Các mẫu giường ngủ bằng gỗ hiện đại giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu giường ngủ đẹp bằng gỗ tự nhiên hay gỗ veneer…. giá rẻ với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Để lựa chọn cho gia đình mình một mẫu giường ngủ ưng ý và phù hợp với nội thất phòng ngủ cho bạn cũng không phải quá khó. Chúng ta chỉ cần quan tâm đến kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu sản xuất và giá thành như thế nào cho phù hợp là được. Mỗi người có một phong cách khác nhau cho nên các mẫu giường ngủ thường đa dạng và phong phú để đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Đơn vị chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất và thi công đồ gỗ nội thất gia đình, với đội ngũ nhân viên thiết kế và xưởng sản xuất đồ gỗ nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cho từng đối tượng khách hàng. Bạn chỉ cần chọn cho mình một mẫu giường ngủ trong các mẫu giường ngủ đẹp này sao cho phù hợp với phòng ngủ nhà bạn và gửi cho chúng tôi để nhận báo giá nhanh nhất. Hãy liên hệ 0981871199 với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu đóng cho gia đình mình một chiếc giường ngủ xinh xắn hiện đại nhé!

Phân loại giường ngủ chủ yếu trên thị trường

Các mẫu giường ngủ gỗ hiện đại đang được rất nhiều gia đình lựa chọn là giải pháp tốt nhất hoàn thiện cho đồ gỗ nội thất phòng ngủ bởi tính khả thi cũng như độ bền vật lí của chiếc giường ngủ. Vật liệu của giường ngủ được sử dụng hiện nay cũng có rất nhiều loại và được phân loại chính thành 2 loại được ứng dụng nhiều trong thiết kế và thi công nội thất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên để có được 1 sản phẩm giường ngủ gỗ hiện đại đẹp và chất lượng đảm bảo thì các bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu về các loại gỗ để có thể đưa ra được quyết định chính xác cho mình. Thị trường đồ gỗ nội thất cũng rất đa dạng và phong phú giá thành của sản phẩm cũng chưa phải là yếu tố quyết định được cho sản phẩm giường ngủ gỗ của các bạn được và đòi hỏi các bạn phải am hiểu thì mới có thể phân biệt được.

Giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ gỗ công nghiệp là loại giường ngủ được làm toàn bộ bằng các loại vật liệu gỗ công nghiệp và phần bề mặt của giường ngủ có thể làm bằng các vật liệu như Melamin, sơn bệt, Laminate hay Acrylic. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay thì giường ngủ được làm bằng Mealamin là phổ biến nhất vì tính thẩm mỹ cao và giá thành thi công thấp ngoài ra những dòng sản phẩm giường ngủ gỗ Melamin lại thân thiện với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường. Tùy thuộc vào yêu cầu, tùy thuộc vào thiết kế chúng ta sẽ có rất nhiều các kiểu giường ngủ khác nhau từ mẫu mã nhưng nếu nói về vật liệu cấu thành nên giường ngủ thì chỉ có những vật liệu trên là phổ biến.

 • Giường ngủ Melamin
 • Giường ngủ Sơn bệt, sơn công nghiệp
 • Giường ngủ Lamiate
 • Giường ngủ Acrylic

Giường ngủ gỗ tự nhiên

Giường ngủ gỗ tự nhiên là các loại giường đa dạng về kiểu dáng và được làm chủ yếu bằng gỗ tự nhiên như các dòng gỗ phổ biến trên thị trường hiện nay là gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ xoan đào, gỗ gõ đỏ, óc chó, gỗ hương. Nếu nói về hình thức thì những dòng sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên sẽ đa dạng hơn vì gỗ tự nhiên có thể làm được rất nhiều kiểu giường từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên về phong cách giường ngủ thì giường ngủ gỗ tự nhiên lại ít được ưa chuộng hơn nhất là các bạn trẻ ngày nay đều thích nội thất mang phong cách hiện đại. Chính vì thế giường ngủ gỗ tự nhiên ít được ưa chuộng. Nếu nói đến giường ngủ cao cấp thì phải nói tới những mẫu giường ngủ gỗ óc chó đang thịnh hành trên thị trường nhưng chi phí thi công của những giường ngủ gỗ óc chó rất đắt nhưng độ bền và thẩm mỹ thì không thể được.

