99 mẫu thiết kế sofa văng sofa đôi cho phòng khách

Sofa đôi hay còn được gọi là sofa văng ngoài ra còn được gọi là sofa đi văng, đây là những dòng sản phẩm sofa phòng khách được những hộ gia đình có phòng khách nhỏ sử dụng. Ngoài việc sử dụng sofa văng ra thì chúng ta cần phải kết hợp thêm một vài cái đôn sử dụng để tăng chỗ ngồi. Khi chúng ta không sử dụng thì có thể di chuyển phần đôn ra một chỗ nhìn sẽ rất gọn gàng. Điển hình như hiện tại nhà tôi cũng đang dùng 1 bộ bàn ghế sofa văng và 2 chiếc đôn. Mục đích tồn tại của dòng sofa đôi này chính là như thế nhé các bạn.

Những mẫu thiết kế sofa phòng khách kiểu dáng văng (không có tay vịn), mẫu thiết kế sofa đôi cho phòng khách nhà bạn. Mẫu thiết kế sofa văng hay còn được gọi là sofa đôi được nhà thiết kế “Allegra Hicks” thiết kế sẽ giúp các bạn mang lại cảm hứng trong nội thất phòng khách gia đình bạn. Mục đích của nhà thiết kế là giúp chúng ta có thể tiết kiệm được không gian trong phòng khách của gia đình và sử dụng chiếc sofa trong gia đình với nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta cùng đi vào từng chi tiết của từng chiếc sofa phòng khách để có thể cảm nhận được sự tiện dụng của nó nhé.

Kích thước của những chiếc ghế sofa văng, sofa đôi

Đối với dòng sofa văng hiện đại hay cổ điển thì phần kích thước của những bộ sofa đi văng này có thay đổi đôi chút. Lí do thay đổi chính là do cấu tạo của những bộ sofa văng hiện đại thường mỏng hơn những bộ sofa tân cổ điển. Vì vậy kích thước cũng sẽ nhỏ hơn, mỏng hơn, vậy kích thước của những bộ sofa đi văng bao nhiêu là phù hợp.

  • Kích thước sofa văng hiện đại 2 người: 1600x750x650mm (Trong đó 1600mm là chiều rộng sofa, 750mm là chiều sâu sofa và 650mm là chiều cao sofa
  • Kích thước sofa văng hiện đại loại 2: 1800x800x650mm, 2000x800x650mm hoặc 2200x800x650mm
  • Kích thước sofa văng tân cổ điển: 1800x900x650 (trong đó 1800mm là chiều rộng, 900 là chiều sâu và 650 là chiều cao)

Các bạn có thể thấy với 2 phong cách thì kích thước của sofa đã có sự thay đổi đó là chưa kể tới khoảng lọt lòng bên trong của sofa cũng có sự thay đổi đáng kể nhé.

Cách tính giá của những bộ sofa văng gia đình

Cũng giống như những bộ sofa khác thì những bộ sofa đi văng cũng được tính theo mét dài, đơn giá cũng giống như những kiểu sofa khác, có thể dòng sofa hiện đại thì giá rẻ hơn và những dòng sofa văng phong cách tân cổ điển thì cao hơn một chút nhé.

  • Giá sofa đi văng hiện đại: 4-5 triệu/1 mét dài
  • Giá sofa đi văng tân cổ điển: 5-6 triệu/1 mét dài
  • Giá sofa đi văng hiện đại kích thước 2000x750x650 = 2×4.000.000=8.000.000 vnđ hoặc 2×5.000.000=10.000.000
  • Giá sofa đi văng tân cổ điển kích thước 2000x750x650 = 2×5.000.000=10.000.000 vnđ hoặc 2×6.000.000=12.000.000

9 mẫu thiết kế sofa văng sofa đôi cho phòng khách

Mẫu ghế đi văng gỗ giá rẻ

Mẫu sofa này được làm từ khung gỗ sồi tự nhiên, gồm 2 ngăn kéo rời có thể sử dụng 2 ngăn kéo rời như một chiếc đôn sofa hoặc kết hợp tạo thành chiếc bàn trà. Đâ cũng là một trong những kiểu sofa đi văng được thiết kế theo kiểu sofa thông minh. Phần dưới của ghế được để trống và có thể nhét thêm 2 chiếc ghế đôn nhỏ ở dưới. Khi nhà có khách các bạn cũng có thể kéo ra sử dụng.

