fbpx

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp chung cư ở Times City

Một thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại luôn là mong muốn của nhiều gia đình. Bởi phòng khách là bộ mặt của cả căn hộ cũng như gia chủ, chính vì vậy, phòng khách có đẹp, có nổi bật thì cả căn nhà mới được đánh giá cao. Hôm nay, để giúp các bạn có thể dễ dàng hình dung một thiết kế nội thất phòng khách hiện đại dành cho chung cư, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư Timescity, các bạn có thể tham khảo.

Gọi ngay: 0961555339

Trong nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất phòng khách hiện đại có gam màu chủ đạo là màu trắng, kế hợp với màu xám đậm và màu nâu. Hai gam màu đối nghịch nhau nhưng lại làm nổi bật những điểm mạnh của nhau, giúp cho căn phòng có độ sáng, tối rõ rệt.

Nội thất phòng khách hiện đại
Nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại có gam màu chủ đạo là màu trắng, kế hợp với màu xám đậm và màu nâu.

Vì diện tích phòng khách ở chung cư thường không quá lớn, cho nên thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tập trung vào việc tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo được sự tiện nghi.

Ở đây, đồ gỗ nội thất trong phòng khách bao gồm một bộ sofa da màu đen, được kê gọn vào sát tường, toát lên vẻ sang trọng và tiết kiệm được một khoảng không gian dành cho phòng khách. Tiếp đến là một bàn trà màu trắng trang nhã, có kích thước vừa đủ, cuối cùng không thể thiếu đó là một kệ tivi được kê sát phía tường đối diện bộ ghế sofa.

Đồ nội thất đều được sử dụng bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống mối mọt và ẩm mốc, tạo được sự sang trọng cho phòng khách.

Đồ gỗ nội thất phòng khách
Đồ gỗ nội thất phòng khách

Đồ nội thất đều được sử dụng bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống mối mọt và ẩm mốc, tạo được sự sang trọng cho phòng khách

Ngoài ra, thiết kế nội thất phòng khách chung cư còn ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên, giúp căn phòng trông thoáng đáng và rộng rãi hơn. Vì vậy, phòng khách ở chung cư Timescity có sử dụng rèm 2 lớp, giúp điều chỉnh ánh sáng tự nhiên một cách dễ dàng.

Ngoài ra, để giúp căn phòng bớt sự trống trải và đơn điệu, gia chủ đã sử dụng them một số bức tranh treo tường và đèn trần có thiết kế độc đáo trong phòng khách.

Hãy để lại ý kiến để Nhà đẹp có thể cải thiện chất lượng sản phẩm nhé

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook