Các mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu tủ quần áo đẹp giá rẻ, các sản phẩm được bày bán rất nhiều trên thị trường nhưng chất lượng của sản phẩm không được 1 đơn vị nào kiểm duyệt nên nhiều khi khách hàng mua phải các sản phẩm không đúng với giá trị bỏ ra. Để có thể giúp các bạn có thể hiểu được thêm rõ hơn về dòng sản phẩm tủ quần áo gỗ chúng tôi xin gửi tới một vài mẫu tủ quần áo cũng như quy cách tủ quần áo gỗ để các bạn có thể dễ dàng phân biệt và tính giá thành cho tủ quần áo gỗ gia trong nội thất phòng ngủ gia đình bạn.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Trước tiên chúng ta cùng nói đến vấn đề chất liệu làm nên tủ quần áo. Tủ quần áo gỗ được làm bằng 2 loại phổ biến: Tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ tự nhiên. Mỗi 1 loại tủ quần áo gỗ lại chia theo loại gỗ khác nhau và chúng tôi sẽ chia theo mức giá với thứ tự tăng dần để các bạn tiện phân biệt.

Các loại gỗ để làm tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên gồm các loại sau:

 1. Tủ quần áo gỗ tần bì: Đây là một loại gỗ tự nhiên rất giống với gỗ sồi nên có rất nhiều đơn vị thường lấy loại gỗ này thay thế gỗ sồi để bán với giá cao. Độ cứng và độ bền sẽ không bằng tủ quần áo gỗ sồi
 2. Tủ quần áo gỗ sồi (nga, mỹ): Gỗ sồi được chia làm nhiều loại và là một loại gỗ tự nhiên được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất bởi tính chất gỗ tốt, vân gỗ đẹp có thể sơn phủ màu hoặc giữ nguyên vân gỗ
 3. Tủ quần áo gỗ xoan đào: Gỗ xoan đào cũng là một loại gỗ tốt giá thành đắt hơn gỗ sồi và cũng được ứng dụng trong thiết kế nội thất khá nhiều
 4. Tủ quần áo gỗ gụ: Gỗ gụ có ưu điểm độ bền, độ cứng và chống mối mọt cao nhưng không có vân gỗ và hình thức không được đẹp lắm.
 5. Tủ quần áo gỗ giáng hương: Giáng hương vừa có độ bền cao vừa có thể chống được mối một tốt, là loại gỗ tốt nhất trong 5 mẫu gỗ mà chúng tôi giới thiệu

Các loại gỗ công nghiệp làm tủ quần áo

Dòng gỗ công nghiệp có đặc điểm chung đều sử dụng là ván dăm MDF và ván dăm này được chia làm 2 loại ván dăm chịu ẩm và ván dăm không chịu ẩm, tương tự mỗi loại đều được chia làm các loại dưới đây.

 1. Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF: Loại tủ quần áo sử dụng gỗ MDF loại này thường được sơn phủ để tạo kiểu dáng đẹp hoặc dán xi giả vân gỗ, loại tủ quần áo gỗ công nghiệp này thường được bày bán với giá thành rất rẻ, tuổi thọ của tủ quần áo không cao, không di chuyển hay vận chuyển được. Tuổi thọ thường từ 2-3 năm
 2. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Melamine: Đây là một loại tủ quần áo gỗ công nghiệp cao cấp hơn 1 chút so với tủ quần áo loại trên và cũng được bán với số lượng lớn. Lớp phủ melamine rất mỏng nhưng đảm bảo được 1 phần độ chống ẩm cho tủ quần áo
 3. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Venner: Tủ quần áo gỗ Venner là loại gỗ phổ biến nhất với tấm gỗ venner có độ dày 1.2mm được ép vào gỗ công nghiệp bằng công nghệ cao, vân gỗ có thể lựa chọn giống các loại vân gỗ tự nhiên, màu sắc đa dạng về chủng loại
 4. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate: Laminate là 1 loại gỗ được sản xuất hàng loạt với màu sắc đa dạng có sẵn, khi sử dụng trong thiết kế nội thất sẽ giúp cho nội thất đồng màu hơn. Bề mặt gỗ Laminate bóng và giảm trầy xước khi va chạm
 5. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Acrylic: là loại vật liệu cao cấp cũng được sản xuất hàng loạt với màu sắc đa dạng có sẵn và có độ bóng khá cao, bề mặt chống trầy xước.

