Thiết kế thi công trọn gói nhà thái đẹp 1 tầng 9x12m NDBT1T77

Thưa với Quý độc giả đây là mẫu nhà thái đẹp 1 tầng được Nhà đẹp thi công cho chủ đầu tư cách đây đúng 1 năm mấy ngày. Trước đây chúng tôi chưa gửi tới các bạn hình ảnh thi công thực tế trên website nên bây giờ Nhà đẹp xin được giới thiệu sơ qua với các bạn. Chủ đầu tư cũng làm trong lĩnh vực xây dựng của tổng công ty 319 có rất nhiều cán bộ nhân viên chủ chốt trong tay nhưng chủ đầu tư vẫn quyết định để cho nhà đẹp thiết kế thi công trọn gói. Lí do thì có rất nhiều quan trọng nhất chủ đầu tư không muốn phải nhờ vả ai cả và thuê khoán trọn gói cho nhanh. Công trình nhà thái đẹp này được chủ đầu tư xây dựng tại xã Phú Lãm – Tiên Du – Bắc Ninh chủ yếu là để thờ tự và mỗi khi rảnh rỗi anh em cùng về nhà đoàn viên mà thôi. Diện tích của mảnh đất rất rộng rãi và hiện tại chỉ có 2 anh em nên chỉ cần thiết kế mẫu nhà thái đẹp nhỏ gọn có 2 phòng ngủ cho cả 2 anh em mà thôi. Vì đây là đất của tổ tiên cho nên không thể bán và phải xây nhà để thờ tự bố mẹ mà nhà cũ cũng đá quá xuống cấp rồi. Chính vì thế chủ đầu tư mới đưa ra quyết định xây dựng một mẫu nhà mới sinh hoạt cho thoải mái. Trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu tới các bạn hình ảnh thực tế cùng với video được quay lại của công trình này. Nếu các bạn muốn xem hình ảnh thiết kế của mẫu biệt thự vườn này có thể xem tại: Mẫu biệt thự nhà vườn tại Bắc Ninh

Chủ đầu tư là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế cho nên hầu hết cái gì cũng biết nhưng đến với Nhà đẹp chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng thi công của công trình mà Nhà đẹp đã làm. Công trình này đã được chúng tôi bàn giao cách đây hơn một năm và hiện tại với phong cách nhà như thế này Nhà đẹp cũng đã thi công được cho rất nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc. Hiện nay nhà đẹp đang triển khai thiết kế thi công trọn gói tại khu vực miền Bắc. Và dự kiến rằng trong những năm tới sẽ triển khai thi công các tỉnh thành miền trung và miền nam. Chính vì thế nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công trọn gói nhà thái đẹp 1 tầng các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp để được tư vấn cụ thể nhé. Đối với các công trình thi công trọn gói thì sẽ được miễn phí 100% tiền thiết kế. Tuy nhiên đối với chi phí thiết kế Nhà đẹp vẫn phải lấy trước và sau này sẽ được khấu trừ vào phần thi công nhé.

Thiết kế thi công trọn gói nhà thái đẹp 1 tầng 9x12m tại Bắc Ninh NDBT1T77

Để đi vào chi tiết hơn về hình ảnh xin mời các bạn cùng thiết kế thi công Nhà đẹp xem qua thông tin của công trình này nhé.

Thông tin về mẫu nhà thái đẹp 1 tầng 9x12m

  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Địa chỉ xây dựng: Phú Lãm – Tiên Du – Bắc Ninh
  • Diện tích xây dựng: 97.3 m2
  • Kích thước nhà: 9x12m
  • Nội thất: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 bếp, 1 vệ sinh
  • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 800 triệu

Hình ảnh thực tế nhà thái 1 tầng tại Bắc Ninh

Thiết kế thi công trọn gói nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77
Thiết kế thi công trọn gói nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77

Hình ảnh này được tôi chụp lại khi công trình vẫn trong giai đoạn hoàn thiện và chưa xong. Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công nhà như thế này có thể liên hệ với Nhà đẹp nhé.

Thiết kế thi công nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77
Thiết kế thi công nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77

Trong mẫu thiết kế nhà đẹp này chủ đầu tư lại làm thêm phần riềm mái bằng inox để hứng nước mưa nên làm giảm nét đẹp của căn nhà đi nhé. Nếu các bạn có làm theo mẫu thiết kế này thì chúng ta không nên làm như thế.

Nhà thái đẹp 1 tầng tại Bắc Ninh NDBT1T77
Nhà thái đẹp 1 tầng tại Bắc Ninh NDBT1T77

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà thái 1 tầng đẹp này.

Mặt tiền nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77
Mặt tiền nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77

Có một bạn cũng gọi điện hỏi tôi rằng phần đá ốp trang trí tường màu tối kia làm bằng gì, đấy chính là gạch ốp tường inax của trung quốc và giá rất rẻ. Cũng có bạn lại muốn làm như thế bằng vữa, xin thưa với các bạn nếu các bạn làm như vậy thì sẽ rất bẩn, nếu làm trong nhà còn đỡ bên ngoài chỉ được một thời gian là phải lau chùi rất khổ.

Mặt bằng nội thất nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77
Mặt bằng nội thất nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77

Hôm nọ có một bạn có hỏi tôi rằng phòng ăn trong mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này có thể sửa lại thành phòng ngủ được không? Xin thưa với các bạn rằng hoàn toàn được nhé. Nhu cầu của mỗi gia đình một khác cho nên chúng ta nên điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế thi công trọn gói nhà thái đẹp 1 tầng 9x12m tại Bắc Ninh. Bạn có thể tham khảo thêm về mẫu biệt thự kiểu Pháp, biệt thự Châu Âu trên website của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và thi công trọn gói xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.


Bài viết liên quan

Khánh thành Từ đường họ Nguyễn ở Yên Mỹ – Hưng Yên

Dưới đây là hình ảnh khánh thành Từ đường dòng họ Nguyễn ở xóm II, thôn Quảng Yên, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, tỉnh...

Miếu Thờ Vua Bà Tại Quốc Oai Hà Nội NDNTH41

Bản vẽ thiết kế miếu thờ Vua Bà là một hạng mục kiến trúc tâm linh nhất do đơn vị Thiết kế thi công Nhà...

Hoàn thiện dự án nhà thờ họ 8 mái của bác Tùng tại Hà Nội NDNTH64

Nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 khởi công xây dựng tại Hà Nội đầu năm 2023 đã hoàn thiện và thành công tốt đẹp. Công...

Khánh thành nhà thờ họ Phan Phạm tại Nghệ An NDNTH56

Ngày 6/8/2023 vừa qua, tại Tân Xuân, Quỳnh Bảng, Nghệ An, buổi lễ khánh thành nhà thờ họ Phan Phạm đã được tổ chức vô...

Nhà thờ họ Nguyễn tại Ninh Bình

Đây là công trình nhà thờ họ Nguyễn được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói hoàn thiện, xin mời các bạn cùng...

Doanh nhân Nguyễn Phan Anh và câu chuyện cảm động phía sau

15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thờ họ, đây có lẽ là lần đầu tiên chúng tôi chia sẻ...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 25th, 2024 at 4:11 chiều