Các mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu tủ quần áo đẹp giá rẻ, các sản phẩm được bày bán rất nhiều trên thị trường nhưng chất lượng của sản phẩm không được 1 đơn vị nào kiểm duyệt nên nhiều khi khách hàng mua phải các sản phẩm không đúng với giá trị bỏ ra. Để có thể giúp các bạn có thể hiểu được thêm rõ hơn về dòng sản phẩm tủ quần áo gỗ chúng tôi xin gửi tới một vài mẫu tủ quần áo cũng như quy cách tủ quần áo gỗ để các bạn có thể dễ dàng phân biệt và tính giá thành cho tủ quần áo gỗ gia trong nội thất phòng ngủ gia đình bạn.

Trước tiên chúng ta cùng nói đến vấn đề chất liệu làm nên tủ quần áo. Tủ quần áo gỗ được làm bằng 2 loại phổ biến: Tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ tự nhiên. Mỗi 1 loại tủ quần áo gỗ lại chia theo loại gỗ khác nhau và chúng tôi sẽ chia theo mức giá với thứ tự tăng dần để các bạn tiện phân biệt.

Các loại gỗ để làm tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên gồm các loại sau:

 1. Tủ quần áo gỗ tần bì: Đây là một loại gỗ tự nhiên rất giống với gỗ sồi nên có rất nhiều đơn vị thường lấy loại gỗ này thay thế gỗ sồi để bán với giá cao. Độ cứng và độ bền sẽ không bằng tủ quần áo gỗ sồi
 2. Tủ quần áo gỗ sồi (nga, mỹ): Gỗ sồi được chia làm nhiều loại và là một loại gỗ tự nhiên được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất bởi tính chất gỗ tốt, vân gỗ đẹp có thể sơn phủ màu hoặc giữ nguyên vân gỗ
 3. Tủ quần áo gỗ xoan đào: Gỗ xoan đào cũng là một loại gỗ tốt giá thành đắt hơn gỗ sồi và cũng được ứng dụng trong thiết kế nội thất khá nhiều
 4. Tủ quần áo gỗ gụ: Gỗ gụ có ưu điểm độ bền, độ cứng và chống mối mọt cao nhưng không có vân gỗ và hình thức không được đẹp lắm.
 5. Tủ quần áo gỗ giáng hương: Giáng hương vừa có độ bền cao vừa có thể chống được mối mọt tốt, là loại gỗ tốt nhất trong 5 mẫu gỗ mà chúng tôi giới thiệu

⭐ Các loại gỗ công nghiệp làm tủ quần áo

Dòng gỗ công nghiệp có đặc điểm chung đều sử dụng là ván dăm MDF và ván dăm này được chia làm 2 loại ván dăm chịu ẩm và ván dăm không chịu ẩm, tương tự mỗi loại đều được chia làm các loại dưới đây.

 1. Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF: Loại tủ quần áo sử dụng gỗ MDF loại này thường được sơn phủ để tạo kiểu dáng đẹp hoặc dán xi giả vân gỗ, loại tủ quần áo gỗ công nghiệp này thường được bày bán với giá thành rất rẻ, tuổi thọ của tủ quần áo không cao, không di chuyển hay vận chuyển được. Tuổi thọ thường từ 2-3 năm
 2. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Melamine: Đây là một loại tủ quần áo gỗ công nghiệp cao cấp hơn 1 chút so với tủ quần áo loại trên và cũng được bán với số lượng lớn. Lớp phủ melamine rất mỏng nhưng đảm bảo được 1 phần độ chống ẩm cho tủ quần áo
 3. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Venner: Tủ quần áo gỗ Venner là loại gỗ phổ biến nhất với tấm gỗ venner có độ dày 1.2mm được ép vào gỗ công nghiệp bằng công nghệ cao, vân gỗ có thể lựa chọn giống các loại vân gỗ tự nhiên, màu sắc đa dạng về chủng loại
 4. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate: Laminate là 1 loại gỗ được sản xuất hàng loạt với màu sắc đa dạng có sẵn, khi sử dụng trong thiết kế nội thất sẽ giúp cho nội thất đồng màu hơn. Bề mặt gỗ Laminate bóng và giảm trầy xước khi va chạm
 5. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Acrylic: là loại vật liệu cao cấp cũng được sản xuất hàng loạt với màu sắc đa dạng có sẵn và có độ bóng khá cao, bề mặt chống trầy xước.

Trên đây mới chỉ là một phần giới thiệu về các mẫu tủ quần áo gỗ phổ biến trên thị trường, còn rất nhiều loại gỗ khác trên thị trường mà chúng ta không đề cập đến. Để biết được giá của các sản phẩm trên chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng báo giá tủ quần áo của các mẫu trên.

Báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp

 1. Tủ quần áo gỗ Melamin cốt MDF xanh Thái Lan: 2.200.000 vnđ/1m2
 2. Tủ quần áo gỗ Melamin cốt MDF xanh chống ẩm An Cường: 2.200.000 vnđ/1m2
 3. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Venner, sơn PU: 2.600.000 vnđ/1m2
 4. Tủ quần áo cốt MDF xanh chống ẩm sơn Bệt, sơn công nghiệp: 2.600.000 vnđ/1m2
 5. Tủ quần áo gỗ Laminate HPL, cốt MDF xanh chống ẩm Thái Lan: 4.050.000 vnđ/1m2
 6. Cánh Acrylic chống cong vênh An Cường: 1.300.000 vnđ/1m2
 7. Tủ quần áo Picomart: 3.900.000 vnđ/1m2

Báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên

 1. Tủ quần áo gỗ tần bì, tẩm sấy, sơn PU hoặc Sơn Bệt: 4.050.000 vnđ/1m2
 2. Tủ quần áo gỗ sồi Mỹ, sơn bệt hoặc sơn PU: 4.650.000 vnđ/1m2

Bản vẽ mẫu tủ quần áo đẹp

Nếu nói tới bản vẽ tủ quần áo có lẽ cũng không có nhiều kiểu dáng lắm, cũng không quá phức tạp, tôi nghĩ rằng các bạn sẽ rất dễ dàng có thể nhìn và hiểu được bản vẽ tủ quần áo mà tôi chia sẻ với các bạn. Bản vẽ tủ quần áo gồm mặt đứng, mặt cắt để các bạn tiện hình dung, kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích nhà bạn.

Bản vẽ tủ quần áo kích thước 1850x2600mm
Bản vẽ tủ quần áo kích thước 1850x2600mm
Bản vẽ tủ quần áo kích thước 2000x2600mm
Bản vẽ tủ quần áo kích thước 2000x2600mm
Bản vẽ tủ quần áo
Bản vẽ tủ quần áo

Các mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại giá rẻ

Nếu để phân loại các tủ quần áo chúng ta sẽ có tới vài dòng sản phẩm, và nếu để đi chi tiết vào sản phẩm, chất lượng, kiểu dáng mẫu mã cùng với vật liệu thì kiến thức còn rất rộng và rất nhiều. Vì vậy trong bài viết này tôi xin chia sẻ và phân loại thành 3 phần để các bạn có thể tham khảo nhé.

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại

Đây là kiểu tủ quần áo mà được nhiều người, giới trẻ yêu thích nhất, lí do chính là với công năng sử dụng tiện nghi, kiểu dáng thiết kế hiện đại, bắt mắt phù hợp với phong cách của tuổi trẻ.

Mẫu tủ quần áo công nghiệp hiện đại
Mẫu tủ quần áo công nghiệp hiện đại

Mẫu giường ngủ số 23 được thiết kế bằng gỗ công nghiệp và chia làm rất nhiều ngăn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nếu số lượng ngăn của tủ quần áo càng nhiều thì giá thành thi công của tủ quần áo sẽ càng cao.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp, cánh acrylic
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp, cánh acrylic

Mẫu tủ quần áo số 24 là một mẫu tủ quần áo được thiết kế bằng chất liệu gỗ Laminate kết hợp với gỗ venner tạo điểm nhấn cho chiếc tủ quần áo.

Mẫu tủ quần áo số 25
Mẫu tủ quần áo hiện đại cánh trượt

Mẫu tủ quần áo này cũng là một trong các mẫu được làm bằng gỗ công nghiệp Laminate cánh trượt sang 2 bên thường được sử dụng khi không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Nhưng đối với dòng cánh trượt này hệ trượt của cánh giống như kiểu hệ trượt của cửa lùa. Và đối với hệ cánh này cũng ít được sử dụng.

Mẫu tủ quần áo số 26
Mẫu tủ quần áo số 26

Mẫu tủ quần áo số 26 rất rộng gồm 6 buồng dài 3.6m và được làm bằng gỗ tự nhiên

Mẫu tủ quần áo số 27
Mẫu tủ quần áo số 27

Mẫu tủ quần áo số 27 màu đen với điểm nhấn màu trắng phân đôi tủ quần áo cũng là một ý tưởng khá phù hợp với những người thích tông màu đen huyền bí.

Mẫu tủ quần áo số 28
Mẫu tủ quần áo số 28

Mẫu tủ quần áo số 28 là cả 1 phòng thay đồ rộng rãi và tủ quần áo được thiết kế không có cánh. Nếu chúng ta có điều kiện thì có thể bố trí 1 phòng sử dụng là phòng thay đồ.

