Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4

Anh Dũng sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh trong khu sầm uất, đông đúc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian tìm hiểu, anh quyết định lựa chọn thiết kế biệt thự phố 4 tầng hiện đại với chúng tôi – đơn vị thiết kế thi công trên 15 năm kinh nghiệm, nhiều công trình thi công, thiết kế nhất khu vực. Cùng theo chân Nhà Đẹp khám phá biệt thự trọn vẹn, đẹp và ấn tượng này nhé!

Thông số biệt thự phố 4 tầng hiện đại

 Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4  Mã sản phẩm: NDBT4T4
 Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4  Chủ đầu tư: Anh Dũng
 Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4  Địa chỉ: Hồ Chí Minh
 Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4  Loại hình: Biệt thự phố 4 tầng hiện đại
 Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4  Số tầng: 4 tầng
 Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4  Diện tích khu đất: 200m2
 Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4  Kích thước xây dựng: 8m x 14m
 Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4  Tổng diện tích các sàn: Mặt bằng tầng 1: 112m2 Mặt bằng tầng 2: 112m2 Mặt bằng tầng 3: 112m2 Mặt bằng tầng 4: 112m2 Tổng diện tích: 448m2
 Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4  Công năng: Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, sảnh thang, phòng ngủ 1 – WC Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung , sảnh, Phòng làm việc, phòng ngủ 2, phòng thay đồ, WC3, WC 4Tầng 3: Ban công, phòng ngủ 3, sảnh thang, phòng thay đồ, WC5 phòng ngủ 4, WC 6, Phòng ngủ 6, Tầng 4: Sân phơi, sân chơi, phòng thờ, sảnh thang
 Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4  Chi phí xây dựng dự kiến hoàn thiện Khoảng 7 triệu VNĐ /m2  x 448m2 = 3.136.000.000 VNĐ
 Biệt Thự Phố 4 Tầng Hiện Đại Của Anh Dũng Tại Hồ Chí Minh NDBT4T4  Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp

Chiêm ngưỡng biệt thự phố 4 tầng hiện đại tại Hồ Chí Minh

biet-thu-pho-4-tang-hien-dai-cua-anh-dung-tai-ho-chi-minh-ndbt4t4
Mặt tiền biệt thự phố 4 tầng của gia đình anh Dũng

Trước khi đến với Nhà Đẹp, gia đình anh Dũng tại TP.HCM đã đến với nhiều đơn vị thiết kế thi công khác nhau để tham khảo. Không gian kiến trúc của biệt thự này, gia đình muốn bố trí với mặt bằng xây dựng linh hoạt, các khu vực chức năng tách biệt không gian sinh hoạt. Thêm vào đó, phải thể hiện được đầy đủ công năng mà vẫn đảm bảo thẩm mĩ, nét đẹp nổi bật công trình.

“Nhưng khó ai được chứ không thể làm khó Nhà Đẹp”

Chúng tôi đã kiến tạo công trình đẹp mắt từ ngoại thất đến nội thất. Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự phố 4 tầng hiện đại của gia đình anh Dũng:

goc-nghieng-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai-cua-anh-dung-tai-ho-chi-minh-ndbt4t4
Chi tiết một góc biệt thự phố 4 tầng hiện đại

Nhìn toàn cảnh tổng thể công trình gia đình anh Dũng tại TPHCM. Hệ thống tường bê tông của mẫu nhà phố ấn tượng, kiên cố và chắc chắn. Thiết kế hàng rào cùng mặt tiền trắng xám kết hợp các không gian đảm bảo sự riêng tư, an toàn cả nội thất bên trong và ngoài.

Tiến từ cửa chính nhà, các kiến trúc sư đã thiết kế cấu trí lát đá cubic bazan. Căn biệt thự phố 4 tầng hiện đại nằm ở vị trí sầm uất, trung tâm nhà ở phô diễn toàn bộ nét đẹp hiện đại cùng các mảng miếng kiến trúc, hình khối công trình mạnh mẽ. Thường khi thiết kế kiến trúc tân cổ và cổ điển sẽ tập trung thiết kế các công trình tinh xảo, đẹp và ấn tượng. Còn biệt thự phố này mang vẻ đẹp đơn giản cùng lối thiết kế đề cao các không gian mở tạo những không gian sinh hoạt tối đa, đảm bảo riêng tư trong sinh hoạt.

tu-tren-xuong-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai-ndbt4t4
Không gian nhìn từ trên xuống biệt thự phố 4 tầng tại Hồ Chí Minh

Nhìn toàn bộ kiến trúc ngoại thất công trình từ trên xuống, cấu trúc hình khối biệt thự khoa học. Mặt tiền biệt thự sử dụng các vật liệu hiện đại như: cửa nhôm kính Xinfa đen, vách kính cường lực hiện đại thay thế cho các khối mảng tường bê tông giúp đón ánh sáng tạo không gian mở rộng. Cửa gỗ lam điều chỉnh kết hợp khoảng không gian thông thoáng. Thiết kế còn để lại 1 phần diện tích để đủ chỗ trống làm gara xe nối thẳng cổng chính cũng như đảm bảo quá trình di chuyển thuận tiện của các thành viên.

