fbpx

Mẫu hợp đồng thiết kế, mẫu hợp đồng xây dựng

Thưa các bạn, tình trạng chung mà chúng tôi thường gặp chính là khách hàng không có mẫu hợp đồng thiết kế và mẫu hợp đồng xây dựng khi làm việc với chủ thầu là thường xuyên có. Chính vì vậy chúng tôi xin được gửi tới các bạn mẫu hợp đồng mà công ty nhà đẹp thường xuyên sử dụng để các bạn cùng tham khảo. Thứ nhất là để các bạn tham khảo về cách làm việc của công ty nhà đẹp và thứ hai để các bạn có thể tham khảo hoặc nếu bạn thấy có thể dùng được thì có thể download về sử dụng luôn.

Gọi ngay: 0961555339

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cả hình ảnh để các bạn có thể xem trước được phần hình ảnh. Nếu hữu ích các bạn có thể download về sử dụng luôn nhé.

Mẫu hợp đồng thiết kế nhà ở

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mẫu hợp đồng thiết kế chuẩn

Đây là phần hợp đồng xây dựng cùng với các điều khoản trong hợp đồng để các bạn tiện theo dõi khi làm việc với Nhà đẹp nhé.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mẫu hợp đồng xây dựng nhà ở

Còn đây là hợp đồng xây dựng nhà khi các bạn cùng làm việc với thợ xây.

Gọi ngay: 0961555339

  1. Link download: Hợp đồng thiết kế chuẩn: HD thiet ke chuan
  2. Link download: Hợp đồng nhân công xây dựng bản chuẩn: Hợp đồng thi công

Mỗi hợp đồng đều có các điều khoản phù hợp với nhu cầu của mỗi bên, chính vì vậy hợp đồng là vật chết mà chỉ có con người mới là vật sống. Các điều khoản trong mẫu hợp đồng thiết kế các bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của 2 bên nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Nếu các bạn chưa hiểu về quy trình làm việc của công ty nhà đẹp có thể tham khảo bài viết này nhé:

Quy trình thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất công ty nhà đẹp