Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x18m Tại Hòa Bình NDNP2T28

Xin chia sẻ với các bạn một bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 5x18m được Nhà Đẹp thiết kế cho cô Nga, công trình này được xây dựng tại Hòa Bình. Trước khi đi vào chi tiết của mẫu thiết kế này chúng tôi xin chia sẻ hoàn cảnh ra đời của căn nhà cho các bạn cùng nghe. Nếu các bạn cần bản vẽ các bạn hãy để lại email chúng tôi sẽ gửi tới các bạn tham khảo nhé.

Công trình này được cô Nga thuê Nhà đẹp thiết kế với mục đích để tặng cho cô giúp việc trong nhà. Lí do là cô giúp việc trước ở Hòa Bình và cũng đã làm cho cô khá lâu gần tới 20 năm. Tuy nhiên sau nhiều năm đi làm thì cũng tích góp được một chút và về xây nhà phố 2 tầng 5x18m.

Vì xây nhà không có thiết kế cho nên mọi thứ nó rối tung cả lên nay xây cái phòng khách, mai xây cái phòng bếp, ít hôm nữa thì lại xây nhà vệ sinh công trình phụ. Cứ mỗi lần làm lại vậy cho nên lại chắp vá cuối cùng căn nhà chẳng đi đến đâu và vào đâu. Vì vậy cô Nga đã cảm thấy rất tiếc khi mà gia chủ vẫn cứ tiếp tục như vậy, chính vì thế cô mới thuê các KTS của Nhà đẹp thiết kế 1 bộ bản vẽ cơ bản tặng cho để xây dựng. Hi vọng rằng khi gia chủ muốn xây dựng tiếp thì dựa vào bản vẽ đó để có thể biết cách làm như thế nào, sau này hoàn thiện căn nhà sẽ trở nên hoàn hảo hơn, đẹp hơn.

Chính vì đã xây trước một phần cho nên khi thiết kế các KTS cũng sẽ bị gò bó rất nhiều trong việc thiết kế thêm. Nếu các bạn cũng là người thiết kế chắc các bạn sẽ hiểu được vấn đề này khi mà các bộ khung là cho rằng bị cố định và chúng ta sẽ phải điều chỉnh công năng theo nó. Và nếu một người không có kinh nghiệm thi công thì có lẽ để làm và điều chỉnh cho phù hợp tôi thấy rằng cũng sẽ khó.

Tuy nhiên cô Nga cũng trao đổi rằng không mong người ta sẽ làm đúng y hệt như thế nhưng hi vọng sẽ được phần nào. Tránh lãng phí tiền bạc vào những thứ không đâu. Vì đây phần nhiều là xây thêm thế nên chúng tôi sẽ không tính đơn giá xây dựng trong bài viết này nhé.

  • Địa điểm xây dựng: Hòa Bình
  • Chủ đầu tư: Cô Nga
  • Diện tích nhà: 5x18m

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 5x18m tại Hòa Bình

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x18m NDNP2T28
Mẫu nhà phố 2 tầng 5x18m NDNP2T28

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà, các bạn có thể thấy căn nhà phố 2 tầng này được thiết kế rất đơn giản, không quá cầu kì và không diêm dúa. Đúng như câu truyện trên nếu làm quá cầu kì sợ gia chủ sẽ không thể làm được.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m NDNP2T28
Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 5x18m NDNP2T28

Vì vậy chúng tôi hi vọng đây sẽ là một phương án, một mẫu nhà để các bạn có thể tham khảo cho gia đình mình. Nếu các bạn cần hỗ trợ hay các bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x18m NDNP2T28
Bản vẽ nhà phố 2 tầng 5x18m NDNP2T28
Phương án 1 - mặt bằng nội thất nhà ống 2 tầng 5x18m NDNP2T28
Phương án 1 – mặt bằng nội thất nhà phố 2 tầng 5x18m NDNP2T28

Trong thiết kế này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 2 phương án mặt bằng để các bạn có thể tham khảo. Trong đó phương án đầu tiên được chúng tôi để cầu thang ở ngay phòng khách. Tuy nhiên phòng khách chỉ rộng có 5m bây giờ thêm cầu thang vào gia chủ lại sợ bé quá. Cho nên gia chủ không muốn để cầu thang ở phòng khách. Và tổng số phòng ngủ được thiết kế trong phương án này là 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, 2 vệ sinh, 1 khu bếp và phòng khách.

Phương án 2 - mặt bằng nội thất nhà ống 2 tầng 5x18m NDNP2T28
Phương án 2 – mặt bằng nội thất nhà phố 2 tầng 5x18m NDNP2T28

Phương án 2 là phương án chốt cho mẫu nhà này với cầu thang được để ở phía cuối nhà, cầu thang ngoài trời và chúng ta cũng không hiểu được nắng mưa sẽ như thế nào.

Các bạn có thể thấy tầng 2 cũng được thiết kế khu bếp, vệ sinh và phòng ngủ riêng. Gia chủ có ý tưởng là sau này con trai lấy vợ thì tách riêng tầng 2 dành cho 2 vợ chồng sinh hoạt và sphố riêng trên đó. Không biết có bác nào có cùng ý tưởng như thế không nhưng tôi nghe thấy thì đây là lần đầu tiên thấy một ý tưởng táo bạo và mạnh mẽ như vậy.

Nói vậy thôi chúng tôi cũng hi vọng rằng các bạn sẽ sử dụng được mẫu thiết kế này, có thể không nhiều nhưng dùng được chút nào thì hay chút đấy. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x18m có thể liên hệ với Nhà đẹp để được hỗ trợ thêm nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Tham khảo thêm:

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 4.5x20m Tại Hải Dương NDNP2T29

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 7x11m Tại Quảng Ninh NDNP2T30

Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 4x10m hiện đại tại Văn Giang NDNP2T31


Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 2 tầng 5x12m hiện đại NDNP2T55

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x12m mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những...

Bản vẽ mẫu nhà phố 2 tầng mái thái NDNP2T54 tại Hải Phòng

Ở các khu vực “đất chật người đông” thì phương án xây dựng công trình nhà phố luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho...

Mê mẩn trước mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum NDNP2T53

Một căn nhà phố hiện đại, sang trọng và đầy lịch lãm với tone màu trắng sáng chắc chắn là mẫu nhà “hot hit” nhất...

Bản thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng NDNP2T52

Trong các loại hình nhà ở phổ biến hiện nay, nhà phố là công trình được nhiều người lựa chọn để sinh sống nhất thời...

Độc đáo với mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại NDNP2T51

Những căn nhà phố 2 với tone màu trắng, nâu hay be,… thì chắc hẳn chúng ta đều đã quá quen thuộc. Vậy bạn nghĩ...

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại NDNP2T50

Tình trạng hạn chế quỹ đất trong thời gian qua đã khiến nhiều người khá đau đầu trong việc lựa chọn loại hình nhà ở...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 3rd, 2023 at 11:03 sáng