Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ hiện tại đang là xu thế ưa chuộng các thiết kế đẹp hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu và mong muốn tìm kiếm không gian sống thanh bình, nhẹ nhàng tại vùng quê với đầy đủ những không gian sân vườn, cảnh quan thiên nhiên thì chắc chắn mẫu nhà phù hợp với gia đình bạn.

Ngôi nhà này được thiết kế theo phong cách đơn giản mà Thiết kế Nhà đẹp mới đây đã thiết kế cho gia đình tại ngoại thành Hà Nội. Không gian nhà bố trí theo phong cách quê hương truyền thống kết hợp điểm nhấn hiện đại mang đến cuộc sống gần gũi thiên nhiên, con người hiện đại, tiện nghi xung quanh.

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ thông tin hồ sơ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204  Mã sản phẩm: NDNC4204
 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204  Chủ đầu tư: Anh Thành
 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204  Địa chỉ nhà xây dựng Hà Nội
 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204  Loại hình: Nhà cấp 4 mái nhật 2 ngủ
 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204  Số tầng: 1 tầng
 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204  Diện tích khu đất: 300m2
 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204  Kích thước xây dựng: 5.3 x 26m
 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204  Tổng diện tích các sàn: Diện tích nhà 120m2, diện tích sảnh  14.3m2 Tổng 134,3m2
 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204  Công năng: Phòng khách, ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ, WC, phòng thờ
 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204  Chi phí xây dựng dự kiến hoàn thiện 1.336.000.000 VNĐ trọn gói
 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ Đơn Giản Tại Hà Nội NDNC4204  Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp

Dự toán chi phí mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ

Dự toán chi phí này được trực tiếp các kiến trúc sư – kĩ sư Nhà đẹp tính toán dựa trên toàn bộ công trình nhà ở. Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái nhật này được xây dựng trên lô đất thông thoáng 300m2. Gia đình anh Thành mong muốn có bản vẽ thiết kế nhà cùng định hướng xây dựng khuôn viên nhà nhỏ, hiện đại, sang trọng, thoáng đãng. Không gian mặt bằng công trình bố trí khoa học, đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà.

Chi phí mẫu nhà cấp 4 trọn gói
Chi phí mẫu nhà cấp 4 trọn gói

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ

Toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ, Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ
Toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ

Trước khi thiết kế ngoại thất công trình, chúng tôi đã đến trực tiếp công trình đo đạc số liệu lô đất. Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái nhật của chủ đầu tư tạo hiệu ứng với hệ mái nhật sang trọng, cao cấp, ấn tượng và hoàn toàn tạo cảm hứng khác biệt. Kiến trúc ngoại thất công trình đặc biệt tạo điểm nhấn hài hòa trong không gian sống tràn ngập ánh sáng, thông gió, thông khí cho khu vực ngoại thành Hà Nội.

Chi tiết mặt bằng bố trí công năng đảm bảo phong thủy cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 này. Các kiến trúc sư Nhà Đẹp bố trí đầy đủ các phòng chức năng với 2 phòng ngủ rộng kèm chi tiết công năng sử dụng. Phòng khách và bếp hiện đại tiện nghi cho gia đình 4 người của anh Thành. Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp như thế này tại khu vực ngoại thành Hà Nội bố trí hoàn thiện, đảm bảo sự hài lòng đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như tạo nét sáng tạo của công trình.

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ của gia chủ tại nông thôn được chúng tôi bố trí sáng tạo với hệ thống mái kéo dài. Công trình có độ sâu khoảng 5m, còn kích thước không gian nhà ở còn lại với chi tiết màu sắc xanh lam mát mắt. Tông màu chủ đạo của thiết kế là màu trắng kết hợp gam màu ấn tượng của màu mái, chân mái ốp đá kẻ chỉ năng động, nhẹ nhàng, tươi mới nhất. Chi tiết công trình mang đến cảm quan tài lộc, may mắn dành cho chủ đầu tư. Màu sắc này không còn là màu sắc truyền thống thường thấy nữa, mà tạo điểm nhấn sáng tạo cho gia chủ hợp mệnh phong thủy.

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4

Không gian thiết kế nhà nhỏ xinh với diện tích sàn ấn tượng có thể thực hiện đổ bê tông kết hợp hệ thống mái nhật đặc biệt là kiểu hàng ngàn viên ngói xếp chồng lên nhau tạo sóng nhỏ yêu cầu đầy đủ về kĩ thuật. Chi tiết phần thân mái, các kiến trúc sư Nhà đẹp cũng sắp xếp bố trí chi tiết hệ lam che, ô cửa sổ giúp không gian nhà ở lưu thông, giải tỏa uế khí, tà khí tích tụ trên mặt bằng nhà ở.

Toàn bộ nội thất nhà ở bố trí đơn giản nhưng tiện nghi làm bất kì vị khách nào đến nhà cũng cảm nhận nhà cấp 4 nhưng không phải nhà cấp 4 cảm giác rất thoáng mà sáng tạo, đặc biệt, không bí bách.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại kiểu dáng như thế này với phần mái nhật hẳn các bạn đã thấy nét đẹp công trình chưa? Bởi trong bất kì ngôi nhà nào phần mái thường được xem là phần đầu then chốt cho ngôi nhà. Mái nhà đóng vai trò như một chiếc ô mang công năng bảo vệ, che chở cho không gian sống gia đình để không bị ảnh hưởng về thời tiết, khí hậu như nắng, mưa, toàn bộ khi hậu như Việt Nam cần chú ý.

