Tư Vấn Thiết Kế Nhà Phố 8x10m Hiện Đại Mái Thái 80m2

Nhà Đẹp Plus mới nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế nhà phố 8x10m của một độc giả muốn thiết kế 1 mẫu nhà phố có diện tích 80m2 trên lô đất diện tích là 8x10m.

Nhu cầu sử dụng của gia đình gồm bố mẹ cùng với 2 con nhỏ nên gia chủ mong muốn thiết kế nhà đẹp có 3 phòng ngủ. Ngoài ra gia chủ cần thiết kế thêm 1 phòng ngủ cùng với 1 phòng thờ trên tầng tum để khi có khách hoặc người thân phương xa tới chơi có chỗ sinh hoạt cho thuận tiện.

Từ yêu cầu của chủ nhà đẹp lên phương án thiết kế với mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 8x10m được kết hợp giữa kiến trúc mái thái và kiến trúc mái bằng.

Mặt bằng nội thất được chia đôi diện tích với 1 bên là phòng khách, phòng bếp và 1 bên là gara xe kết hợp với cầu thang đi lên tầng. Mặt băng được chia đôi với 1 bên rộng 4.5m và 1 bên gara là 3.5m như vậy phòng khách sẽ rộng rãi hơn nhiều.

Tông màu chủ đạo của nhà phố 8x10m được thiết kế với tông màu ghi trắng là chủ đạo, tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá ốp lát inax để tạo khối kiến trúc cho nhà phố 80m2, phần tầng 2 tới tầng tum được sơn bằng màu trắng kết hợp với lan can ban công bằng kính

Thông tin về nhà phố 3 tầng 80m2

  • Diện tích xây dựng: 80m2
  • Tổng diện tích: 220 m2
  • Dự toán giá xây dựng: 1.1 tỷ

Mẫu nhà phố 8x10m, nhà phố 80m2

Phối cảnh nhà phố 8x10m
Phối cảnh nhà phố 8x10m

Để tham khảo chi tiết hơn về cách trang trí thiết kế của nhà phố 3 tầng, các bạn có thể tham khảo phần phối cảnh của nhà phố 8x10m. Cửa đi mặt tiền được thiết kế bằng cửa đi bằng gỗ đảm bảo tính an toàn cho căn nhà, cửa vào gara xe được làm bằng cửa cuốn vừa gọn gàng và tiện lợi khi cho xe đi vào.

Mặt tiền của tầng 1 được sử dụng chủ đạo là đá ốp lát, cửa sổ và cửa đi chính tầng 2 được sử dụng là cửa nhôm kính tạo nên 1 phong cách hiện đại cho mẫu nhà phố 80m2 này. Để tham khảo cách bố trí nội thất cho các tầng của nhà phố các bạn có xem mặt bằng bố trí nội thất dưới đây nhé.

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 8x10m
Mặt bằng tầng 1 nhà phố 8x10m

Tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp ở phía trong cùng 1 bên là gara để xe, cầu thang lên tầng 2 và vệ sinh ở trong cùng của nhà.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 8x10m
Mặt bằng tầng 2 nhà phố 8x10m

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 8x10m được bố trí với 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh trong đó phòng ngủ bố mẹ rất rộng rãi có diện tích 20m2 và 2 phòng ngủ dành cho con.

Cả tầng 2 sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung và 1 vệ sinh riêng cho 1 phòng ngủ. Phía cuối hành lang tầng 2 được thiết kế giếng trời thông tầng để lấy ánh sáng cho tầng 2 và cũng là lấy ánh sáng cho phòng ngủ.

Mặt bằng tầng tum nhà phố 8x10m
Mặt bằng tầng tum nhà phố 8x10m

Tầng 3 cũng là tầng tum của nhà phố được bố trí với 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ dành cho khách hoặc người thân tới chơi. 1 nhà kho nhỏ được đặt ở cuối nhà. 1 Sân phơi là không thể thiếu và cũng là khu vực trồng cây cảnh, tiểu cảnh sân vườn.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà phố 8x10m với kiểu kiến trúc hiện đại để các bạn cùng tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà phố có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.


Bài viết liên quan

Chill cùng mẫu nhà phố 3 tầng 6x11m hiện đại NDNP3T89

Cuộc sống đã quá bộn bề và xô bồ, chính vì vậy mà con người ta thường có xu hướng tìm về những giá trị...

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T88

Với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay, nhất là tại ở thành phố lớn thì vấn đề này càng được thể hiện...

Mãn nhãn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ sang trọng NDNP3T87

Sang trọng, lộng lẫy và đầy ấn tượng là những gì mà phong cách tân cổ mang đến cho không gian sống của gia chủ....

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại ấn tượng NDNP3T86

Với quá trình đô thị hóa hiện nay, rất nhiều thành phố đang rơi vào tình trạng “đất chật người đông”. Vì lẽ đó, những...

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng 19x5m hiện đại NDNP3T85

Nhà phố là mẫu nhà được thi công nhằm đem tới cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cả về thẩm mỹ và...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Salon Tóc NDNP3T84 Tại Hải Dương

Nhà phố đang là mẫu thiết kế nhà ở được lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Đặc biệt, rất nhiều chủ nhà hiện nay...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 7th, 2023 at 8:39 sáng