Thi Công Trọn Gói, Xây Nhà Trọn Gói Tại Hoài Đức – Hà Nội NDBT1T60

Chào các bạn, mẫu công trình biệt thự 1 tầng hiện đại này được Nhà đẹp thiết kế thi công trọn gói tại Cát Quế – Hoài Đức – Hà Nội. Với thời gian thi công trọn gói của công trình là 5 tháng với lí do khởi công đúng vào mùa mưa nên có lẽ cũng phải mất tới 1-2 tháng mưa, có những tháng chỉ làm được có vài ngày cho nên thợ cũng không thể làm được nhiều. Chính vì thế nếu bạn đang có ý định xây nhà thì tôi nghĩ chúng ta nên tránh vào mùa mưa hoặc vào mùa mưa chúng ta hoàn thiện phần bên trong nhà cũng được nhé.

Trong bài viết này tôi sẽ gửi tới các bạn một vài hình ảnh thực tế của công trình để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế thi công trọn gói của nhà đẹp. Đây cũng là dịch vụ mà hiện tại Nhà đẹp đang cung cấp, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà các bạn nhận được. Đối với bất kì một công trình ngoài phần giám sát kĩ thuật của Nhà đẹp các bạn cũng có thể thuê giám sát khác để kiểm tra lại đều không có vấn đề nhé. Còn đối với công trình thiết kế thi công trọn gói này chủ nhà ở tại nhà và trực tiếp giám sát chất lượng cũng như tiến độ của công trình nên gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Nhà đẹp.

Nếu các bạn muốn biết được giá xây nhà trọn gói cho công trình này các bạn có thể tham khảo phần danh mục dưới đây nhé và tôi sẽ diễn giải từng phần cho các bạn hiểu. Hãy gọi cho Nhà đẹp nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công nhà trọn gói nhé.

Báo giá xây nhà trọn gói tham khảo

 • Diện tích đất: 10.6m x 11m
 • Diện tích nhà: 103m2
 • Diện tích sảnh: 7m2
 • Diện tích mái sảnh: 10.4 m2
 • Diện tích mái đua ra: 20.58 m2
 • Tổng diện tích phần mái bê tông: 133.98m2
 • Tổng giá trị phần xây dựng phần nhà: 669.9 triệu
 • Diện tích mái: 154.5 m2
 • Tổng giá trị phần thi công mái: 108.15 triệu
 • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 778.05 triệu
 • Địa điểm xây dựng: Đức Thượng – Hoài Đức
 • Chủ đầu tư: Mr. Cương
 • Thời gian thi công dự kiến: 3-4 tháng
 • Năm thiết kế: 6/2018
 • Mã SP: DBT1T60

Đối với các công trình nay hiện tại nhà đẹp đang nhận thi công với mức giá cho phần mái bê tông là 5 triệu/1m2 tức là phần nào đổ mái bê tông sẽ được tính giá là 5 triệu/1m2, các loại vật liệu hoàn thiện đều là loại A. Tất nhiên chúng ta cũng có thể làm với mức giá thấp hơn là vật liệu loại B nhưng cũng không thấp hơn được nhiều lắm.

Nếu bạn không am hiểu về xây dựng hay bạn không muốn đau đầu mệt mỏi về công trình nhà mình các bạn có thể giao khoán thiết kế thi công trọn gói cho công trình mà mình. Còn nếu nói về tiền thiết kế tôi nghĩ không đáng bao nhiêu so với số tiền chúng ta bỏ ra xây nhà cho nên các bạn cũng đừng hỏi những câu hỏi vô nghĩa như thế nhé. Còn nếu nói về chất lượng chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng vật liệu mà chúng tôi thi công, bạn cũng có thể kiểm tra và giám sát bất cứ lúc nào tại công trình. 

