Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà ống

Chia sẻ trên mạng xã hội

Thiết kế nhà ống là một trong những thiết kế nhà phổ biến nhất ở Việt Nam. Đây là dạng nhà có bề ngang nhỏ khoảng dưới 4m và chiều dài lớn. Vì vậy, để tạo được một phòng khách đẹp mà vẫn đầy đủ tiện nghi, gia chủ cần có một bản thiết kế nội thất phòng khách độc đáo dành riêng cho nhà ống. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà ống, các bạn có thể tham khảo.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

  1. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách số 1.

Phòng khách số 1 này được đặt trên tầng 2, do tầng 1 được sử dụng với mục đích kinh doanh.

Thiết kế nội thất phòng khách này chọn tông màu trắng là chủ yếu

Thiết kế nội thất phòng khách này chọn tông màu trắng là chủ yếu

Vì nhà ống thường có diện tích hẹp, cho nên để phòng khách trông rộng rãi và thoáng mát hơn, bạn cần lựa chọn thiết kế nội thất với những gam màu sáng như: trắng, xanh nhạt, vàng nhạt…

Đây là những màu sắc tươi trẻ, tạo không gian mở, giúp phòng khách thêm sáng và cảm giác rộng hơn so với diện tích thực.

Thiết kế nội thất phòng khách này chọn tông màu trắng là chủ yếu. Phòng khách có cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên, cho nên lúc nào phòng cũng tràn ngập ánh sáng. Thiết kế nội thất phòng khách này còn có sự kết hợp với một số cây xanh và hoa trong nhà để tạo cảm giác tươi mới và sinh động cho căn phòng. Phòng khách không kê quá nhiều đồ, chỉ cần một bộ ghế sofa góc, một kệ tivi treo sát vào tường và 1 bể cá là đã có một phòng khách rộng rãi và đủ tiện nghi.

  1. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách số 2.

Thiết kế nội thất phòng khách số 2 là thiết kế điển hình cho những căn nhà hiện nay. Với phía trước nhà là nơi để xe và bên trong sắp xếp các đồ nội thất cho một phòng khách, bao gồm một bộ ghế sofa, 1 kệ tivi và một góc nhỏ trồng cây xanh, giúp cho căn phòng thoáng đáng và sinh động hơn.

Phòng khách có phía trước nhà là chỗ để xe

Phòng khách có phía trước nhà là chỗ để xe

Màu sắc chủ đạo của thiết kế nội thất phòng khách này là màu trắng, kết hợp với màu nâu để tạo sự dung hòa mà vẫn nổi bật.

  1. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách số 3.

Phòng khách số 3 sử dụng tông màu ghi nhạt kết hợp với một số màu cùng tông như màu nâu nhạt, màu trắng.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Phòng khách có phía trước nhà là chỗ để xe

Phòng khách có phía trước nhà là chỗ để xe

Thiết kế nội thất phòng khách này được đặt gọn sang một bên, tạo một khoảng trống dùng cho việc đi lại giữa các phòng bên trong căn nhà được dễ dàng hơn. Đây là một thiết kế khá tinh tế và phù hợp với tất cả các kiểu nhà ống hiện nay.

Nguồn: Tổng hợp

Thêm bình luận