Mẫu Nhà Cấp 4 7x8m mái thái 50m2 NDNC444

Chúng tôi hiểu rằng sẽ có rất nhiều người cần tìm các mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8m vì số lượng người có thu nhập thấp ở Việt Nam hoặc ở bất kì nước nào cũng chiếm đại đa số. Vì vậy, công ty nhà đẹp sẽ liên tục thiết kế các mẫu nhà cấp 4 giá rẻ để các bạn cùng tham khảo. Nếu kinh tế của bạn đang eo hẹp và đang muốn ra ở riêng hay 2 vợ chồng mới cưới muốn có một không gian riêng thật ấm cúng? Các bạn đừng quá lo lắng với mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp 50m2 này sẽ giải quyết được vấn đề đó cho các bạn.

Trước tiên muốn xây dựng một mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8mchúng ta phải xác định được mục đích xây dựng và yêu cầu của mình như thế nào. Tránh trường hợp có nhiều bạn gọi cho mình hỏi xây nhà nhưng hỏi yêu cầu của anh/chị là gì thì cũng không biết. Các bạn hãy xem nhu cầu của gia đình mình như thế nào và hỏi các đơn vị thiết kế với yêu cầu như thế thì diện tích bao nhiêu có thể đáp ứng được và kinh phí xây dựng một mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp đó là bao nhiêu. Sau khi các bạn hoàn thành các bước này chúng ta hãy lựa chọn một mẫu cho phù hợp với gia đình mình phù hợp với lô đất nhé.

Thêm một phần cần phải chú ý là các mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8m này các bạn chỉ khoán nhân công trọn gói hoặc khoán vật tư thì có thể làm được chứ nếu bạn khoán trọn gói chìa khóa trao tay thì với mức giá chúng tôi đề nghị trên đây thì không thể làm được. Các bạn cứ coi như là lấy công làm lãi vì mức giá chúng tôi đưa ra là đã rất sát với thị trường và hầu hết các bạn có thể làm được nếu có phát sinh về vật tư lựa chọn thì cũng không đáng kể. Thêm một phần khái niệm nữa là hoàn thiện nhà này sẽ bao gồm các phần như sau:

Phần hoàn thiện mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8m bao gồm

  • Sơn trong và ngoài nhà
  • Đã có phần lát sàn nhà, sàn vệ sinh, ốp tường vệ sinh
  • Trần thạch cao nếu có
  • Đá, gạch ốp tam cấp
  • Mái ngói hoặc tôn hoàn thiện.
  • Cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng

Về mặt kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này được thiết kế dưới dạng mái thái và phần mái chúng ta không đổ mái bằng mà chỉ lợp bằng khung thép và ngói thì chi phí có thể sẽ còn rẻ hơn so với mức giá chúng tôi đưa ra. Phần mái các bạn chú ý là phải đổ riềm mái để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình nhé, nếu không đổ riềm mái chúng ta phải có giải pháp để phần mái đẹp hơn. Phần mái của mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8m cũng không quá cầu kì nên chi phí nhân công cũng không quá cao và phần diện tích mái sẽ khoảng 75-80m2. Phần mái hiên chúng ta sẽ trang trí khác so với các mẫu thiết kế khác một chút để tạo một phong cách thiết kế khác. Nếu các bạn còn phân vân về mẫu thiết kế thì hãy liên hệ chúng tôi, công ty sẽ tư vấn thiết kế cho bạn về mẫu thiết kế. Còn chờ gì nữa hãy bắt tay xây dựng cho gia đình mình một tổ ấm hạnh phúc thôi.

Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 7x8m tại link bên cạnh: Nhà cấp 4 7x8m

Thông tin về mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8m cấp 4 mái thái

Với diện tích nhỏ và công năng tối ưu nên chi phí xây dựng dự kiến cho những căn nhà này sẽ không quá cao, chỉ với 300 triệu là các bạn có thể hoàn thiện được và chi phí dự phòng khi xây nhà cấp 4 là 10% tức là có thể phát sinh thêm 30 triệu cho căn nhà này. Tất nhiên đồng nghĩa với việc đó các bạn cũng chỉ được sử dụng các vật liệu xây dựng giá rẻ mà thôi nhé.

