Các mẫu bàn gỗ, bàn trà sofa đẹp

Để lựa chọn được một mẫu bàn ghế sofa phòng khách ưng ý đã khó thì việc lựa chọn một mẫu bàn trà sofa bằng gỗ hay bằng kính cũng là một điều khó hơn. Vì khi kết hợp chiếc bàn trà cùng với bộ ghế sofa phòng khách phải hợp nhau vể kiểu dáng (cổ điển, hiện đại) và cùng tông màu không bị lệch lạc tạo nên sự kệch cỡm. Tất nhiên các mẫu bàn trà càng đẹp thì giá trị của bàn trà sẽ cao hơn so với các mẫu bàn trà đơn giản nên các bạn là người lựa chọn phải đưa ra quyết định cho mình thôi. Vì vậy, nhà đẹp xin gửi tới các bạn một vài mẫu bàn trà bằng gỗ với kiểu dáng khá hiện đại đơn giản không quá tốn kém chi phí. Trong phần 2 tiếp theo các mẫu bàn trà chúng tôi sẽ gửi tới các bạn các mẫu bàn trà bằng kính với giá rất rẻ trên thị trường nhưng hiện tại không có file hình ảnh đẹp để gửi tới các bạn nên phải chờ tới phần 2 chúng tôi sẽ up lên cho các bạn lựa chọn.

Trong các mẫu bàn trà này chúng tôi đưa ra khi các bạn mua sofa và lựa chọn luôn cho mình một mẫu bàn trà theo đúng sở thích của mình. Các mẫu này không có sẵn hàng nên các bạn đặt bàn trà thì phải đặt trước chờ từ 5-7 ngày để nhận hàng nhé.

Kích thước của bàn trà sofa

Thông thường các mẫu bàn trà phòng khách đều có kích thước sau:

  • Kích thước 0.65m x 1.2m
  • Kích thước 0.55m x 1,1m
  • Ngoài ra với các mẫu bàn ghế phòng khách kiểu ngoại cỡ, cổ điển thì có thể sử dụng các mẫu bàn trà loại to như 0.7mx1.4m hoặc 0.8mx1.6m

Các mẫu bàn gỗ, bàn trà sofa đẹp phần 1

Bàn trà sofa gỗ và kính số 1
Bàn trà sofa gỗ và kính số 1

Mẫu bàn trà số 1 với kiểu dáng rất đơn giản được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đều được. Mẫu bàn trà này được thiết kế hình chữ nhật và chia làm 2 ngăn chứa đồ không sử dụng ngăn kéo.

Bàn trà sofa gỗ và kính số 2
Bàn trà sofa gỗ và kính số 2

Mẫu bàn trà số 2 được thiết kế với 4 chân inox, mặt bàn trà hình hộp chữ nhật được khoét 8 lỗ và chia làm 2 tông màu tường phản đối xứng trên mặt bàn trà. Mặt bàn được sử dụng kính cường lực hoặc các loại kính thông thường cũng được.

Bàn trà sofa gỗ và kính số 3
Bàn trà sofa gỗ và kính số 3

Mẫu bàn trà này khá cách điệu với các hình bông hoa được đục phía mặt ngoài, một bên là ngăn kéo và 1 bên để trống, chân bàn sofa được sử dụng là chân gỗ cùng chất liệu

Bàn trà sofa gỗ và kính số 4
Bàn trà sofa gỗ và kính số 4

Mẫu bàn trà này được sơn với màu trắng sữa cùng với mặt kính màu đen và 2 ngăn kéo

Bàn trà sofa gỗ và kính số 5
Bàn trà sofa gỗ và kính số 5

Mẫu bàn trà hình chữ U với mặt kính được thiết kế lọt lòng trong khung bàn trà tạo nên sự thanh thoát cho bộ bàn trà này.

Bàn trà sofa gỗ và kính số 6
Bàn trà sofa gỗ và kính số 6

Mẫu bàn trà hình chữ T với chân trụ là một hình lập phương và cách điệu với viển chữ T của bàn trà. Mặt kính được sử dụng là kính thường.

Bàn trà sofa gỗ và kính số 7
Bàn trà sofa gỗ và kính số 7

Mẫu bàn trà này cũng là một trong các ý tưởng rất hay, thông thường chúng ta hay sử dụng ngăn kéo phía bên dưới nhưng mẫu bàn trà này lại được sử dụng ngăn kéo ngay phía trên mặt và kéo tách đôi chiếc bàn trà ra. Nếu có thể thì chúng ta cũng có thể thay đổi kích thước của bàn trà bằng cách ghép thêm 1 tầm ở giữa bàn trà tạo nên một bàn trà rất rộng rãi. Mặt bàn trà kia được đặt ở ngay mặt bên hoặc mặt sau của chiếc bàn trà.

Bàn trà sofa gỗ và kính số 8
Bàn trà sofa gỗ và kính số 8

Mẫu bàn trà số 8 này là một trong các mẫu bàn trà kiểu cách và cách điệu nhất trong tất cả các mẫu bàn trà này. Được thiết kế với 4 tấm gỗ hình thoi ghép đồng tâm chồng lên nhau. Các bạn có thể thoải mái thay đổi kiểu dáng cho mẫu bàn trà này.

Bàn trà sofa gỗ và kính số 9
Bàn trà sofa gỗ và kính số 9

Mẫu bàn trà được lấy í tưởng từ chiếc bập bênh của trẻ em nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn của chiếc bàn trà này.

Bàn trà sofa gỗ và kính số 10
Bàn trà sofa gỗ và kính số 10

Mẫu bàn trà này cũng không có gì đặc sắc hơn so với các mẫu bàn trà trên.

Các mẫu bàn trà này chúng tôi không bán lẻ mà chỉ là mẫu cho các bạn khi mua sofa và đặt bàn trà nhé. Rất mong các bạn thông cảm.

Trả lời