Mẫu Nhà Cấp 4 5×20 Giá Rẻ Tại Thái Bình NDNC485

Hôm nay, Nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 5×20 giá rẻ để các bạn có thể tham khảo. Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp khá đơn giản giá rẻ với mục đích chính là phục vụ cho các bạn cùng tham khảo. Đôi khi tôi cũng muốn có được nhiều thời gian rảnh rỗi để làm và chia sẻ với các bạn thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 nhỏ giá rẻ nhưng không đủ thời gian nên mong các bạn thông cảm.

Trước đây tôi cũng có thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 mái tôn cũng có kiểu dáng tương tự như thế này nhưng mà với diện tích khác nhau và trước đó có làm dự toán sơ bộ khoảng 200 triệu. Tuy nhiên để xây dựng được 1 căn nhà giá rẻ chúng ta cần rất nhiều yếu tố như sau:

  • Giá vật tư xây dựng
  • Giá nhân công
  • Các loại vật tư hoàn thiện nhà

Giá vật tư xây dựng nhà cấp 4

Giá vật tư xây dựng rẻ là một yếu tố rất quan trọng có thể quyết định tới giá thành xây dựng của căn nhà. Tháng trước tôi có đi tới Yên Bái thì được biết giá thành xây dựng tại đây rất rẻ, đơn giản chính là tại đây giá sắt thép thì không cao lắm đặc biệt là giá gạch xây và giá cát đá lại rất rẻ. Các bạn có thể tưởng tượng rằng tại Hà Nội 1m3 cát vàng to đổ bê tông khoảng 400.000/1m3 nhưng tại đây chỉ có 200.000 vnđ/1m3 mà thôi. Nếu nhà bạn làm nhà cấp 4 mái bằng 5x20m giá rẻ như nhà này và giả sử hết 100m3 cát các bạn tiết kiệm được 1 phần khoảng 20 triệu rồi. Rất nhiều các loại vật liệu rẻ thì sẽ làm cho căn nhà của bạn sẽ rẻ đi rất nhiều nhé.

Giá nhân công xây dựng nhà cấp 4

Giá nhân công là một yếu tố rất quan trọng ví dụ diện tích xây dựng 100m2 mà giá thành chênh nhau tới vài trăm nghìn/1 m2 xây dựng thì bạn cũng sẽ tiết kiệm được 1 phần rất lớn rồi nhé. Vì thế tại các vùng nông thôn, vùng quê thì giá nhân công xây dựng nhà cấp 4 mái tôn sẽ rất rẻ và tiết kiệm được rất nhiều. Tại Hà Nội giá xây dựng tùy nhà dao động từ 1.2-1.5 triệu/1m2 tùy kiểu dáng nhà. Nhưng tại các vùng nông thôn giá xây dựng chỉ khoảng 700.000-800.000/1m2 mà thôi.

Các loại vật tư hoàn thiện nhà dự kiến

Phần hoàn thiện này chiếm tới 50% tổng giá tiền đầu tư cho căn nhà của bạn, vì thế vật tư hoàn thiện là rất quan trọng, bạn lựa chọn vật liệu rẻ thì giá thành xây dựng sẽ rẻ hơn. Mỗi một phần chúng ta chỉ cần tiết kiệm bớt đi vài triệu hoặc chục triệu thì sau khi hoàn thiện xong tổng giá tiền xây dựng sẽ giảm đi rất nhiều.

Vì sao mà tôi lại giới thiệu tới các bạn 3 yếu tố trên, chính là tiền để để chúng ta cùng trao đổi về mẫu nhà cấp 4 5×20 giá rẻ này. Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế để lợp tôn hoặc lợp mái bằng đều được. Và với mẫu thiết kế này chúng ta hoàn toàn có thể thi công hoàn thiện trong khoảng 4-5 triệu/1m2. Thậm chí có nhiều vùng chúng ta có thể hoàn thiện với mức giá cực kì thấp khoảng dưới 3 triệu/1m2. Các bạn có thể tin hay có thể không tin nhưng với kinh nghiệm đi thi công trọn gói nhiều nơi tại Miền Bắc tôi dám khẳng định với các bạn điều đó là hoàn toàn là có khả năng nhé.

Phần giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5×20 để các bạn có thể tham khảo tự thuê nhân công và lo vật tư để thi công thôi nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 5x20m

  • Diện tích nhà: 5x20m
  • Diện tích đất: 5x25m
  • Diện tích xây dựng: 100m2
  • Tổng giá tiền dự kiến: 400-500 triệu
  • Bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 bếp, ăn

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ NDNC485
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ NDNC485

Đây là phối cảnh chính của mẫu nhà cấp 4 các bạn có thể thấy được thiết kế rất đơn giản không quá cầu kì phức tạp nhé.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 5x20m NDNC485
Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 5x20m NDNC485
Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn NDNC485
Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn NDNC485

Nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm gì về mẫu nhà cấp 4 5×20 giá rẻ này các bạn có thể liên hệ chúng tôi nhé. Mẫu nhà cấp 4 hiện đại này chúng tôi chỉ làm phương án để chia sẻ với các bạn cho nên không có bản vẽ. Xin vui lòng không xin lại bản vẽ nhé.

Nếu bạn muốn một căn nhà có công năng mở rộng hơn có thể tham khảo thêm mẫu nhà sau:


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...