  • Diện tích lô đất: 10x20m
  • Diện tích nhà: 7x8m
  • Diện tích xây dựng thực tế: 50m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 250 – 300 triệu

Mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8m mái thái hiện đại

Mặt bằng nội thất mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8m NDNC444
Mặt bằng nội thất mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8m NDNC444

Các bạn có thể nhìn thấy với 50m2 chúng ta bố trí bao gồm 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp và phòng khách thì diện tích các phòng cũng không phải quá rộng rãi nhưng theo tôi thì quá hợp lí. Diện tích phòng ngủ master cũng chỉ có hơn 12m2 và phòng ngủ con chỉ có 9m2 và được kê giường đơn 1.2x2m mà thôi. Các bạn cũng đừng có ý kiến là quá nhỏ hay như thế nào cả vì diện tích nhỏ và yêu cầu thì quá cao thì không ai có thể làm được. Còn nếu các bạn thấy bé thì có thể làm với diện tích to lên nhưng chi phí cũng sẽ tăng lên mà thôi.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x8m đẹp giá rẻ NDNC444
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ NDNC444

Trong thiết kế này chúng tôi cũng phối cảnh với khá nhiều màu khác nhau nhưng chúng tôi chỉ gửi tới các bạn 3 màu chính. Và đây là phối cảnh mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8m với tông màu vàng kết hợp với màu trắng của tường và mái ngói màu nâu đậm.

Mẫu nhà cấp 4 7x8m nhỏ đẹp NDNC444
Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp NDNC444

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế với tông màu nâu làm tông màu trang trí và tất nhiên màu trắng vẫn là chủ đạo đơn giản vì màu trắng rất dễ phối màu với các màu khác và làm nổi bật hơn. Phần sân cũng được thiết kế rất nhỏ gọn và chủ yếu phần vườn còn lại để trồng cây và trông hoa. Phần chi phí dự kiến chúng tôi đưa ra là chưa bao gồm sân vườn, hàng rào nhé, tùy vào diện tích nhà bạn thì phần này có thể phát sinh thêm nên các bạn cần chú ý.

Mẫu nhà mái thái 7x8m giá rẻ NDNC444
Mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8m NDNC444

Màu xanh lá cây thuộc mộc kết hợp với màu trắng phù hợp với người có mệnh hỏa hoặc mộc.  Tùy thuộc vào tuổi của bạn, bạn có thể lựa chọn một màu cho phù hợp với phong cách của mình hoặc có thể sáng tạo thêm.

Kết luận chung về mẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻ 7x8m

Đối với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái mà bài viết này chúng tôi đã phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức với mục đích giúp các bạn tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình một mẫu thật ưng ý. Vì vậy, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích xin vui lòng chia sẻ giúp chúng tôi để chúng tôi có thêm động lực thiết kế. Các bạn chú ý đối với mẫu nhà đẹp giá rẻ 7x8m này các bạn hãy tự thi công đơn vị chúng tôi không nhận thi công vì diện tích quá bé và mức giá này các bạn tự hoàn thiện thì không có vấn đề gì nhé. Và có thể các bạn thi công một căn nhà ở nông thôn chi phí còn thấp hơn so với dự kiến mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi đưa ra mức đầu tư dự kiến 250 triệu nhưng có thể có một vài vùng chúng ta có thể hoàn thiện được mức đầu tư dưới 250 triệu. Có thể là 200 triệu chẳng hạn. Vì diện tích xây dựng của căn nhà cấp 4 mái ngói rất nhỏ cho nên chi phí hoàn thiện cho căn nhà cũng không quá cao. Nếu các bạn có khó khăn gì hay cần mặt bằng nội thất thì hãy để lại email tôi sẽ gửi cho các bạn cùng tham khảo nhé.


Bài viết liên quan

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp tinh tế NDNC4249

Những bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái nhỏ đẹp luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm vì chi phí thi công hợp...

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Hai 23rd, 2024 at 4:39 chiều