Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 7x11m Tại Quảng Ninh NDNP2T30

Năm nay có lẽ là có duyên với vùng đất Quảng Ninh khi mà các gia chủ ở Quảng Ninh được thiết kế khá nhiều. Như mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 7x11m này được công ty Nhà đẹp thiết kế cho chị Hương. Đây là một mẫu nhà phố rất hiện đại và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có rất nhiều ứng dụng cho mẫu thiết kế này.

Ví dụ nếu bạn đang sở hữu những mảnh đất có mặt tiền 7m như 7x10m hoặc 7x12m hoặc 7x13m các bạn cũng có thể sử dụng được. Thậm chí nếu mặt tiền đất nhà bạn 8m thì lại càng đẹp càng dễ bố trí, mẫu nhà phố 2 tầng 7x11m rất phù hợp cho những mảnh đất 8x10m, 8×11 hoặc 8x12m.

Nhiều khi tôi thấy có nhiều người hỏi tôi về các mẫu nhà nhưng tôi cũng chia sẻ với các bạn những mẫu thiết kế có sẵn. Tuy nhiên các bạn lại không biết tùy biến hay điều chỉnh cho phù hợp với mảnh đất và nhu cầu của gia đình mình. Nếu các bạn đầu tư tiền thiết kế nhà thì những việc đó các bạn sẽ không phải quá lo lắng. Nhưng nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí thiết kế thì các bạn có thể tự điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Tất nhiên việc các bạn điều chỉnh theo một mẫu có sẵn như mẫu nhà phố 2 tầng 7x11m này thì không có. Còn nếu để nghĩ ra thì tôi chắc chắn một điều các bạn sẽ không thể làm tốt được như những KTS ăn với hằng ngày ngồi thiết kế được. Vậy nên có nên thuê thiết kế hay không đó là quyết định của chính bạn.

Ngoài ra mẫu nhà phố 2 tầng 7x11m này được thiết kế dưới dạng mái thái và rất phù hợp với dạng nhà phố lí do đó là sự kết hợp giữa mái bằng và mái thái nên các bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề thoát nước cho nhà. Nhìn từ mặt tiền các bạn sẽ thấy được kiểu nhà mái thái nhưng thực tế phần mái thái đó khá ít cho nên khi thi công các bạn cũng sẽ không tốn quá nhiều vật tư và nhân công xây dựng. Vậy để hoàn thiện căn nhà phố này chúng ta cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Giá xây nhà phố 2 tầng 7x11m tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là vùng đất khá đặc thù có nơi đơn giá rất cao nhưng có nơi đơn giá cũng không quá cao. Không phải tất cả mọi chỗ, mọi vùng ở Quảng Ninh đều có đơn giá cao như nhau. Dự kiến để hoàn thiện căn nhà này chúng ta cần chuẩn bị ngân sách khoảng 6-7 triệu là hoàn thiện chưa nội thất nhé.

  • Địa điểm xây dựng: Quảng Ninh
  • Chủ đầu tư: Chị Hương
  • Diện tích tầng 1: 81m2
  • Diện tích tầng 2: 38m2
  • Diện tích riềm mái thái: 7.95m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 81+38+7.95=126.95m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 126.95×6.000.000 = 761.700.000 vnđ

Như vậy để hoàn thiện các bạn cần chuẩn bị ít nhất cũng phải gần 800 triệu mới có thể làm xong được căn nhà này đấy nhé. Thế nên nếu ai xây nhà ở vùng nông thôn thì đây sẽ là một tin rất vui vì ở nông thôn đơn giá xây dựng rất rẻ phải không ạ?

Hình ảnh thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 7x11m tại Quảng Ninh

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 7x11m Tại Quảng Ninh Ndnp2t30
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 7x11m NDNP2T30

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng, các bạn có thể thấy phong cách thiết kế khá đơn giản, hiện đại đúng không ạ? Đơn giá mà chúng tôi chia sẻ với các bạn phái trên là chưa bao gồm phần sân và cổng hàng rào nhé.

Nếu đất nhà bạn đủ rộng thì giá xây dựng những phần này cũng khá nhiều đấy. Nếu diện tích quỹ đất hẹp hoặc tài chính hạn chế, lựa chọn xây nhà cấp 4 mái thái cũng là lựa chọn ưu tiên đầu tiên của gia chủ. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp tại Nhà Đẹp trên website của chúng tôi.

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái tại Quảng Ninh NDNP2T30
Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái tại Quảng Ninh NDNP2T30
Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại NDNP2T30
Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại NDNP2T30

Vật liệu sử dụng trong mẫu thiết kế này bao gồm sơn và gạch ốp lát. Ngoài ra phần cổng được trang trí bằng gạch bông gió. Cổng đi khá đặc biệt được đục bằng thép tấm bản mỏng, đối với loại cửa này chúng ta cần phải cắt bằng CNC và sơn tĩnh diện thì mới có thể hoàn thiện được nhé.

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 2 tầng 7x11m tại Quảng Ninh NDNP2T30
Mặt bằng tầng 1 nhà phố 2 tầng 7x11m tại Quảng Ninh NDNP2T30

Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp và 1 phòng khách. Ngay từ cửa đi vào sẽ là môt khoảng không gian đệm để đi vào các phòng khác. Bên tay phải sẽ là phòng ngủ và phía cuối nhà là khu bếp, ngay cạnh khu bếp sẽ là một phòng ngủ.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 2 tầng 7x11m tại Quảng Ninh NDNP2T30
Mặt bằng tầng 2 nhà phố 2 tầng 7x11m tại Quảng Ninh NDNP2T30

Tâng 2 được thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ 1 vệ sinh và khu vực sân phơi đồ phía sau nhà. Chỉ với diện tích 38m2 chúng ta đã có thể bố trí được như thiết kế trên. Tuy nhiên đấy là đối với những mảnh đất rộng chứ nếu đất nhà các bạn hẹp thì sẽ không thể làm được như vậy nhé.

Trên đây là những giới thiệu về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 7x11m của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hay nếu các bạn cần hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ với Nhà Đẹp nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Tham khảo thêm:

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x11m NDNP2T27

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 5x18m Tại Hòa Bình NDNP2T28

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 4.5x20m Tại Hải Dương NDNP2T29


Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 2 tầng 5x12m hiện đại NDNP2T55

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x12m mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những...

Bản vẽ mẫu nhà phố 2 tầng mái thái NDNP2T54 tại Hải Phòng

Ở các khu vực “đất chật người đông” thì phương án xây dựng công trình nhà phố luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho...

Mê mẩn trước mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum NDNP2T53

Một căn nhà phố hiện đại, sang trọng và đầy lịch lãm với tone màu trắng sáng chắc chắn là mẫu nhà “hot hit” nhất...

Bản thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng NDNP2T52

Trong các loại hình nhà ở phổ biến hiện nay, nhà phố là công trình được nhiều người lựa chọn để sinh sống nhất thời...

Độc đáo với mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại NDNP2T51

Những căn nhà phố 2 với tone màu trắng, nâu hay be,… thì chắc hẳn chúng ta đều đã quá quen thuộc. Vậy bạn nghĩ...

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại NDNP2T50

Tình trạng hạn chế quỹ đất trong thời gian qua đã khiến nhiều người khá đau đầu trong việc lựa chọn loại hình nhà ở...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 3rd, 2023 at 10:51 sáng