêm phần thiết kế nội thất phòng khách, nội thất của phòng bếp để các bạn có thể tự bố trí nội thất cho gia đình mình. Mẫu nhà này được thiết kế theo nguyên tắc đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp cho gia đình.

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng 54m2 đẹp 3x18m

Trước tiên chúng ta cùng xem qua phần phối cảnh của nhà phố và phần nội thất phòng khách và phòng bếp nhé.

Phối cảnh nhà phố 2 tầng 3x18m
Phối cảnh nhà phố 2 tầng 3x18m
Nội thất phòng khách nhà phố 2 tầng 3x18m
Nội thất phòng khách nhà phố 2 tầng 3x18m

Nội thất phòng khách nhà ống 2 tầng được thiết kế khá đơn giản, bộ bàn ghế sofa gồm 1 ghế sofa văng, 2 ghế sofa đơn bàn trà gỗ nhỏ gọn. Kệ tivi được thiết kế vào phần tường ngăn giữa phòng khách và phòng bếp khá đơn giản không quá tốn kém, hai bên là các đợt gỗ trang trí phía trên là đèn chiếu phản sáng. Phía sau bàn ghế sofa là vách ngăn bằng gỗ hoặc trồng cây tre giả.

Nội thất phòng bếp nhà phố 2 tầng 3x18m
Nội thất phòng bếp nhà phố 2 tầng 3x18m

Nội thất phòng bếp được thiết kế khá đơn giản với gỗ công nghiệp, mặt đá quầy bar ngăn giữa bàn ăn và phòng bếp cũng là bàn sắp đồ ăn cho gia đình.

Các bạn có thể tham khảo cách bố trí mặt bằng nội thất quat mặt bằng dưới đây nhé.

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 3x18m
Mặt bằng tầng 1 nhà phố 3x18m

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ ở phía cuối nhà, giữa phòng ngủ và phòng ăn là nhà vệ sinh chung cho gia đình.

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 3x18m
Mặt bằng tầng 2 nhà phố 3x18m

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung ngay cạnh cầu thang và 1 phòng vệ sinh chung cho tầng 2.

Nói chung mẫu nhà phố này cũng là một trong các mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế và thi công với chi phí tiết kiệm, tổng chi phí thi công cho nhà phố 2 tầng là 600 triệu nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà khác để lựa chọn cho gia đình mình một mẫu nhà phố phù hợp nhất.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Bổ sung nội dung ngày: 1-8-2019

Thưa các bạn, mẫu này được Nhà đẹp thiết kế cách đây khá lâu rồi, ngày đó giá thi công cũng rất rẻ không như bây giờ. Nếu như thời điểm bây giờ để thi công được một căn nhà phố 2 tầng thì chi phí thi công trung bình 5-6 triệu/1m2 ở các thành phố lớn. Còn nếu ở các vùng quê chúng ta có thể hoàn thiện được với mức 4-5 triệu/1m2. Vì thế nếu bạn đang có ý định xây nhà thì các bạn nên xây sớm đừng quá chần chừ vì có thể năm sau giá nhân công và vật tư sẽ tăng. Có thể nói những năm gần đây giá vật tư và giá nhân công xây dựng tăng thêm từng ngày vậy. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hay xây nhà trọn gói có thể liên hệ đội ngũ thiết kế bên Nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé.

Tham khảo thêm các mẫu nhà phố đẹp của chúng tôi nhé:

3 Bình luận

  1. Thu Vân Tháng Mười 22, 2017
    • Nội thất Nhà đẹp Tháng Mười 25, 2017
  2. Nguyễn Văn Khôi Tháng Ba 20, 2015

Thêm bình luận