 • Giường ngủ gỗ tần bì
 • Giường ngủ gỗ sồi
 • Giường ngủ gỗ xoan đào
 • Giường ngủ gỗ gõ đỏ
 • Giường ngủ gỗ óc chó
 • Giường ngủ gỗ hương

Đơn giá của giường ngủ hiện nay

Nếu nói về đơn giá thì cũng phải tùy vào mẫu mã và chất liệu hoàn thiện nên chiếc giường ngủ, vì thế giá cả rất đa dạng cũng không thể nói trước được hết. Tuy nhiên chúng tôi xin gửi tới các bạn đơn giá cơ bản của những chiếc giường ngủ gỗ để các bạn cùng tham khảo đơn giá cơ bản thôi nhé. Tùy thuộc vào mỗi kiểu dáng, hình thức của giường thì đơn giá có thể thay đổi.

 • Giá giường ngủ gỗ công nghiệp Melamin: 6.5-7 triệu/1 cái
 • Giá giường ngủ gỗ công nghiệp sơn bệt: 8-9 triệu/ 1 cái
 • Giá giường ngủ gỗ tần bì: 8-9 triệu/1 cái
 • Giá giường ngủ gỗ óc chó: 40 triệu/1 cái
 • Giá giường ngủ bọc nỉ, bọc da toàn bộ: 15 triệu/1 cái
 • Giá giường ngủ gỗ Melamin bọc da đầu giường: 10-12 triệu/1 cái
 • Giá giường ngủ gỗ công nghiệp Laminate: 10 -11 triệu/1 cái
 • Giá giường ngủ gỗ công nghiệp phủ Acrylic: 15 -20 triệu/1 cái

Các bạn có thể thấy mức giá rất đa dạng nhưng thông thường khi mà báo giá thì chúng tôi sẽ phải xem kiểu dáng, hình thức giường và bản vẽ thiết kế. Từ đó mới có thể tính ra được đơn giá thi công cho những mẫu giường ngủ này nhé.

Các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại

Nếu nói về sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp sẽ có rất nhiều các mẫu thiết kế khác nhau vì vậy để lựa chọn một mẫu giường ngủ thì sẽ không khó. Nhà đẹp xin mời các bạn cùng tham khảo những hình ảnh và những mẫu giường ngủ đẹp, hiện đại Nhà đẹp chia sẻ cho các bạn nhé.

Ưu điểm của giường ngủ gỗ công nghiệp

 • Giá thành rẻ, phù hợp với những gia đình có ngân sách nhỏ, tiết kiệm chi phí
 • Hình thức hiện đại, đơn giản phù hợp với giới trẻ
 • Thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng
 • Tính thẩm mỹ cao, hình thức mẫu mã đa dạng, sang trọng

Nhược điểm của giường ngủ gỗ công nghiệp

 • Không làm được tất cả các loại giường, chỉ làm được kiểu hiện đại, không làm được các kiểu như cổ điển và tân cổ điển
 • Không thể di chuyển nhiều nếu các bạn sử dụng giường ngủ gỗ công nghiệp, vì nếu các bạn di chuyển nhiều thì các mối vít sẽ không còn liên kết chắc chắn như trước
Mẫu giường ngủ gỗ số 31
Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại

Mẫu giường ngủ gỗ số 31 có lẽ các bạn đã gặp khá nhiều với kiểu thiết kế hiện đại 2 tab đầu giường và hệ thống đánh đèn 4 ô rộng 200mm được tích hợp thêm hệ thống đèn led trong giường vừa thay thế giường ngủ và giúp chiếc giường thêm lung linh hơn.

Mẫu giường ngủ gỗ số 32
Mẫu giường ngủ hiện đại giá rẻ

Mẫu số 31 không khác mẫu số 31 mấy, phần màu sắc của giường ngủ thay đổi thành màu trắng và màu đen, chất liệu sử dụng cho mẫu giường này là laminate để chống xước và tăng độ bóng cho giường ngủ.

Mẫu giường ngủ gỗ số 33
Thiết kế giường ngủ gỗ công nghiệp

Mẫu giường ngủ gỗ số 31,32, 33 đều có thiết kế giống nhau và chỉ khác về màu sắc của giường, chất liệu gỗ các bạn cũng có thể thay đổi theo sở thích của mình. Mẫu giường ngủ này có giá thành thi công đắt hơn các mẫu giường thông thường vì độ phức tạp.