Mẫu tủ quần áo số 29
Mẫu tủ quần áo số 29

Mẫu tủ quần áo số 29 với phong cách hiện đại trơn nhẵn và chống xước

Mẫu tủ quần áo số 30
Mẫu tủ quần áo số 30

Tủ quần áo màu trắng sứ sẽ là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ của bạn.

Tủ quần áo gỗ đẹp
Tủ quần áo gỗ đẹp

Đây là mẫu tủ quần áo gỗ Melamin cốt MDF xanh chống ẩm của Thái Lan, thân tủ được làm bằng màu vân gỗ, cánh tủ được làm bằng cánh trắng, tủ 2 cánh và 1 ô trống.

Tủ quần áo phòng ngủ NDNTBT2
Tủ quần áo phòng ngủ NDNTBT2

Tủ quần áo 4 cánh trượt màu trắng, thân tủ màu gỗ

Mẫu tủ quần áo phòng trẻ em
Mẫu tủ quần áo phòng trẻ em

Tủ quần áo này được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MDF xanh chống ẩm Thái Lan, màu được làm bằng màu tím dành cho phòng trẻ em, phòng bé gái. Đối với phòng bé trai các bạn có thể làm màu xanh.

Mau-tu-quan-ao-phong-ngu-con-trai
Mẫu tủ quần áo phòng ngủ con trai

Nhiều ông bố bà mẹ không chỉ trang bị cho chính mình những chiếc tủ quần áo đẹp mà phòng con trai cũng không thể thiếu. Đây là một mẫu phòng ngủ, tủ quần áo phòng ngủ con trai mà chúng tôi đã thiết kế và thi công cho con trai con gái của mình.

Mau-noi-that-phong-ngu-so-2-ndnp3t55
Tủ quần áo nhà phố

Nếu phòng ngủ bé gái thì chúng ta nên sử dụng phong cách trẻ trung giống như trong thiết kế này sẽ phù hợp hơn.

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be-ndntcc50
Thiết kế thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp

Hoặc có thể sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp kiểu hiện đại như mẫu thiết kế này của chúng tôi.

Mẫu tủ quần áo tân cổ điển bằng gỗ công nghiệp

Dòng tủ quần áo này được ít người lựa chọn để thi công có lẽ vì do phong cách, nhất là giới trẻ hiện nay 10 người chắc chỉ có 1 người mới lựa chọn phong cách này mà thôi. Thêm một nguyên nhân nữa là đối với sản phẩm đồ tân cổ điển thì chi phí thi công của những sản phẩm này cao hơn so với dòng gỗ hiện đại. Vì vậy khi các bạn lựa chọn thi công các bạn cũng cần phải tính toán sao cho phù hợp với ngân sách, túi tiền của mình. Mỗi dòng sản phẩm đều có nét đẹp, có cái hay riêng vì vậy quyết định lựa chọn sản phẩm loại gì thì đều do bạn cả mà thôi.

Mau-tu-quan-ao-tan-co-dien-son-mau-trang
Mẫu tủ quần áo tân cổ điển sơn màu trắng

Đây là mẫu tủ quần áo phong cách tân cổ điển, chất liệu được dùng là gỗ công nghiệp MDF và sơn màu trắng. Chỉ riêng chất liệu các bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn như gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp MDF, còn riêng về dòng sơn chúng ta có sơn Đại Kiều, sơn S8, sơn Inchem. Mỗi dòng sơn có ưu điểm khác nhau và giá thành sơn cũng thay đổi khá nhiều.

Các bạn có thể thấy tủ quần áo này không có cánh chính là được thiết kế 1 phòng thay đồ riêng, cho nên thường sẽ không sử dụng cánh, còn nếu tủ quần áo chung trong phòng ngủ thì chúng ta thường sẽ phải làm thêm cánh.

Tủ quần áo tân cổ điển 6 cánh
Tủ quần áo tân cổ điển 6 cánh

Tương tự đây cũng là mẫu tủ quần áo tân cổ điển có 4 cánh mở và 2 ô trống, thường được sử dụng riêng trong phòng ngủ.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm của Thái Lan
Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm của Thái Lan

Nếu nói về dòng tủ quần áo tân cổ điển có lẽ cũng hơi ít, các sản phẩm của Nhà đẹp chủ yếu vẫn là kiểu hiện đại nhiều hơn. Sau này khi có thêm những sản phẩm tân cổ điển Nhà đẹp sẽ chia sẻ thêm cho các bạn nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển
Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên

Dòng sản phẩm gỗ tự nhiên này chúng tôi sử dụng chính là bằng gỗ tần bì, lí do chính là các sản phẩm gỗ này rất dễ thi công, hình thức bên ngoài đẹp. Và nhất là phần sơn rất dễ thay đổi màu theo ý thích của mỗi gia chủ.

