Thi Công Trọn Gói Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Nhật 8x13m NDBT1T76

Thưa các bạn, mẫu biệt thự 1 tầng này được chúng tôi thiết kết thi công trọn gói từ cách đây hơn 1 năm trước. Hiện tại khu vực Thủy Nguyên Hải Phòng cũng đã nhận được khá nhiều công trình thi công trọn gói cho mẫu nhà mái nhật 1 tầng đẹp. Ban đầu chủ đầu tư cho công trình không có mặt tại Việt Nam và ở nhà chỉ có một mình mẹ già cho nên việc xây dựng sẽ rất khó khăn. Chính vì thế chủ đầu tư mới lựa chọn phương án thiết kế thi công trọn gói và được nhà đẹp thi công hoàn tất luôn. Diện tích xây dựng của mẫu thiết kế biệt thự này là 81 m2 và tổng kinh phí đầu tư là 650 triệu hoàn tất chìa khóa trao tay.

Nếu các bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà các bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói giống chủ đầu tư cho công trình này. Tất nhiên tôi nói với các bạn rằng chi phí thi công trọn gói bao giờ cũng sẽ cao hơn với việc các bạn tự thuê nhân công và lo vật tư để làm. Có rất nhiều nguyên nhân giá thi công trọn gói sẽ cao hơn so với các bạn tự làm và chúng ta cũng cần phải tìm hiểu kĩ hơn. Nhưng có một điều rằng chúng tôi đảm bảo đó chính là khi thiết kế lên thì thi công sẽ đúng theo thiết kế và chất lượng của công trình cũng như kết cấu của công trình cũng sẽ đảm bảo cho các bạn. Để làm ra một căn nhà nếu các bạn không có nhiều kinh nghiệm xây dựng thì tôi cũng nói rằng sẽ rất mệt mỏi mới có thể làm xong được. Nói đùa câu là có những chủ đầu tư sau khi xây xong nhà thì tóc cũng bạc gần hết và lưng cũng còng xuống rất nhiều. Thế mới biết xây nhà quan trọng như thế nào và nếu bạn là chủ đầu tư thì bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh nhất nhé. Tất nhiên ai đi làm cũng phải có công cả, thay vì bạn bỏ thời gian của mình lo lắng cho ngôi nhà của bạn thì các bạn hãy tập trung vào lĩnh vực mà giỏi để có thể phát huy được sở trường của mình nhiều hơn.

Thiết kế thi công trọn gói mẫu nhà đẹp 1 tầng mái nhật 8x13m

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thi công thực tế của công trình trong quá trình hoàn thiện và đã hoàn thiện xong rồi để các bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết hơn nhé.

Thông tin về mẫu nhà đẹp mái nhật 1 tầng tại Thủy Nguyên – Hải Phòng

  • Chủ đầu tư: Cô Sinh
  • Diện tích nhà: 81m2
  • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 650 triệu
  • Kích thước các chiều: 8x13m
  • Địa điểm xây dựng: Thủy Nguyên – Hải Phòng

Hình ảnh thực tế mẫu nhà đẹp 1 tầng mái nhật 8x13m đẹp

Hình ảnh thực tế biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T76
Hình ảnh thực tế biệt thự 1 tầng mái nhật NDBT1T76

Đây là hình ảnh thi công thực tế sau khi hoàn thiện xong mà Nhà đẹp chụp lại để chia sẻ tới các bạn. Hình ảnh chụp lại bằng điện thoại không thể đẹp bằng thực tế được vì thế nếu các bạn có ý định muốn thăm quan thì có thể qua công trình này thăm quan thực tế nhé.

Mẫu nhà đẹp mái thái 1 tầng NDBT1T76
Mẫu nhà đẹp mái nhật 1 tầng NDBT1T76
Thi công nhà đẹp 1 tầng mái thái NDBT1T76
Thi công nhà đẹp 1 tầng mái nhật NDBT1T76

Đây là góc nhìn từ vị trí ở xa của cho mẫu nhà đẹp 1 tầng vì vướng hàng rào cho nên khi chụp sẽ không được đẹp lắm. Lúc này công trình vẫn đang trong quá trình hoàn thiện cho nên chưa có cây cối và chưa được vệ sinh sạch sẽ. Sau này chúng tôi mới chụp lại hình ảnh để chia sẻ với các bạn.

Thiết kế thi công trọn gói nhà đẹp 1 tầng mái thái NDBT1T76
Thiết kế thi công trọn gói nhà đẹp 1 tầng mái nhật NDBT1T76

Hình ảnh này là khi nhà đã hoàn thiện và chúng tôi bắt đầu xây dựng phần hàng rào cùng với sân vườn, phần sân vườn làm khá đơn giản chỉ ốp nền nhà mà thôi nên cũng khá đơn giản. Phần thi công trọn gói nhà đẹp mái nhật 1 tầng là chưa bao gồm phần hàng rào cùng với sân vườn nhé, phần sân vườn hàng rào nhà đẹp chỉ làm nhân công cho chủ đầu tư mà thôi. Các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm về mẫu nhà đẹp mái nhật 1 tầng này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Khánh thành Từ đường họ Nguyễn ở Yên Mỹ – Hưng Yên

Dưới đây là hình ảnh khánh thành Từ đường dòng họ Nguyễn ở xóm II, thôn Quảng Yên, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, tỉnh...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 27th, 2024 at 5:50 chiều