Mẫu sofa văng thông minh và đôn sofa nỉ

Mẫu sofa đôi này được thiết kế giống như một chiếc sofa góc rời, phần rời của sofa góc có thể sử dụng tạo thành một chiếc đôn để ngồi riêng hoặc kết hợp thêm một vài phụ kiện tạo thành chiếc sofa giường. Phần đôn chúng ta có thể di chuyển và thay đổi vị trí có thể tạo nên những bộ sofa góc hoặc sofa văng kết hợp với đôn riêng lẻ. Bộ sofa đi văng này rất phù hợp đối với những gia đình có diện tích nhỏ.

Mẫu sofa văng tân cổ điển

Trong kiểu sofa tân cổ điển thì được chia thành 2 loại 1 loại là tân cổ điển và bọc toàn bộ bằng nỉ hoặc da và thêm một kiểu nữa đó là kết hợp giữa khung gỗ và bọc da hoặc bọc nỉ.

Mẫu sofa văng tân cổ điển bọc nỉ

Mẫu ghế sofa đôi này được thiết kế theo phong cách cổ điện cách điệu và tương đối đơn giản, chân ghế được tiện bằng gỗ tự nhiên gỗ sồi sơn PU và phần thân của sofa văng được bọc toàn bộ bằng nỉ khá đơn giản với các đường cong mềm mại. Phần tựa lưng làm thêm phần rút khuy tạo điểm nhấn cho mẫu sofa.

Mẫu ghế sofa văng tân cổ điển khung gỗ bọc nỉ

Đây cũng là một trong những kiểu sofa văng tân cổ điển với phần khung làm bằng gỗ hoặc nhựa composite màu trắng. Sau khi làm xong phần khung này các bạn có thể bọc nỉ giống như mẫu thiết kế mà chúng tôi đã thiết kế dưới đây. Đơn giá của những bộ sofa văng tân cổ điển khung gỗ này thường đắt hơn so với những bộ sofa nỉ tân cổ điển thông thường ở trên. Và đi kèm với nó thì toàn bộ phần nội thất chúng ta cũng phải làm đồng bộ với phong cách như thế này nhé.

Sofa-vang-tan-co-dien-khung-go-boc-vai
Sofa văng tân cổ điển khung gỗ bọc vải nỉ cao cấp

Mẫu sofa văng nhỏ gọn

Những bộ sofa văng nhỏ gọn thường được thiết kế theo phong cách hiện đại giống mẫu thiết kế này. Với phong cách hiện đại chúng ta có thể bố trí và thiết kế với kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của những không gian phòng khách nhỏ. Nhất là những kiểu sofa văng đơn giản như thế này lại càng phù hợp với không gian chung cư và chung ta có thể kết hợp thêm 1-2 chiếc đôn cho phòng khách của gia đình bạn nữa nhé.

Mẫu sofa đi văng hình cong

Đây là một trong những bộ sofa đi văng được thiết kế theo hình cong, thiết kế theo hình trăng lưỡi liềm. Và trên thị trường cũng sẽ có ít những bộ sofa như thế này vì đơn giá của những kiểu sofa văng này thường cao hơn một phần. Và thêm một phần nữa là thi công cũng sẽ khó hơn. Dưới đây là một mẫu sofa đi văng dạng đơn và các bạn cũng có thể mở rộng ra bằng cách thiết kế thành dạng sofa văng đôi, văng 3 tùy vào yêu cầu của mỗi gia đình.

Mẫu sofa văng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các mẫu ghế sofa đôi giá rẻ với phần chân được làm bằng khung gỗ tự nhiên sơn PU. Các mẫu sofa văng này được bán sẵn trên thị trường hoặc các bạn cũng có thể đặt đóng cũng không thành vấn đề. Phần vải nỉ hoặc da bên ngoài các bạn có thể thay đổi và thay thế cho phù hợp với nội thất của gia đình mình nhé. Như mẫu sofa văng dưới đây công ty Nhà đẹp chia sẻ là vải nỉ bên ngoài được bọc bằng vải màu kẻ ca rô và còn có rất nhiều những mẫu vải, mẫu nỉ khác để các bạn thoải mái lựa chọn.

