Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 6x20m Chữ L Tại Sài Gòn NDNC462

Thưa các bạn, mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m chữ L của Công ty Nhà đẹp có rất nhiều, có lẽ tới thời điểm này chúng tôi đã thiết kế ra hơn 1000 mẫu nhà khác nhau từ lớn đến bé. Thế mà nhiều khách hàng vẫn không biết cách tìm kiếm cho mình một mẫu nhà ưng ý nhất. Đơn giản thôi, các bạn chỉ cần vào website Nhà Đẹp và chọn vào mục nhà cấp 4 đẹp sẽ có hàng loạt các mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 6x20m được chúng tôi phân loại để lựa chọn. Một đặc điểm nữa của người Việt chúng ta đó chính là tính lười đọc và lười phân tích và nếu cứ theo tình trạng thế này thì đất nước sẽ không thể phát triển được nếu thế hệ sau này vẫn duy trì các thói quen giống như hiện nay. Trong bài viết chúng tôi đã cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho độc giả từ kích thước của lô đất tới diện tích yêu cầu của căn nhà và diện tích chi tiết để các bạn tham khảo. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người hỏi giá, diện tích… vân vân và mây mây.

Bỏ qua vấn đề ngoài lề chúng ta hãy cùng đi sâu về mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L 6x20m này được chúng tôi làm cho anh Phụng. Hiện nay anh đang sinh sống ở Sài Gòn và có nhu cầu xây cho gia đình mình một mẫu nhà nhỏ gọn, ưng ý và đẹp để sinh hoạt. Từ yêu cầu của gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế có chiều rộng 6m và chiều sâu lên tới 20m và được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và khu vực bếp, phòng ăn. Nhìn trong mặt bằng bố trí nội thất các bạn sẽ không thấy được phần nhà vệ sinh vì phía sau của lô đất còn khá rộng và gia chủ làm bếp ở sau nhà tách biệt riêng với khu nhà mới xây và chỉ ăn ở phía trên nhà mà thôi. Trong trường hợp các bạn cần phòng bếp và vệ sinh trong nhà chúng ta có thể làm ở phía cuối nhà nhé, khá rộng rãi và thoải mái.

Về mặt kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m được chúng tôi thiết kế khá đơn giản với phần mái thân ở phía cuối nhà và mái thân nhà dài sẽ được đấu nối vào phía mái sau để giảm bớt sự đơn điệu. Và căn nhà cũng được thiết kế trên nguyên tắc kiến trúc trước nhỏ sau to để đảm bảo sự hài hòa cho mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 6x20m. Về phần trang trí tông màu chủ đạo được thiết kế là tông màu trắng kết hợp với các loại vật liệu như đá ốp trang trí, gạch thẻ ốp chân tường là loại vật liệu phổ thông trên thị trường hiện nay. Diện tích của lô đất khá rộng nên 2 bên các bạn có thể để lại đường đi làm sân vườn và cây cối trong căn nhà là không thể thiếu cho một công trình đẹp và hài hòa nhé.

Nếu các bạn thấy mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 6x20m này đẹp, hài hòa và cần thiết kế hay thi công xin vui lòng liên hệ với nhà đẹp nhé:

Và bây giờ chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m để các bạn cùng tham khảo nhé. Phần giá xây dựng này chỉ là phần giá gợi ý, tùy thuộc vào từng vùng giá sẽ thay đổi nhé bạn.

  • Địa điểm xây dựng: Sài Gòn
  • Diện tích nhà: 6x20m
  • Diện tích xây dựng: 100m2
  • Diện tích sảnh: 5m2
  • Tổng diện tích: 105m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 600 triệu
  • Chủ đầu tư: Mr. Phụng
  • Mã sản phẩm: NDNC462

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L 6x20m tại Sài Gòn

Trong bài viết này Công ty Nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 4 hình ảnh phối cảnh 3D để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này nhé.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 6x20m tại Sài Gòn NDNC462
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 6x20m tại Sài Gòn NDNC462

Đây là hình ảnh thứ nhất với phối cảnh mặt bên, nhìn từ đây các bạn có thể thấy kiểu nhà cấp 4 này giống như mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 6x20m và phần có thêm phần mái được làm dưới dạng lam bê tông và phía trên đặt kính treo hoa.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 6x20m tại Sài Gòn NDNC462 NDNC462
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 6x20m tại Sài Gòn NDNC462 NDNC462

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 6x20m và gia chủ là một người khá cầu toàn và cầu kì nên để thiết kế xong được mẫu thiết kế này chúng tôi mất khá nhiều thời gian mới có thể hoàn thiện được.