Phối hợp căn biệt thự nhà phố 4 tầng với không gian xanh

khoi-nha-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai-ndbt4t4
Khối nhà chắc chắn vững chãi của biệt thự phố 4 tầng tại Hồ Chí Minh

Đặc trưng công trình này được các kiến trúc sư tận dụng thiết kế mặt phố không cần quá rộng nhưng đảm bảo cảnh quan sân vườn. Chi tiết công trình đã được các kiến trúc sư Nhà Đẹp đan xen bố trí cây xanh nhỏ xung quanh các tầng và tạo hiệu ứng như tường rào. Đây là giải pháp tuyệt vời để đan xen không gian xanh nhằm mục đích điều hòa không khí cũng như tạo cảnh quan sinh động cho khối biệt thự phố.

Khi tiến tới các khoảng không gian, KTS Nhà Đẹp đã tận dụng thiết kế mảng mái che khung thep kết hợp lấy nắng, gió của Sài Gòn phồn hoa kết hợp không gian nghỉ ngơi, ngắm cảnh không gian từ trên cao.

truc-dien-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai-ndbt4t4
Trực diện mặt tiền biệt thự phố 4 tầng hiện đại tại Hồ Chí Minh

Thiết kế biệt thự nhà phố 4 tầng hiện đại đề cao các không gian mở bởi các hình khối kiến trúc tích hơp nhà ở và khu vực kinh doanh. Để mang tới công trình hoàn hảo này, các kiến trúc sư Nhà Đẹp đã nắm toàn bộ mục đích sử dụng, thói quan sinh hoạt cùng hơn 15 năm kinh nghiệm để ưu tiên thiết kế phương án tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

Mặt bằng biệt thự phố 4 tầng hiện đại của gia đình anh Dũng

mb-tong-the-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai
Mặt bằng tổng biệt thự phố 4 tầng hiện đại khoa học logic

Toàn bộ mặt bằng tổng thể biệt thự 4 tầng được thiết kế cho gia đình anh Dũng tại Sài Gòn với mong muốn có không gian mở thoáng đãng, khoa học, ấn tượng. Toàn bộ mặt sàn tầng 1 sử dụng cách bố trí công năng để chừa không gian để xe rất thoáng, rộng rãi.

mat-bang-tang-1-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai-cua-anh-dung-tai-ho-chi-minh-ndbt4t4
Không gian sàn tầng 1 biệt thự phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 1

Khu vực tiếp trực tiếp trong nhà với công năng cụ thể thuận tiện di chuyển. Tiến vào từ vị trí sảnh sẽ là phòng khách rộng 26m2 có kệ tivi, bộ sofa cùng bàn trà nhỏ ấn tượng trang trí hiện đại.

Ngăn cách với khu vực phòng khách là phòng ăn rộng 20m2 có vách ngăn, bàn ăn 10 ghế, tủ rượu thiết kế che đi sự vát góc của lô đất. Kiến trúc nội thất hiện đại của không gian nhà ở mang tới điểm nhấn ấn tượng. Vị trí phía sảnh trái của nhà ở là phòng ngủ 1 có giường ngủ rộng rãi 1800×2000, kệ tivi, tab đầu giường, tủ quần áo, diện tích phòng ngủ chỉ khoảng 12,5m2 có bố trí kệ tivi, WC – bồn tắm kính.

Tiếp theo là khu vực cầu thang, phía dưới sảnh thang là kho. Thang máy giữa nhà thuận tiện đi lại. Khu vực phòng ăn và phòng bếp nối liền với vị trí bàn đảo, tủ lạnh 2 cánh, bếp điện, tủ đồ khô, WC2 và khu vực sân ướt có cửa ngách tiến ra ngoài.

mat-bang-tang-2-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai-cua-anh-dung-tai-ho-chi-minh-ndbt4t4
Chi tiết tầng 2 biệt thự phố 4 tầng hiện đại

Tiến lên tầng 2 với không gian mở

Chi tiết bước lên cầu thang tầng 2 là không gian sinh hoạt với diện tích sử dung là 112m2/sàn. Với phòng sinh hoạt chung diện tích 16m2, sảnh thang 21 bậc thông thủy.