Mẫu ghế sofa văng hiện đại

Tương tự như mẫu sofa đi văng trên mẫu sofa văng này cũng thể hiện bằng các đường cong, phần cấu tạo khung của sofa văng cũng giống nhau với phần chân gỗ tự nhiên. Giá thi công cũng không quá cao với chỉ 4-5 triệu/1 mét dài và kích thước của những chiếc ghế sofa đôi này thường từ 1.6-1.8m dài phù hợp với 2 hoặc 3 người sử dụng.

Mẫu bàn ghế sofa văng nỉ đẹp

Trên thị trường có rất nhiểu các mẫu sofa văng bọc nỉ đẹp và đây cũng là một trong những bộ sofa văng được bọc bằng nỉ màu đen, trong mẫu thiết kế này chúng ta sẽ có thêm cả ghế sofa đơn nếu các bạn muốn đặt 1 chiếc ghế sofa đơn và 1 chiếc sofa văng đều rất thuận tiện. Nhà đẹp xin chia sẻ với các bạn những mẫu thiết kế này nếu các bạn có nhu cầu cần đóng bàn ghế sofa đi văng đôi có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhé.

Mẫu sofa văng da cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại da cao cấp và trong đó có cả những sản phẩm da nhập khẩu từ Trung Quốc, Italia và có cả sản xuất tại Việt Nam. Có những dòng sofa da nhà sản xuất cam kết bảo hành từ 2-5 năm cho nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Nếu các bạn có nhiều kinh nghiệm thì chúng ta cũng có thể dùng tính chất vật lí để xác định được chất lượng của sản phẩm, chất lượng của bề mặt da. Dưới đây là 2 mẫu ghế sofa da cao cấp với tông màu chủ đạo là tông màu nâu và tông màu da đen để các bạn cùng tham khảo nhé.

Nếu các bạn có nhu cầu làm sofa theo mẫu trên thì tính giá là 3 triệu/1 mét dài nhé. Các bạn vui lòng liên hệ với mình. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0978.988.780

Các mẫu sofa văng da nhập khẩu

Nếu các bạn thích những sản phẩm sofa văng cao cấp nhập khẩu thì lời khuyên dành cho các bạn chính là nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Bởi vì những sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu luôn có chất lượng tốt nhất tuy nhiên giá thành của những sản phẩm này thường rất cao do chịu nhiều chi phí vận chuyển, chịu nhiều thuế nhập khẩu hơn so với những dòng sản phẩm từ các nước Châu Á. Ở Việt nam chúng ta cũng có thể đóng và sản xuất được những bộ sofa cao cấp với giá tiền thấp hơn. Nếu các bạn thích sử dụng hàng Việt Nam có thể đặt các xưởng sản xuất bàn ghế sofa như công ty Nhà đẹp để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Mẫu ghế sofa văng nhập khẩu cao cấp hiện đại
Mẫu ghế sofa văng nhập khẩu cao cấp hiện đại

Mẫu đi văng giường gỗ giá rẻ

Đây là một trong những kiểu sofa đôi được kết hợp thêm khung bằng gỗ tự nhiên sơn phủ PU bảo vệ. Điểm đặc biệt của những bộ sofa này chính là sự thông minh trong thiết kế, khi cần thiết các bạn sẽ sử dụng chúng giống như những bộ bàn ghế sofa nhưng khi cần thiết các bạn cũng có thể kéo chúng ra thành những chiếc giường ngủ dự phòng. Mẫu sofa văng giường gỗ này được thiết kế bộ khung bằng gỗ sồi tự nhiên và phần đệm được thiết kế bọc bẳng nỉ cao cấp. Khi cần thiết nó sẽ trở thành 1 chiếc giường dự phòng dành cho gia đình bạn khi có khách.

