Bí quyết chọn mua sofa phòng khách giá rẻ đẹp

Để chọn được một bộ ghế sofa phòng khách phù hợp với diện tích căn phòng đã khó, chọn được bộ ghế sofa lại vừa đẹp và rẻ càng khó hơn. Trong hàng trăm loại sofa với đa dạng mẫu mã, màu sắc, sẽ rất khó cho những người không có hoặc ít có kinh nghiệm chọn sofa chọn được một bộ sofa ưng ý. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số kinh nghiệm chọn sofa rẻ đẹp dưới đây, các bạn có thể tham khảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Chọn khung xương của bộ ghế sofa phòng khách.

Một bộ khung xương của ghế sofa phòng khách sẽ quyết định đến phần lớn giá trị của bộ ghế sofa. Bạn cần kiểm tra thật tỉ mỉ độ bền của khung ghế sofa. Hãy ngồi thử lên ghế và rung lắc nhẹ. Nếu thấy khung xương méo mó hoặc không chắc chắn khi ngồi, bạn nên chọn một bộ ghế sofa khác. Một bộ ghế sofa phòng khách có khung xương làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên được ưu tiên lựa chọn vì nó có độ bền cao và độ chắc chắn khi sử dụng.

Một bộ khung xương của ghế sofa phòng khách sẽ quyết định đến phần lớn giá trị của bộ ghế sofa
Một bộ khung xương của ghế sofa phòng khách sẽ quyết định đến phần lớn giá trị của bộ ghế sofa

Vải bọc và đệm mút của bộ ghế sofa phòng khách.

Sau khung xương, bạn cần chọn lựa kỹ càng vải bọc và đệm mút của sofa. Đây là yếu tố giúp tăng sự thoải mái khi sử dụng và tính thẩm mỹ cho phòng khách nhà bạn.

Để chọn được vải bọc và đệm mút phù hợp, bạn nên ngồi thử lên ghế sofa để cảm nhận độ lún, sự mềm mại và sự thoải mái. Tuyệt đối không chọn ghế sofa quá lún hoặc có cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Vì ghế sofa là nơi giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, nên không thể tùy ý chọn đại một bộ được.

Vải bọc và đệm mút ghế sofa giúp tăng sự thoải mái khi sử dụng và tính thẩm mỹ cho phòng khách
Vải bọc và đệm mút ghế sofa giúp tăng sự thoải mái khi sử dụng và tính thẩm mỹ cho phòng khách

Hãy chọn bộ ghế sofa đẹp có đệm có thể tháo rời được. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm vệ sinh ghế sofa.

Chọn thường hiệu của bộ ghế sofa phòng khách.

Hiện nay trên thị trường ghế sofa có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn không biết thương hiệu nào tốt, thương hiệu nào uy tín, hãy chọn thương hiệu mà được nhiều người lựa chọn cũng như giới thiệu. Với những thương hiệu uy tín, bạn sẽ được đảm bảo về một bộ sofa bền đẹp và đặc biệt có chế độ bảo hành đi kèm.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Một số kinh nghiệm trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ làm bạn dễ dàng hơn trong việc chọn ghế sofa phòng khách rẻ đẹp nhất. Chúc các bạn sẽ chọn được bộ ghế sofa ưng ý nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Thêm bình luận