Với một gia đình nhiều thành viên như gia đình anh Dũng, các kiến trúc sư thiết kế khu vực phòng sinh hoạt chung là nơi kết nối các thành viên cũng như để giải tỏa stress sau thời gian căng thẳng như đọc sách, nghe nhạc, xem phim,…

Ban công tầng 2 đua ra so với tầng 1 600, phòng làm việc nhỏ diện tích 10m2 có bàn làm việc, tủ tài liệu dọc 2 bên phòng. Vị trí phòng ngủ 2 được thiết kế theo dạng master với 2 tab đầu giường, kiểu giường King 2000 x 2200, thảm trải sàn, kệ tivi. Không gian bên cạnh khu vực ngủ là phòng thay đồ rộng 11.7m1, tủ quần áo hiện đại. WC 4 có chậu bồn rửa tay, bồn tắm, tấm kính và khu vệ sinh hiện đại. Các không gian thiết kế mở với 1 phòng ngủ cực rộng và thoáng để chứng minh gia đình có điều kiện, vương giả.

mat-bang-tang-3-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai-cua-anh-dung-tai-ho-chi-minh-ndbt4t4
Chi tiết tầng 3 biệt thự phố có 3 phòng ngủ

Mặt bằng công năng tầng 3:

Các kiến trúc sư Nhà Đẹp sử dụng không gian tầng 3 cho toàn bộ khu vực sinh hoạt 3 phòng ngủ: Phòng ngủ 3 diện tích 15.5m2 có kệ tivi ấn tượng, bàn học, tab đầu giường, giường ngủ 1800×2000, tủ quần áo. Khu vực sảnh thang thông tầng phong thủy 21 bậc. Phòng ngủ 4 bố trí không gian công năng tương tự phòng ngủ 3. WC6 là khu vực chung cho phòng ngủ 3 và 4 có diện tích 4.6m2, bệt ngồi WC kết hợp tấm kính.

Phòng ngủ số 5 sử dụng theo phòng ngủ master với vị trí không gian hiện đại đầy đủ với bàn học, kệ tivi, tab đầu giường, giường 1800 x2000, phòng thay đồ diện tích 8.3m2 và Wc liền trong phòng diện tích 6m2. Phòng thay đồ sử dụng không gian lưu trữ khoa học, thông minh phân chia dễ dàng sắp xếp, quản lí đồ đạc cũng như các phụ kiện thời trang.

mat-bang-tang-4-biet-thu-pho-4-tang-hien-dai-cua-anh-dung-tai-ho-chi-minh-ndbt4t4
Chi tiết mặt bằng tầng 4 đơn giản

Mặt bằng công năng tầng 4:

Công năng tầng 4 là tầng cao nhất. Chúng tôi đã bố trí không gian cho nơi thờ cúng yên tĩnh. Trong đó, khu vực phòng thờ được đảm bảo trang nghiêm, thuận tiện cũng như kết nối tất cả các thành viên. Diện tích còn lại các kiến trúc sư bố trí sân phơi, kho nhỏ kết hợp không gian sân nhỏ tại đây làm không gian sanh để thư giãn, chill chill sau thời gian làm việc đầy căng thẳng và cũng chính là nơi tập thể dục vào mỗi buổi sớm.

Các bạn vừa trải nghiệm không gian biệt thự phố 4 tầng hiện đại của gia đình anh Dũng tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn yêu thích cách bố trí công năng khoa học và ngoại thất gọn, hiện đại, ấn tượng này thì đừng quên nhấc điện thoại lên, liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho lô đất gia đình mình nhé.


Bài viết liên quan

Khám Phá Mẫu Thiết Kế Lâu Đài Cổ Điển NDBT4T5

Những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài hiện nay đa số đều được lấy cảm hứng từ công trình kiến trúc lâu đài hoàng...

Mẫu Biệt Thự 4 Tầng 15x18m Hiện Đại Tiện Nghi Tại Hà Nội NDBT4T3

Không gian mẫu biệt thự 4 tầng 15x18m hiện đại được các kiến trúc sư Nhà đẹp bố trí công năng mặt bằng tiện nghi...

Biệt Thự 4 Tầng 12x24m Đẳng Cấp Tại ECOPARK NDBT4T2

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 12x24m với phong cách hiện đại luôn mang đến vẻ đẹp tươi mới, tràn đầy sức sống và sự...

Thiết kế lâu đài cổ điển 16x16m sang trọng NDBTCDP7

Mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu chính là đứa con tinh thần của các kiến trúc sư cũng như gia chủ. Đối với một...

Nhà Biệt Thự 4 Tầng Đẹp 80m2 Tại Thạch Bàn NDBT4T1

Để tìm được 1 mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp có lẽ hơi khó bởi vì rất ít người thiết kế dạng biệt thư...

Chia sẻ bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 4 tầng mái thái 8x15m

Có lẽ các mẫu nhà biệt thự 4 tầng mái thái 8x15m thường ít hơn là các mẫu nhà biệt thự 2 tầng hay biệt...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 25th, 2024 at 6:14 chiều