Mẫu sofa văng, đi văng giường gỗ giá rẻ
Mẫu sofa văng, đi văng giường gỗ giá rẻ

Mẫu sofa giường thông minh hà nội – Sofa đi văng

Đây cũng là một loại sofa văng cũng có đặc tính giống như mẫu sofa giường phía trên, điêm đặc biệt chính là có thể kéo và thu lại giống như một chiếc giường và khi cần thiết nó lại thành 1 chiếc ghế sofa trong phòng khách. Những bộ sofa giường thông minh này được những gia đình có không gian nhỏ mua và tận dụng sử dụng khá nhiều. Nếu các bạn muốn cũng có thể đặt cho gia đình mình 1 bộ, tuy nhiên giá thành của những bộ sofa này cũng không hề rẻ chút nào nhé.

Sofa-giuong-thong-min
Soaf giường thông minh

Xưởng sản xuất bàn ghế sofa văng, sofa đôi giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại bàn ghế sofa chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm những mẫu sofa đẹp nhất, chất lượng nhất cho thị trường. Với tiêu chí luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả phải chăng cho khách hàng. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm của công ty Nhà đẹp đã cung cấp cho các bạn.

Mẫu bàn ghế sofa văng, sofa đi văng phòng khách
Mẫu bàn ghế sofa văng, sofa đi văng phòng khách

Đây là mẫu sofa văng mà nhà tôi hiện đang sử dụng, tuy nhiên nó chỉ có 1 ghế đôi thôi với chiều ngang 2m và tôi có sử dụng thêm kết hợp 2 cái đôn để khi có khách có thể sử dụng. Bình thường thì chỉ dùng 1 chiếc ghế văng là cũng đủ để dùng rồi.

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thiết kế và sản xuất bàn ghế sofa, văng sofa theo yêu cầu của từng gia đình từng đơn vị. Bạn chỉ cần tìm cho mình một mẫu sofa văng hợp ý cho nội thất phòng khách nhà mình và đặt hàng với chúng tôi, chỉ trong 7 ngày bạn sẽ có ngay một bộ sofa vừa ý cho phòng khách nhà mình. Nếu bạn không có thời gian, chúng tôi sẽ đến đo đạc trực tiếp và sản xuất sofa theo mẫu mà bạn đã yêu cầu. Bạn hãy gọi cho chúng tôi khi cần thiết.

San-xuat-ban-ghe-sofa-vang-gia-dinh-6
Mẫu bàn ghế sofa văng, sofa đôi hiện đại

99 mẫu bàn ghế sofa văng phòng khách đẹp nhất mọi thời đại

Hiện nay những mẫu bàn ghế sofa được các KTS liên tục thiết kế và cho ra đời rất nhiều các mẫu hiện đại phù hợp với phong cách thiết kế nội thất đương đại. Thế nên nếu các bạn đang cần tìm và lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu sofa phù hợp các bạn có thể tham khảo những mẫu sofa dưới đây của chúng tôi nhé.

Mẫu ghế sofa đôi bọc nỉ đẹp
Mẫu ghế sofa đôi bọc nỉ đẹp
Ghế sofa văng hiện đại cho căn hộ chung cư nhỏ
Ghế sofa văng hiện đại cho căn hộ chung cư nhỏ
Mẫu bàn ghế sofa văng hiện đại vải nỉ màu xanh
Mẫu bàn ghế sofa văng hiện đại vải nỉ màu xanh
Mẫu ghế sofa đôi tân cổ điển bọc vải nỉ màu vàng
Mẫu ghế sofa đôi tân cổ điển bọc vải nỉ màu vàng
Mẫu bàn ghế sofa khung gỗ tự nhiên, khung gỗ tần bì sơn PU
Mẫu bàn ghế sofa khung gỗ tự nhiên, khung gỗ tần bì sơn PU
Mẫu ghế sofa văng bọc nỉ
Mẫu ghế sofa văng bọc nỉ
Sofa tân cổ điển đẹp
Sofa tân cổ điển đẹp
Sofa văng bọc nỉ màu xanh hiện đại
Sofa văng bọc nỉ màu xanh hiện đại

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các mẫu sofa văng hiện đại trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu cần đóng sofa văng hay đặt sofa hãy liên hệ công ty Nhà đẹp để được chúng tôi tư vấn thêm cho nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của chúng tôi qua đường link phía dưới đây:

Trả lời