Toàn cảnh không gian xung quanh mẫu nhà cấp 4
Toàn cảnh không gian xung quanh mẫu nhà cấp 4

Hệ thống mái nhật của mẫu Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ bố trí cân xứng với độ dốc vừa phải. Dáng mái thiết kế xuôi đa chiều cùng độc dốc hài hòa, đăng đối. Kiểu mái vạt đua ra khỏi tường không đua quá nhiều qua hàng xóm nhưng cũng khoảng gần 1m giúp toàn bộ không gian tường nhà, cửa sổ không ảnh hưởng gây ẩm mốc, hắt nước vào vị trí tiền sảnh, sảnh phụ của gian nhà ở.

Chiêm ngưỡng toàn bộ view không gian mẫu nhà có thể bạn sẽ dễ dàng thấy ngôi nhà này có mặt tiền thoáng, nhẹ nhàng với phần phía trước bố trí thiết kế sạch đẹp. Tiền sảnh có mái đua kết hợp cột trụ chống đỡ tại vị trí mặt tiền 2 nhà. Bên ngoài là khuôn viên khu vực hệ cổng và tường rào sẽ đảm bảo an toàn nhất cho các thành viên gia đình cũng là phong cách kiến trúc nhà ở truyền thống của gia đình.

Chi tiết nhà ở sử dụng hệ cửa kính khung nhôm kính Xiinfa đen giúp lấy ánh sáng, đón gió cũng như đảm bảo tất cả độ thoáng mặt bằng tự nhiên dành cho mặt bằng nội thất bên trong. Các thành viên trong gia đình có thể sinh sống thoải mái mà không phải tiêu tốn quá nhiều do việc sử dụng đèn điện trong nhà. Không gian nhà ở được gia chủ bố trí thêm sử dụng các chi tiết rèm màu ghi giúp các thành viên có độ sáng công trình theo mong muốn gia đình.

Không gian hệ thống công trình nhà ở
Không gian hệ thống công trình nhà ở

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ hiện đại nhưng khá phù hợp ở nông thôn. Tại sao chúng tôi lại nói vậy?

Bởi đây là công trình nhà ở 1 tầng tận dụng các tông màu ngoại thất đặc biệt là chi tiết màu sắc hiện đại nhất. Và việc tuân thủ tất cả các phong cách khối tường bao quanh nhà mái nhật 130m2. Gam màu trắng được đánh gái cao bởi sự trang nhã, gần gũi nhưng rất tinh tế, sang trọng trong không gian kiến trúc ngoại thất hiện nay.

Chi tiết phần 2 cột trụ các không gian nhà ở kết hợp cùng các đường phào chỉ lồi lõm ngang tường tạo nên đặc trưng nhấn nhá khiến cho mẫu nhà cấp 4 mái nhật này vừa đẹp vừa hiện đại mà còn rất sáng tạo. Trong kiến trúc công trình, phối cảnh không cần phải quá cầu kì, khác biệt. Tuy nhiên để tạo điểm nhấn thiết kế công trình, các kiến trúc sư sử dụng đá granit để ốp tường tăng tính sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian đặc sắc cho bất kì khoảng không gian tránh bị rong rêu, ẩm mốc của chủ đầu tư.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ

Ngôi nhà này khá thú vị bởi có 2 mặt tiền. Thiết kế sân vườn rộng rãi là địa điểm di chuyển thoáng là nơi đỗ xe máy, ô tô để trẻ nhỏ có thể vui chơi chạy nhảy thoải mái.

Mặt bằng bố trí nội thất
Mặt bằng bố trí nội thất

Kiến trúc sư Nhà đẹp cũng đã bố trí đầy đủ công năng với phòng khách + phòng bếp ăn và phòng thờ cùng không gian. 2 phòng ngủ bố trí gọn gàng phía sau. Sở dĩ chúng tôi không gọi mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ này là 3 phòng ngủ bởi diện tích gian ngoài chủ yếu cho công tác tiếp khách, ăn uống chỉ thêm phản ngủ, giường khi có quá nhiều khách khứa đến chơi nhà. Không gian WC bố trí xen kẽ giữa các khu vực chức năng.

Trong đó, phòng vệ sinh chung bố trí rộng rãi với không gian khép kín cạnh 2 phòng ngủ. Chi tiết Wc2 rộng thoáng cho gia đình. Ngoài ra, hệ thống hành lang rộng, tiện di chuyển. Công trình bố trí mặt bằng hài hòa như thế này có thể dễ dàng cải tạo, bố trí mở rộng thêm không gian.

Từ khoảng tiền sảnh đi vào sẽ là không gian 3 phòng chức năng chung cho cả gia đình. Nếu tiến từ khu vực sảnh phụ sẽ là bộ bàn ghế bếp – ăn kích thước lớn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo mẫu nhà cấp 4 mái nhật 2 phòng ngủ đơn giản tại ngoại thành Hà Nội, nếu muốn có thiết kế phối cảnh cùng mặt bằng công năng gia đình ưu đãi cho gia đình bạn, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xem thêm:


Bài viết liên quan

Khám phá mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 9x10m NDNC4250

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 9x10m đơn giản, nhẹ nhàng thì bài viết này...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười Hai 14th, 2023 at 2:50 chiều