Mẫu giường ngủ gỗ số 34
Giường ngủ gỗ Melamin

Mẫu giường số 34 được thiết kế bằng gỗ tự nhiên sồi sơn màu cánh dán sáng có thể thay thế bằng các chất liệu gỗ tự nhiên khác như xoan đào, gụ, giáng hương….

Mẫu giường ngủ gỗ số 35
Giường ngủ phong cách hiện đại đẹp

Một trong các mẫu thiết kế cách điệu nhất trong các mẫu giường ngủ này với các đường nét cong giúp chiếc giường ngủ trở nên mềm mại hơn rất nhiều. Tất nhiên giá thành của chiếc giường ngủ này cũng sẽ đắt hơn các mẫu giường ngủ gỗ vuông vắn.

Mẫu giường ngủ gỗ số 36
Thiết kế giường ngủ đẹp
Mẫu giường ngủ gỗ số 37
Mẫu giường ngủ giá rẻ

Mẫu giường ngủ gỗ này có thiết kế khá độc đáo hơn các mẫu giường ngủ khác với phần vai giường được lược bỏ và thay thế bằng các chiếc chân giường inox cao.

Mẫu giường ngủ gỗ số 38
Thiết kế giường ngủ đẹp giá rẻ

Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp với màu sáng xám được thiết kế cách điệu với vai giường cao giúp bạn có thể dễ dáng vệ sinh hằng ngày. Chân giường không làm bằng inox mà được làm bằng chân gỗ.

Mẫu giường ngủ gỗ số 39
Giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp

Mẫu giường gỗ số 39 là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tông màu trắng và tông màu cánh dán sáng của gỗ venner vân sồi tạo nên sự sang trọng cho chiếc giường

Mẫu giường ngủ gỗ số 40
Thiết kế và thi công giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại

Nhìn chung với 1 mẫu giường ngủ các bạn phải có nhiều kinh nghiệm để có thể định giá và phân biệt được chất liệu thi công của giường ngủ.

Các mẫu giường ngủ bằng gỗ hiện đại giá rẻ
Các mẫu giường ngủ bằng gỗ hiện đại giá rẻ

Giường ngủ được làm bằng gỗ công nghiệp venner hoặc gỗ tự nhiên, tab đầu giường được làm liền cùng với giường. Mẫu giường ngủ này được thiết kế với đệm hộp.

Giường ngủ với hệ thống đánh đèn ngay bên cạnh giường
Giường ngủ với hệ thống đánh đèn ngay bên cạnh giường

Mẫu giường hộp này giống với mẫu giường hộp trên nhưng được làm từ màu trắng và màu đen.

Giường ngủ kiểu dáng hiện đại sử dụng với đệm hộp
Giường ngủ kiểu dáng hiện đại sử dụng với đệm hộp

Giường ngủ được làm bằng gỗ tự nhiên sơn màu hạt dẻ.

Đầu giường và giường được thiết kế rời nhau
Đầu giường và giường được thiết kế rời nhau
Giường ngủ dành cho 2 vợ chồng
Giường ngủ dành cho 2 vợ chồng
Giường ngủ được làm bằng gỗ công nghiệp
Giường ngủ được làm bằng gỗ công nghiệp
Giường ngủ được thiết kế giống như chiếc tủ để chứa đồ, có thể dùng đựng chăn đệm tiết kiệm diện tích
Giường ngủ được thiết kế giống như chiếc tủ để chứa đồ, có thể dùng đựng chăn đệm tiết kiệm diện tích
Giường ngủ gỗ veneer kiểu dáng hiện đại
Giường ngủ gỗ veneer kiểu dáng hiện đại
Tab đầu giường cách điệu mềm mại
Tab đầu giường cách điệu mềm mại
Tựa đầu giường được bọc đệm
Tựa đầu giường được bọc đệm
Giường ngủ được thiết kế với ngăn kéo chứa đồ dưới gầm giường
Giường ngủ được thiết kế với ngăn kéo chứa đồ dưới gầm giường
Giường ngủ với đệm thụt ngang bằng mặt giường
Giường ngủ với đệm thụt ngang bằng mặt giường
Giường ngủ bọc đệm
Giường ngủ bọc đệm
Giường ngủ gỗ công nghiệp
Giường ngủ gỗ công nghiệp
Mẫu giường ngủ hiện đại
Mẫu giường ngủ hiện đại
Trọn bộ nội thất phòng ngủ với gỗ tự nhiên
Trọn bộ nội thất phòng ngủ với gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ tự nhiên sang trọng
Giường ngủ gỗ tự nhiên sang trọng
Giường ngủ gỗ tự nhiên sang trọng
Giường ngủ gỗ tự nhiên sang trọng
Giường ngủ kiểu dáng cách điệu
Giường ngủ kiểu dáng cách điệu
Giường ngủ kiểu dáng cổ điển đơn giản
Giường ngủ kiểu dáng cổ điển đơn giản
Giường ngủ kiểu dáng hiện đại
Giường ngủ kiểu dáng hiện đại
Giường ngủ với tab đầu giường cách điệu
Giường ngủ với tab đầu giường cách điệu
Giường ngủ hiện đại với hệ thống đánh đèn
Giường ngủ hiện đại với hệ thống đánh đèn

