Thiết Kế Trang Trí Nội Thất Nhà Cấp 4 6x23m Có 3 Phòng Ngủ

Thiết kế trang trí nội thất nhà cấp 4 6x23m luôn là một giải pháp mà nhiều bạn đang cần thiết bởi các mẫu nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung nhà cấp 4 thường khá ít. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn giải pháp thiết kế trang trí nội thất nhà cấp 4 bao gồm: nội thất phòng bếp nhà cấp 4 , nội thất phòng ăn nhà cấp 4 và phòng ngủ mẫu nhà cấp 4 mái tôn này.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn này tọa lạc trên lô đất có diện tích khá rộng và được thiết kế với diện tích xây dụng là 6x23m hướng Đông Bắc với nhu cầu sử dụng là thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó 1 phòng ngủ dành cho ông bà, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con cái. Giải pháp được đưa ra là một mẫu nhà cấp 4 mái tôn để tiết kiệm chi phí thi công cho công trình.

Diện tích nhà cấp 4 đẹp được chia đôi 1 bên là khu vực phòng ngủ, 1 bên là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

  • Kiến trúc: nhà cấp 4 mái tôn
  • 1 phòng khách
  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng bếp + phòng ăn
  • Diện tích 6x23m
  • Tổng diện tích xây dựng: 138m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 550 triệu

Thiết kế trang trí nội thất nhà cấp 4 6x23m

Mặt tiền nhà cấp 4 6x23m
Mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng

Tông màu chủ đạo của kiến trúc nhà cấp 4 được sử dụng với màu đỏ mận, màu trắng, ngay cạnh cửa sổ phòng khách là một hồ cá nhỏ và đất trồng hoa. Cửa chính được thiết kế với cửa kính 4 cánh.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 6x23m
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 6x23m

Phòng khách được bố trí ngay bên ngoài của lô đất với diện tích khá rộng rãi có thể để xe máy khi cần thiết. Khu vực hành lang nội bộ được bố trí không gian sinh hoạt chung 1 bộ ghế sofa văng, tivi được treo ngay trên tường của phòng trẻ em. Giữa nhà là khu vực tiểu cảnh khô ngăn cách giữa các phòng ngủ và phòng ăn. Nhà vệ sinh và phòng ngủ ông bà được bố trí ở cuối nhà tạo không gian kín đáo khi sử dụng. Cuối nhà được mở thêm 1 cửa hậu ra khu vực sân vườn.

Mặt cắt nhà cấp 4
Mặt cắt nhà cấp 4
Bàn ghế ăn nhà cấp 4 6x23m
Bàn ghế ăn nhà cấp 4 6x23m

Bộ bàn ghế phòng ăn được thiết kế bằng gỗ tự nhiên bọc nỉ bên ngoài, mặt bằng phòng bếp được thiết kế thấp hơn với mặt bằng của phòng khách.

Nội thất phòng bếp nhà cấp 4
Nội thất phòng bếp nhà cấp 4

Nội thất phòng bếp được thiết kế với mặt đá grannite trắng, tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp sơn bệt màu trắng.

Nội thất phòng khách nhà cấp 4 6x23m
Nội thất phòng khách nhà cấp 4 6x23m

Nội thất phòng khách nhà cấp 4 là một bộ bàn ghế sofa khá đơn giản cùng với tranh treo tường, giá sách trang trí. Bàn thờ cũng được bố trí ngay tại phòng khách.

Nội thất phòng ngủ bố mẹ nhà cấp 4 6x23m
Nội thất phòng ngủ bố mẹ nhà cấp 4 6x23m
Nội thất phòng sinh hoạt chung nhà cấp 4 6x23m
Nội thất phòng sinh hoạt chung nhà cấp 4 6x23m

Bộ bàn ghế sofa phòng sinh hoạt chung được đặt tại hành lang nội bộ của gia đình.

Qua mẫu thiết kế trang trí nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp này các bạn có thể tự thiết kế và bố trí cho gia đình mình một mẫu nội thất phòng khách cho gia đình một cách hợp lý nhất. Bí quyết trang trí phòng khách nhà cấp 4 chính là tôn chỉ đơn giản nhưng hiện đại.

Comments are closed.