Các Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Thuật ngữ nhà phố 3 tầng hiện nay đã không còn quá xa lạ. Rất nhiều người lựa chọn thiết kế và xây dựng cho căn nhà của mình theo kiểu kiến trúc này, bởi sự đa dạng trong kiến trúc cũng như đa công năng trong sử dụng. Qua bài viết này, thietkethicongnhadep.net xin gửi tới bạn đọc 15 hình ảnh các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp mà chúng tôi đã thực hiện, hi vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Nhà phố 3 tầng không chỉ đảm bảo về mặt phong thủy mà còn nổi bật về thẩm mỹ. Những mẫu thiết kế hiện đại và sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Hiện nay, 2 mẫu nhà được xây nhiều là thiết kế theo phong cách hiện đại và bán cổ điển, trong đó phong cách hiện đại được ưu tiên nhiều hơn bởi sự đơn giản và phong cách kiến trúc độc đáo của nó.

Hình ảnh các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại

Đặc điểm của lối kiến trúc hiện đại là sự đơn giản, khỏe khoắn, nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Thiết kế theo kiểu kiến trúc này luôn gần gũi với thiên nhiên cùng sự bố trí nội thất hợp lý, hướng đến sự đa dụng. Các kiến trúc rườm rà sẽ được tối giản ở mức cao nhất, sử dụng các hình khối nhằm khiến ngôi nhà của bạn rộng hơn. Ngoài ra, bố trí các mảng giật cấp cũng đánh lừa thị giác, trông ngôi nhà sẽ rộng hơn bình thường. Dưới đây là hình ảnh các mẫu nhà phố 3 tầng hiện đang được nhiều khách hàng của thiết kế nhà đẹp lựa chọn và xây dựng tổ ấm cho mình.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại
Nhà phố 3 tầng đẹp hình Chữ L

>> Xem chi tiết : Nhà phố 3 tầng 80m2 5x14m hình chữ L 

hình ảnh nhà phố 3 tầng 3
Nhà phố 3 tầng tại Hà Tây

>> Xem chi tiết: Thiết kế nhà phố 6x12m đẹp tại Hà Tây

hình ảnh nhà phố 3 tầng 4
Nhà phố 3 tầng ở Cà Mau
hình ảnh nhà phố 3 tầng 5
nhà phố 3 tầng đẹp và hiện đại 3.8x12m NDNP3T18
Hình ảnh nhà phố 3 tầng 6
Nhà phố 3 tầng 4x18m đẹp tại Đông Hưng Thái Bình NDNP3T16
Hình ảnh nhà phố 3 tầng 7
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng, thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng 6x16m NDNP3T14
Hình ảnh nhà phố 3 tầng 8
Mẫu nhà 3 tầng đẹp, thiết kế nhà ống 3 tầng tại Phan Thiết NDNP3T13
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp hiện đại NDNP3T12
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp hiện đại NDNP3T12
Hình ảnh nhà phố 3 tầng 11
Nhà phố lệch tầng đẹp, mẫu nhà phố 3 tầng 6x18m NDNP3T9
Hình ảnh nhà phố 3 tầng 12
Nhà phố 3 tầng 5×20, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng NDNP3T8

Hình ảnh nhà phố 3 tầng theo phong cách cổ điển và bán cổ điển

Đây là 2 phong cách kiến trúc khác nhau, tuy nhiên khi xây dựng nhà phố 3 tầng ít có gia chủ nào xây dựng theo phong cách cổ điển, nếu muốn thì họ thường sẽ thiết kế theo phong cách bán cổ điển ( hay còn được gọi là tân cổ điển). Bởi lẽ, phong cách cổ điển hướng đến sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng chi tiết, lối trang trí, theo hướng hoàng gia tinh xảo. Các nhà biệt thự phố thường có ít diện tích, nên khi thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ làm mất diện tích của ngôi nhà.

Về phong cách bán cổ điển, đây là phong cách thừa hưởng những nét tinh hoa của kiến trúc của điển kết hợp với sự phóng khoáng trong đường nét hiện đại, mang đến sự quyền quý nhưng vẫn hợp thời. Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh nhà phố 3 tầng theo phong cách cổ điển và tân cổ điển:

Hình ảnh nhà phố 3 tầng 13
Thiết kế nhà phố cổ điển, mẫu nhà phố 3 tầng đẹp NDNP3T2
Hình ảnh nhà phố 3 tầng 14
Nhà phố 3 tầng đẹp, nhà phố 3 tầng 3.5x12m NDNP3T4
Hình ảnh nhà phố 3 tầng 15
Nhà phố 3 tầng tân cổ điển, mẫu thiết kế nhà phố tại Bắc Giang 4x17m NDNP3T15

Chúng tôi đã liệt kê 15 hình ảnh nhà phố 3 tầng nhất hiện nay mà chúng tôi đã thực hiện. Nếu có thắc mắc và góp ý vui lòng để lại bình luận ở dưới bài viết này. Qua 10 năm phục vụ và cống hiến, Thietkethicongnhadep.net là 1 trong những công ty thành công đáp ứng những nhu cầu, mong muốn của khách hàng ở mức độ tốt nhất. Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn thiết kế xây dựng cho mình một mẫu nhà phố 3 tầng đẹp bậc nhất.