Các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên

Giường ngủ gỗ tự nhiên sang trọng
Giường ngủ gỗ tự nhiên sang trọng
Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên (xoan đào)
Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên (xoan đào)
Giường ngủ gỗ xoan đào tự nhiên
Giường ngủ gỗ xoan đào tự nhiên
Giường ngủ gỗ sồi
Giường ngủ gỗ sồi
Trọn bộ nội thất phòng ngủ với gỗ dổi
Trọn bộ nội thất phòng ngủ với gỗ dổi
Giường ngủ gỗ dổi thực tế thi công
Giường ngủ gỗ dổi thực tế thi công
Giường ngủ đơn giản
Giường ngủ đơn giản

Các mẫu giường ngủ hiện đại bọc da bọc nỉ

Với sức sáng tạo của các kiến trúc sư chúng ta liên tục đưa ra các mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại mới với nhiều lựa chọn cho gia đình bạn. Trước đây các mẫu giường ngủ thường bị trói buộc trước các mẫu thiết kế truyền thống với các chi tiết phào chỉ tạo kiểu dáng cho giường ngủ. Gần đây các mẫu giường ngủ hiện đại đã được thay thế bằng các loại vật liệu cao cấp giúp cho những chiếc giường ngủ trở nên sang trọng hơn. Nhưng giờ đây các mẫu giường ngủ hiện đại đã cho ra đời thêm 1 vài kiểu dáng độc đáo lạ mắt hơn. Mẫu giường ngủ đã khoác trên mình những tấm giả da, da thật hoặc chất liệu vải nỉ để phục vụ cho cuộc sống của con người.

Và tất nhiên mỗi một loại giường ngủ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng không thể tránh khỏi. Trước tiên chúng ta cùng dượt qua xem ưu điểm và nhược điểm của giường ngủ bọc da và giường ngủ bọc nỉ như thế nào nhé:

Ưu điểm giường ngủ bọc da, nỉ

 1. Kiểu dáng mới, đẹp và lạ mắt
 2. Tăng tính sang trọng cho phòng khách
 3. Độ đồng đều của giường ngủ cao

Nhược điểm giường ngủ bọc nỉ, da

 • Giá thành thi công cao
 • Dễ bị xước da và rách vải
 • Tuổi thọ không cao
 • Dễ bẩn, khó vệ sinh
Mẫu giường ngủ số 41
Mẫu giường ngủ số 41

Mẫu giường ngủ được bọc bằng chất liệu giả da công nghiệp, phần tựa đầu giường được thiết kế với các đường cong mềm mại và bọc da hình quả chám với các đinh đồng tạo nên nét sang trọng cho chiếc giường ngủ. Xung quanh cũng được bọc bằng chất liệu da tạo nên các đường cong mềm mại bo xung quanh giường ngủ hiện đại.

Mẫu giường ngủ số 42
Mẫu giường ngủ số 42

Mẫu giường ngủ này là mẫu giường ngủ kiểu dáng cổ điển khung gỗ được dát vàng kết hợp với chất liệu da màu trắng sứ là 2 màu sắc tương phản rất độc đáo. Xung quanh riềm bọc da đều được sử dụng đinh đồng tạo nên nét sang trọng cho giường ngủ. Đôn giường ngủ cũng được thiết kế bọc toàn bộ bằng da tạo nên các đường cong mềm mại.

Mẫu giường ngủ số 43
Mẫu giường ngủ số 43

Kiểu giường ngủ này được thiết kế với chất liệu da màu nâu vàng bọc theo hình thoi múi to khá đơn giản.

