Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Hải Phòng DBT1T55

Thưa các bạn, công trình xây nhà trọn gói này đã khởi công từ khá lâu rồi trong khoảng tháng 5 của năm nay nhưng đến bây giờ công trình mới xong. Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ này được nhà đẹp thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Quận Dương Kinh Hải Phòng, có vị trí địa lí gần Đồ Sơn nếu các bạn đi từ Hà Nội xuống Hải Phòng thì các bạn đi hết cao tốc và vị trí nhà chỉ cách cao tốc Hà Nội Hải Phòng khoảng 10km nữa mà thôi. Thời gian thi công công trình nhà 1 tầng cũng kéo dài khá lâu với lí do làm đúng đợt mưa và giả chủ cũng là một người rất cầu kì cẩn thận vì thế lựa chọn các loại vật tư hoàn thiện như ngói, sơn, gạch thiết bị vệ sinh rất cầu kì và mất rất nhiều thời gian. Với những lí do đó các công trình sẽ kéo dài rất lâu và rất mất thời gian. Hôm nay Nhà đẹp có dịp xuống thăm khách hàng và có chụp lại hình ảnh công trình để các bạn tham khảo, vài tháng trước tôi cũng có quay một clip về công trình này để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn khi làm phần mộc, chỉ có điều phần hoàn thiện đến bây giờ vẫn chưa làm video mà thôi.

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp này được Nhà đẹp thiết kế và các bạn muốn xem mặt bằng cũng như phối cảnh của công trình này các bạn có thể xem trong tại đây: Nhà biệt thự 1 tầng đẹp hiện đại tại Hải Phòng

Trong bài viết này Nhà đẹp chỉ giới thiệu tới các độc giả hình ảnh thi công trọn gói biệt thự 1 tầng này để các bạn cùng tham khảo mà thôi. Các bạn có thắc mắc gì hay nếu các bạn muốn đến thăm quan, tham khảo thì các bạn cũng có thể liên hệ với Nhà đẹp nhé. Chúng tôi có thể giúp gì được thì sẽ giúp cho các bạn, xin vui lòng không xin bản vẽ nhé.

Thông tin về mẫu nhà thi công trọn gói tại Hải Phòng

  • Chủ đầu tư: Mr. Ngợi
  • Địa chỉ: Dương Kinh – Hải Phòng
  • Diện tích đất: Rất rộng rãi
  • Diện tích nhà: 112 m2
  • Diện tích sảnh: 12.8 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 124.8 m2
  • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 880 triệu
  • Bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách
  • Khu bếp, ăn riêng

Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Dương Kinh Hải Phòng

Các bạn thông cảm hiện tại không có nhiều thời gian viết bài nên chưa giới thiệu được kĩ hơn cho các bạn mẫu thiết kế này nhé.

Mặt tiền biệt thự 1 tầng mái thái DBT1T55
Mặt tiền biệt thự 1 tầng mái thái DBT1T55

Đây là mặt tiền chính và từ đây các bạn có thể thấy được phần sảnh phụ của mẫu biệt thự vườn 1 tầng này, sảnh phụ được nối thẳng vào khu bếp, phòng ăn rộng rãi và tại đây chúng ta cũng có thể lám sân phơi đồ vì khu vực này khá khuất khi các bạn đứng ngoài đường nhìn vào.

Mẫu biệt thự 1 tầng tại Dương Kinh DBT1T55
Mẫu biệt thự 1 tầng tại Dương Kinh DBT1T55

Mặt tiền chính của mẫu biệt thự nhà vườn này do phía trước mặt còn có lán trại của công nhân đang ở cho nên góc chụp chưa được đẹp lắm. Nếu có dịp về Dương Kinh chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thêm nhiều hình ảnh đẹp cùng với video nữa nhé.

Nội thất biệt thự 1 tầng DBT1T55
Nội thất biệt thự 1 tầng DBT1T55

Hiện tại mới xây nhà xong chủ đầu tư chưa đầu tư thêm bàn ghế phòng khách và không gian phòng khách khá kín đáo hợp lí sinh hoạt sẽ rất thoải mái.

Thiết kế thi công biệt thự 1 tầng DBT1T55
Thiết kế thi công biệt thự 1 tầng DBT1T55

Đây là mặt bên của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với các chi tiết được trang trí bằng gạch inax.

Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T55
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T55

Như vậy là phần giới thiệu về thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng mái thái của Công ty Nhà đẹp đã xong. Hiện nay Nhà đẹp vẫn đang triển khai quá trình thiết kế và thi công trọn gói toàn Miền Bắc và cũng có rất nhiều khách hàng miền nam muốn được xây trọn gói. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa triển khai được tại đó rất mong các bạn cố gắng chờ trong thời gian tới nhé.

Thiết kế thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng DBT1T55
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng DBT1T55

Công trình này mãi vẫn chưa hoàn thiện xong và chủ đầu tư cứ chờ đợi mãi mãi không làm cho xong chắc định để ngoài tết mới hoàn thiện hay sao ấy. Vì công trình chưa hoàn thiện xong nên Nhà đẹp cũng chưa muốn chụp thêm nhiều ảnh nữa. Khi nào hoàn thiện xong công trình thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Dương Kinh này Nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn nhiều hình ảnh hơn nữa nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!


Bài viết liên quan

Khánh thành Từ đường họ Nguyễn ở Yên Mỹ – Hưng Yên

Dưới đây là hình ảnh khánh thành Từ đường dòng họ Nguyễn ở xóm II, thôn Quảng Yên, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, tỉnh...

Miếu Thờ Vua Bà Tại Quốc Oai Hà Nội NDNTH41

Bản vẽ thiết kế miếu thờ Vua Bà là một hạng mục kiến trúc tâm linh nhất do đơn vị Thiết kế thi công Nhà...

Hoàn thiện dự án nhà thờ họ 8 mái của bác Tùng tại Hà Nội NDNTH64

Nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 khởi công xây dựng tại Hà Nội đầu năm 2023 đã hoàn thiện và thành công tốt đẹp. Công...

Khánh thành nhà thờ họ Phan Phạm tại Nghệ An NDNTH56

Ngày 6/8/2023 vừa qua, tại Tân Xuân, Quỳnh Bảng, Nghệ An, buổi lễ khánh thành nhà thờ họ Phan Phạm đã được tổ chức vô...

Nhà thờ họ Nguyễn tại Ninh Bình

Đây là công trình nhà thờ họ Nguyễn được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói hoàn thiện, xin mời các bạn cùng...

Doanh nhân Nguyễn Phan Anh và câu chuyện cảm động phía sau

15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thờ họ, đây có lẽ là lần đầu tiên chúng tôi chia sẻ...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 25th, 2024 at 4:24 chiều