8 mẫu bàn ghế sofa cổ điển Châu Âu

Bàn ghế sofa cổ điển Châu Âu là thú chơi đẳng cấp riêng của mỗi đại gia nhất là các dòng bàn ghế sofa cổ điển nhập khẩu từ các nước Châu Âu thì giá cả của 1 bộ sofa cổ điển Châu Âu thường có giá trên trời dưới đất mà tôi chắc rằng ít người có thể tưởng tượng ra được. Đối với các dòng sofa cổ điển nhập khẩu từ Châu Âu các mẫu sofa thông thường đã có giá gấp rất nhiều lần các mẫu sofa sản xuất trong nước chưa nói gì đến dòng sofa cổ điển Châu Âu. Tất nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận được chất lượng hoàn thiện của sofa cổ điển cùng với chất lượng của vật tư tạo nên bộ sofa đều là loại cao cấp nên giá thành cao cũng là điều hiển nhiên.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Và hôm nay Nhà đẹp sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn 8 mẫu bàn ghế sofa cổ điển Châu Âu, thực tế là các mẫu bàn ghế sofa cổ điển Châu Âu này được sản xuất tại Việt Nam và chất lượng của sản phẩm cũng không thua kém gì với các sản phẩm nhập khẩu và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu khác. Giá thành của các bộ sofa cổ điển này được quyết định bởi các yếu tố sau:

  • Khung gỗ cấu tạo của sofa cổ điển
  • Chất liệu nỉ, da ( nhập khẩu từ nước nào)
  • Chất liệu đệm mút
  • Các chi tiết hoa văn trang trí
  • Sơn hoàn thiện hoặc mạ vàng

Trên đây là các yếu tố tạo nên giá thành của 1 bộ bàn ghế sofa cổ điển chúng tôi xin lấy ví dụ đơn giản như sau: 1 bộ sofa cổ điển khung gỗ sồi sẽ có giá rẻ hơn 1 bộ sofa cổ điển có khung được làm bằng gỗ giáng hương. Hoặc chất liệu nỉ nhập khẩu từ các nước trong khu vực Đông Nam Á sẽ rẻ hơn chất liệu vải nỉ, da nhập khẩu từ Châu Âu (do chi phí vận chuyển, thuế suất, chất lượng khác nhau nên giá sẽ khác nhau)

Như vậy nếu bạn muốn 1 bộ sofa cổ điển nhưng không thể đầu tư quá nhiều chi phí vào các dòng sản phẩm sofa cổ điển Châu Âu thì các bạn nên lựa chọn 1 bộ sofa cổ điển được sản xuất trong nước đó cũng là 1 ý kiến hay. Thông thường giá của 1 bộ sofa cổ điển sẽ giao động từ (50-150 triệu/1 bộ)

8 mẫu bàn ghế sofa cổ điển

Ghế sofa cổ điển SCD17
Ghế sofa cổ điển SCD17

Bộ ghế sofa cổ điển này là một trong các mẫu ghế sofa cổ điển thường được làm theo kiểu 123 tức là 1 ghế đơn, 1 ghế đôi và 1 ghế 3. Chất liệu da có thể sử dụng là dòng giả da cao cấp hoặc dòng sản phẩm da thật 100%. Nếu là da thật 100% thì giá bộ sofa cổ điển này cũng không rẻ đâu nhé.

Ghế sofa cổ điển SCD12
Ghế sofa cổ điển SCD18

Đây là một trong các mẫu sofa cổ điển mạ vàng gồm 1 ghế đôi, 2 ghế đơn, 1 bàn trà gỗ được mạ vàng các chi tiết hoa văn cầu kì và phức tạp. Giá thành của bộ sofa cổ điển này khá cao

Ghế sofa cổ điển SCD19
Ghế sofa cổ điển SCD19

Mẫu sofa cổ điển số 19 là một trong các mẫu cổ điển nỉ với chất liệu vải nỉ là vải hoa khung gỗ được thiết kế khá cầu kì không kém phần phức tạp.

Ghế sofa cổ điển SCD20
Ghế sofa cổ điển SCD20

Đây là dòng sofa cổ điển với các chi tiết được thiết kế đơn giản hơn 1 chút nhưng cũng rất cầu kì được phối giữa chất liệu da và chất liệu nỉ

Ghế sofa cổ điển SCD21
Ghế sofa cổ điển SCD21

Mẫu sofa cổ điển này là một trong các mẫu sofa cổ điển châu âu được bọc bằng chất liệu vải nỉ màu tím kết hợp với bộ khung gỗ tự nhiên sơn trắng sứ khá nổi bật. Kích thước gồm 1 ghế sofa đôi và 2 ghế sofa đơn.

Ghế sofa cổ điển SCD22
Ghế sofa cổ điển SCD22

Bộ sofa cổ điển với 1 ghế sofa đơn và 2 ghế sofa văng bọc bằng chất liệu vải nỉ hoa rất sang trọng và lịch lãm

Ghế sofa cổ điển SCD23
Ghế sofa cổ điển SCD23

Đây là một trong các mẫu sofa cổ điển thường được thiết kế với các chi tiết trang trí phía trước bằng chất liệu gỗ sơn mạ vàng tạo nên điểm nhấn cho bộ sofa. Chất liệu tạo thành bộ sofa là chất liệu vải nỉ hoa kết hợp với vải nỉ kẻ sọc.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Ghế sofa cổ điển SCD24
Ghế sofa cổ điển SCD24

Mẫu ghế sofa cổ điển cuối cùng trong bài viết là mẫu sofa cổ điển châu âu được thiết kế tối giản với các chi tiết hoa văn được giảm bớt nhưng vẫn mang lại nét đẹp và sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn thêm 8 mẫu sofa cổ điển hiện đại giá rẻ để các bạn lựa chọn, nếu các bạn có nhu cầu đặt bàn ghế sofa cổ điển xin vui lòng gửi mẫu vào email để chúng tôi có thể báo giá cho bạn. 1 bộ ghế sofa kiểu cổ điển thì thời gian thi công khá lâu, thông thường từ 2-3 tháng kể từ ngày đặt hàng.

Thêm bình luận