Sau đây là một vài hình ảnh thực tế thiết kế thi công trọn gói biệt thự tại Hoài Đức

Hình ảnh ngoại thất biệt thự 1 tầng

Giá xây nhà trọn gói đẹp DBT1T60
Giá xây nhà trọn gói đẹp DBT1T60

Đây là phối cảnh 3D mà nhà đẹp đã thiết kế và các bạn có thể tiện so sánh về sản phẩm thực tế và 3D nhé, do hình ảnh chụp lại vào mùa đông nên nhìn sẽ không được tươi sáng lắm.

Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60

Đây là hình ảnh của mẫu biệt thự 1 tầng mái thái này, do diện tích của sân không được rộng cho nên chúng tôi chụp ảnh cũng bị hạn chế rất nhiều với các góc chụp nhé. Diện tích của đất là 300m2 và diện tích nhà chiếm tới 1/3 đất và 2 bên cũng sát đất hàng xóm và một bên lại đua ra ngoài đường làng.

Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp DBT1T60
Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp DBT1T60

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế thi công trọn gói nhà đẹp 1 tầng mái thái này tông màu chủ đạo là tông màu trắng và tông màu xanh chấm phá. Với cách phối màu này được rất nhiều khách hàng yêu thích về sau này.

Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại DBT1T60
Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại DBT1T60

Do phần sân vườn của căn nhà không có nhiều cho nên chúng tôi mới không thể chụp được những hình ảnh toàn cảnh của công trình. Vậy nên rất mong các bạn thông cảm nhé, ngoài ra Nhà đẹp còn có rất nhiều các công trình đã thi công trọn gói các bạn có thể tham khảo thêm.

Hình ảnh nội thất biệt thự 1 tầng

Thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự 1 tầng DBT1T60
Thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự 1 tầng DBT1T60

Đây là vị trí đứng từ bên ngoài cửa nhìn vào trong nhà chúng ta có thể thấy được toàn bộ phần không gian chung của biệt thự 1 tầng được thiết kế và thi công cả nội thất. Phần thiết kế nội thất phòng khách và phòng thờ này nhà đẹp thiết kế và chủ đầu tư nhờ bạn bè thi công phần nội thất nhé. Để hoàn thiện được nội thất như thế này thì chúng ta cần đầu tư thêm khoảng gần 100 triệu nữa nhé.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự vườn 1 tầng DBT1T60
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự vườn 1 tầng DBT1T60

Đây là phần nội thất không gian phòng khách phần bàn ghế ngồi là do chủ đầu tư tự mua, còn lại phần vách và trang trí là do các đơn vị thi công làm nhé. Đơn nhà đẹp chúng tôi cũng chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cho nên có thể hoàn thiện được tất cả các hạng mục nội thất này. Nếu các bạn có nhu cầu thì các bạn chỉ cần thiết kế thi công trọn gói và khi nào xong nhà chúng ta chỉ cần mang quần áo và ở là xong.

Video quay lại mẫu thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng

Các bạn muốn tham khảo kĩ về mẫu biệt thự 1 tầng này hãy xem video mình quay lại này nhé.

Nếu các bạn có nhu cầu cần tham khảo hay muốn đến xem thực tế có thể liên hệ Nhà đẹp nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm! Bài viết còn có nhiều sai xót vậy nên rất mong các bạn thông cảm. Nếu các bạn cần thiết kế thi công trọn gói hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.


Bài viết liên quan

Biệt thự Anh Tám Kinh Môn Hải Dương

Hiện tại công trình đang trong quá trình xây dựng, bên mình sẽ chia sẻ một chút hình ảnh thực tế để các bạn cùng...

Nhà thờ họ Nguyễn tại Ninh Bình

Đây là công trình nhà thờ họ Nguyễn được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói hoàn thiện, xin mời các bạn cùng...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T172

Biệt thự mái nhật luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp thể hiện trọn...

Trầm trồ trước mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 1 tầng NDBT1T171

Bạn đang muốn xây dựng biệt thự vườn 1 tầng, tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tìm ra một mẫu thiết kế ưng ý nhất....

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật NDBT1T170

Biệt thự là công trình kiến trúc nhà ở cao cấp mà luôn chiếm trọn tình cảm của rất nhiều người. Bất kỳ ai cũng...