Trên đây mới chỉ là một phần giới thiệu về các mẫu tủ quần áo gỗ phổ biến trên thị trường, còn rất nhiều loại gỗ khác trên thị trường mà chúng ta không đề cập đến. Để biết được giá của các sản phẩm trên chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng báo giá tủ quần áo của các mẫu trên.

Báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp

 1. Tủ quần áo gỗ Melamin cốt MDF xanh Thái Lan: 2.200.000 vnđ/1m2
 2. Tủ quần áo gỗ Melamin cốt MDF xanh chống ẩm An Cường: 2.200.000 vnđ/1m2
 3. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Venner, sơn PU: 2.600.000 vnđ/1m2
 4. Tủ quần áo cốt MDF xanh chống ẩm sơn Bệt, sơn công nghiệp: 2.600.000 vnđ/1m2
 5. Tủ quần áo gỗ Laminate HPL, cốt MDF xanh chống ẩm Thái Lan: 4.050.000 vnđ/1m2
 6. Cánh Acrylic chống cong vênh An Cường: 1.300.000 vnđ/1m2
 7. Tủ quần áo Picomart: 3.900.000 vnđ/1m2

Báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên

 1. Tủ quần áo gỗ tần bì, tẩm sấy, sơn PU hoặc Sơn Bệt: 4.050.000 vnđ/1m2
 2. Tủ quần áo gỗ sồi Mỹ, sơn bệt hoặc sơn PU: 4.650.000 vnđ/1m2

Các mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại giá rẻ phần 2

Bản vẽ tủ quần áo
Bản vẽ tủ quần áo

Bản vẽ giường ngủ gồm mặt đứng, mặt cắt để các bạn tiện hình dung, kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích nhà bạn.

mau tu quan ao so 23
Mẫu tủ quần áo số 23

Mẫu giường ngủ số 23 được thiết kế bằng gỗ công nghiệp và chia làm rất nhiều ngăn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nếu số lượng ngăn của tủ quần áo càng nhiều thì giá thành thi công của tủ quần áo sẽ càng cao.

Mẫu tủ quần áo số 24
Mẫu tủ quần áo số 24

Mẫu tủ quần áo số 24 là một mẫu tủ quần áo được thiết kế bằng chất liệu gỗ Laminate kết hợp với gỗ venner tạo điểm nhấn cho chiếc tủ quần áo.

Mẫu tủ quần áo số 25
Mẫu tủ quần áo số 25

Mẫu tủ quần áo số 25 cũng là một trong các mẫu được làm bằng gỗ công nghiệp Laminate cánh trượt sang 2 bên thường được sử dụng khi không gian phòng ngủ nhỏ hẹp.

Mẫu tủ quần áo số 26
Mẫu tủ quần áo số 26

Mẫu tủ quần áo số 26 rất rộng gồm 6 buồng dài 3.6m và được làm bằng gỗ tự nhiên

Mẫu tủ quần áo số 27
Mẫu tủ quần áo số 27

Mẫu tủ quần áo số 27 màu đen với điểm nhấn màu trắng phân đôi tủ quần áo cũng là một ý tưởng khá phù hợp với những người thích tông màu đen huyền bí.

Mẫu tủ quần áo số 28
Mẫu tủ quần áo số 28

Mẫu tủ quần áo số 28 là cả 1 phòng thay đồ rộng rãi và tủ quần áo được thiết kế không có cánh. Nếu chúng ta có điều kiện thì có thể bố trí 1 phòng sử dụng là phòng thay đồ.

Liên hệ Kiến trúc sư Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Mẫu tủ quần áo số 29
Mẫu tủ quần áo số 29

Mẫu tủ quần áo số 29 với phong cách hiện đại trơn nhẵn và chống xước

Mẫu tủ quần áo số 30
Mẫu tủ quần áo số 30

Tủ quần áo màu trắng sứ sẽ là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ của bạn.

Thêm bình luận