Mẫu tủ quần áo tân cổ điển gỗ tự nhiên
Mẫu tủ quần áo tân cổ điển gỗ tự nhiên
Tu-quan-ao-go-tu-nhien
Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Như mẫu tủ quần áo này chúng tôi thi công cho khách hàng là đại sứ quán của Malaysia, đây là những khách hàng khó tính, nổi tiếng với việc kĩ tính. Chất liệu sử dụng là gỗ tần bì và sơn giả óc chó. Còn nếu các bạn không thích có thể là bằng óc chó tuy nhiên giá tiền làm bằng óc chó rất là cao.

Mẫu tủ quần áo 4 cánh gỗ tự nhiên
Mẫu tủ quần áo 4 cánh gỗ tự nhiên
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp
Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp

Đây là những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp các bạn có thể tham khảo, đối với những dòng sản phẩm tủ quần áo nếu các bạn cần làm hay đặt đóng có thể liên hệ với Nhà đẹp để được tư vấn thêm.

Ưu điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp

Mỗi dòng tủ đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau vì vậy khi lựa chọn chúng ta cần phải hiểu rõ về chúng trước khi đặt hàng nhé.

 1. Tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn
 2. Gỗ công nghiệp cũng có thể làm được tủ quần áo cả phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển
 3. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, hình thức thoải mái lựa chọn
 4. Thời gian thi công nhanh, không phải chờ đợi lâu
 5. Không bị lỗi mốt, công năng sử dụng có thể điều chỉnh theo ý muốn

Ưu điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên

 1. Tủ quần áo gỗ tự nhiên có thể làm được rất nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau
 2. Phù hợp với những người trung tuổi
 3. Gỗ tự nhiên bền chắc hơn gỗ công nghiệp

Nên chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên hay công nghiệp

Theo kinh nghiệm của mình mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên sau nhiều năm thi công nội thất sản phẩm mà mình khuyên các bạn nên sử dụng là những chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp. Lí do để sử dụng những dòng sản phẩm này thì sẽ được mình trình bày trong nội dung dưới đây

 1. Giá thành thi công rẻ hơn
 2. Mẫu mã đa dạng hơn
 3. Có thể kết hợp rất nhiều các loại vật liệu sang trọng
 4. Có thể làm thêm các loại tủ khác cùng màu nhưng không làm ảnh hưởng tới tổng thể căn nhà
 5. Thời gian thi công nhanh hơn
 6. Độ bền từ 10-20 năm tất nhiên sẽ không bền bằng chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên

Ngoài những ưu điểm trên thì mình nghĩ sẽ còn có khá nhiều các ưu nhược điểm khác nhau, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm nào sẽ do các bạn lựa chọn. Nếu các bạn cần đặt đóng tủ quần áo thì có thể liên hệ với Nhà đẹp để được mình tư vấn hỗ trợ thêm cho các bạn nhé.


Bài viết liên quan

Phân biệt và so sánh các loại gỗ công nghiệp

Nếu nói về thị trường gỗ công nghiệp chắc rất nhiều người e ngại, nhất là những người trung niên từ 40 trở lên. Đơn...

Các tiêu chí lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công nội thất

Nếu bạn đang chuẩn bị nhận bàn giao 1 căn hộ chung cư hay nếu các bạn đang xây nhà và đang cần tìm 1...

Có nên để bếp trong nhà không? Ưu và nhược điểm của bếp trong nhà

Rất nhiều người xây nhà thường đặt ra câu hỏi rằng: Có nên để bếp trong nhà không? Trong bài viết này tôi sẽ chia...

Bản vẽ kích thước bàn thờ đứng chuẩn phong thủy

Bài viết chia sẻ với các bạn các bộ kích thước bàn thờ đứng cho gia đình, cho chung cư có đầy đủ các loại...

Giá combo nội thất phòng ngủ giá rẻ Hà Nội

Chào các bạn, chắc hẳn các bạn đang thắc mắc rằng không biết giá combo nội thất phòng ngủ là bao nhiêu phải không? Cũng...

Mẫu giường ngủ ô tô cho bé, giường ngủ trẻ em hình ô tô

Chào các bạn, mình có nhớ cách đây vài năm khoảng tầm 5 năm khi thị trường giường ngủ ô tô cho bé còn không...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười Một 17th, 2022 at 1:45 chiều