Chọn ghế sofa phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư

Làm thế nào để chọn được mẫu ghế sofa phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư của bạn mà lại thích hợp với không gian phòng khách nhà bạn? Đó là một câu hỏi rất khó với những người chưa tìm hiểu thông tin về những mẫu ghế sofa dành cho từng loại phòng khách. Vì vậy, để giúp các bạn có thêm kiến thức, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các những kinh nghiệm về cách chọn ghế sofa phòng khách đẹp, các bạn có thể tham khảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

  1. Chọn ghế sofa phòng khách cho phòng khách hình vuông.

Phòng khách hình vuông là phòng khách phổ biến cho những căn hộ chung cư hiện đại. Nó vừa hợp phong thủy, lại vừa dễ dàng cho việc bố trí đồ đạc. Với kiểu phòng khách này, để tiết kiệm diện tích cũng như làm nổi bật không gian, các bạn nên chọn ghế sofa hình chữ L. Bộ ghế sofa phòng khách hình chữ L kết hợp với một chiếc bàn trà ở giữa ( có thể có hoặc không ) sẽ giúp căn phòng bạn thêm ấm cúng. Nếu chủ nhân muốn có sự nổi bật cho căn phòng khách của mình, có thể lựa chọn những họa tiết hoặc màu sắc bắt mắt cho bộ sofa phòng khách đó.

  1. Chọn ghế sofa phòng khách cho phòng khách hình bán nguyệt.

Đây là phòng khách thường gặp ở những chung cư cao cấp hoặc những khách sạn từ 3 sao trở lên.  Với kiểu phòng độc đáo này, một bộ ghế sofa dạng tròn và kê sát với tường nhà là hợp lý nhất. Nó sẽ giúp căn phòng có thêm diện tích trống, tạo không gian vui chơi cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Một bộ sofa phòng khách dạng tròn sẽ rất thích hợp với phòng khách hình bán nguyệt
Một bộ sofa phòng khách dạng tròn sẽ rất thích hợp với phòng khách hình bán nguyệt
  1. Chọn ghế sofa phòng khách cho phòng khách hẹp và dài.

Với những căn chung cư nhỏ, dưới 90m2, thì phòng khách điển hình của những căn chung cư này là những phòng khách hẹp và dài. Đây là kiểu phòng rất khó sắp xếp nội thất, đặc biệt là những vật dụng lớn như bàn ghế, tủ kệ….Vì vậy, để giúp tiết kiệm diện tích cũng như bố trí phòng khách sao cho thật hợp lý, gọn gàng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một chiếc sofa văng nhỏ, kèm bàn uống nước. Một bộ ghế sofa 2-3 chỗ ngồi sẽ là vừa đủ cho những căn phòng nhỏ, với những gia đình ít người hoặc ít tiếp khách. Nó sẽ giúp hài hòa giữa không gian, màu sắc, ánh sáng cho căn phòng khách nhà bạn, tạo được vẻ sang trọng và gọn gàng dù nhà bạn không hãnh diện vì diện tích.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Một bộ ghế sofa văng nhỏ 2-3 chỗ ngồi sẽ là vừa đủ cho những căn phòng hẹp và nhỏ
Một bộ ghế sofa văng nhỏ 2-3 chỗ ngồi sẽ là vừa đủ cho những căn phòng hẹp và nhỏ

Trên đây là 3 kiểu phòng khách tiêu biểu cho những căn chung cư hiện đại ngày nay, với những góp ý về mẫu ghế sofa phòng khách đẹp. Hy vọng các bạn đã có thể chọn cho mình được bộ ghế sofa ưng ý.

Nguồn: Tổng hợp

Thêm bình luận