Mẫu giường ngủ số 44
Mẫu giường ngủ số 44

Đây là mẫu giường ngủ là sự kết hợp giữa 2 chất liệu giả da màu đỏ mận và màu trắng tạo điểm nhấn cho bộ sofa với các đường cong mềm mại tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng ngủ.

Mẫu giường ngủ số 45
Mẫu giường ngủ số 45

Giường ngủ được bọc bằng màu đỏ tạo nên cảm hứng cho cả 2 vợ chồng trong cuộc sống hằng ngày với các đường nét đơn giản nhưng không kém phần hiện đại

Mẫu giường ngủ số 46
Mẫu giường ngủ số 46

Mẫu giường ngủ tân cổ điển bọc nỉ là mẫu giường ngủ duy nhất được sử dụng chất liệu vải nỉ màu trắng tạo nên sự thánh khiết cho căn phòng ngủ nhà bạn. Các nút đinh đồng chính là điểm nhấn, điểm mẫu chốt tạo nên nét đẹp cho giường ngủ hiện đại.

Mẫu giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ gỗ óc chó là một dòng sản phẩm đắt giá nhất và chất nhất trên thị trường hiện nay. Những dòng sản phẩm này đang được những đại gia, những gia đình có điều kiện đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên giá thành của những dòng sản phẩm giường ngủ gỗ óc chó rất cao, thông thường 1 chiếc giường gỗ óc chó có giá cao gấp vài lần so với những chiếc giường phổ thông, giường thông thường. Vậy nên nếu các bạn muốn thi công hay đóng giường ngủ gỗ óc chó chúng ta nên cân nhắc cho phù hợp với ngân sách của gia đình mình nhé. Dưới đây là những mẫu giường ngủ được thi công bằng gỗ óc chó chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cùng tham khảo nhé.

Mẫu giường ngủ hình tròn bằng gỗ óc chó đẹp sang trọng
Mẫu giường ngủ hình tròn bằng gỗ óc chó đẹp sang trọng
Giường ngủ gỗ óc chó hình tròn đẹp
Giường ngủ gỗ óc chó hình tròn đẹp
Giường ngủ gỗ óc chó đẹp
Giường ngủ gỗ óc chó đẹp
Mẫu giường ngủ gỗ đẹp bằng gỗ óc chó
Mẫu giường ngủ gỗ đẹp bằng gỗ óc chó
Mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp
Mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp
Thi công giường ngủ gỗ óc chó cao cấp giá rẻ
Thi công giường ngủ gỗ óc chó cao cấp giá rẻ
Thiết kế thi công giường ngủ gỗ óc chó
Thiết kế thi công giường ngủ gỗ óc chó

Như vậy là thiết kế thi công nhà đẹp đã gửi tới các bạn các mẫu giường ngủ đẹp để các bạn tham khảo, nếu các bạn cần đóng giường ngủ bằng gỗ đẹp có thể liên hệ 0981871199 với chúng tôi nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 0981871199 với Nhà đẹp nhé

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số bài viết khác của chúng tôi phía dưới đây:


Bài viết liên quan

Phân biệt và so sánh các loại gỗ công nghiệp

Nếu nói về thị trường gỗ công nghiệp chắc rất nhiều người e ngại, nhất là những người trung niên từ 40 trở lên. Đơn...

Các tiêu chí lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công nội thất

Nếu bạn đang chuẩn bị nhận bàn giao 1 căn hộ chung cư hay nếu các bạn đang xây nhà và đang cần tìm 1...

Có nên để bếp trong nhà không? Ưu và nhược điểm của bếp trong nhà

Rất nhiều người xây nhà thường đặt ra câu hỏi rằng: Có nên để bếp trong nhà không? Trong bài viết này tôi sẽ chia...

Bản vẽ kích thước bàn thờ đứng chuẩn phong thủy

Bài viết chia sẻ với các bạn các bộ kích thước bàn thờ đứng cho gia đình, cho chung cư có đầy đủ các loại...

Giá combo nội thất phòng ngủ giá rẻ Hà Nội

Chào các bạn, chắc hẳn các bạn đang thắc mắc rằng không biết giá combo nội thất phòng ngủ là bao nhiêu phải không? Cũng...

Mẫu giường ngủ ô tô cho bé, giường ngủ trẻ em hình ô tô

Chào các bạn, mình có nhớ cách đây vài năm khoảng tầm 5 năm khi thị trường giường ngủ ô tô cho bé còn không...

Bài viết được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Last modified on Tháng Tư 13th, 2024 at 11:54 sáng