Phối cảnh tổng thể Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L đẹp NDNC462
Phối cảnh tổng thể Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L đẹp NDNC462

Phối cảnh tổng thể này sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể cả hình khối của căn nhà, tổng thể cả phần sân vườn cảnh quan của cả căn nhà. Nếu các bạn có điều kiện chúng ta có thể đầu tư thêm chi phí để cho căn nhà cũng như sân vườn của nhà bạn đẹp và lộng lẫy hơn nhé.

Thiết kế Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L mái thái giá rẻ NDNC462
Thiết kế Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L mái thái giá rẻ NDNC462

Và đây là phối cảnh góc cuối cùng của mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 6x20m để các bạn cùng tham khảo.

Mặt bằng nội thất Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L 6x20m NDNC462
Mặt bằng nội thất Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L 6x20m NDNC462

Và đây là phần bố trí các phòng, Nhà đẹp không dám nói là hoàn hảo nhưng đây là yêu cầu của gia chủ nên chúng tôi tôn trọng điều đó. Khách hàng luôn là thượng đế phải không các bạn.

Hình ảnh thực tế của công trình nhà cấp 4 hình chữ L đẹp

Chào các bạn, sau những tháng ngày nằm gai nếm mật thì công trình nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái 6x20m cho nhà anh Phụng tại Sài Gòn cũng đã hoàn thiện xong xuôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn hình ảnh thực tế của công trình nhà cấp 4 cho các bạn cùng tham khảo luôn nhé. Nếu để đánh giá về công trình này có lẽ phần thi công vẫn chưa được hoàn hảo lắm. Một căn nhà cấp 4 mái thái 6x20m nếu muốn được đẹp thì cần phải có độ hoàn thiện tốt. Ví dụ như cùng một loại vật liệu nhìn có thể giống nhau nhưng thực tế lại không giống so với thiết kế. Chính vì thế khi các bạn lựa chọn vật liệu hoàn thiện rất quan trọng. Vật liệu hoàn thiện cho căn nhà sẽ quyết định tới giá trị tổng thể của căn nhà. Vật liệu hoàn thiện tốt thì căn nhà của bạn hoàn thiện sẽ tốt hơn. Vì thế nếu các bạn có khó khăn gì trong việc hoàn thiện hay các bạn cần chúng tôi có thể sẽ tư vấn cho các bạn các loại vật liệu hoàn thiện cho căn nhà của mình.

Và bây giờ Nhà đẹp xin mời các bạn cùng tham khảo hình ảnh thi công thực tế của mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x20m tại Sài Gòn này nhé.

Hình ảnh thực tế Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L NDNC462
Hình ảnh thực tế Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L NDNC462

Dưới đây là 4 hình ảnh của mẫu công trình nhà cấp 4 nông thôn này, do hình ảnh chụp vào lúc thời tiết không đẹp lắm cho nên nhìn không được ưng ý. Sau này có dịp chúng tôi sẽ bổ sung và chia sẻ thêm cho các bạn hình ảnh của công trình này. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Mau-nha-cap-4-dep-ndnc462-600x450-1
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 6x20m Chữ L Tại Sài Gòn NDNC462

Nhìn chung để phối được 1 căn nhà đẹp không phải đơn giản, nếu các bạn đã thuê thiết kế thì chúng ta cũng không nên thay đổi và điều chỉnh những cái này làm gì. Tôi đi làm nhiều tôi cũng hiểu những ông thợ sơn cứ thường hay thể hiện, tôi có nhớ có làm một cái nhà tại Hải Phòng, đến lúc sơn trần chủ nhà thuê thợ sơn thì họ sơn đủ 7 sắc cầu vồng luôn. Nói thật nhiều sơn nhìn chỉ rối mắt mà thôi, nó làm cho con mắt của chúng ta bị mất sự tập trung. Đây cũng là một trong các nguyên lí về thị giác mà khi các bạn thiết kế nhiều các bạn sẽ hiểu được điều đó.

Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L đẹp NDNC462
Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L đẹp NDNC462

Ngoài phần cửa đi thì phần sơn chủ nhà sử dụng cũng khá lòe loẹt, trong thiết kế gồm 2 tông màu chính là tông màu trắng và màu đá đen. Tuy nhiên khi phối màu thì chủ nhà lại phối lại nhìn khá rối mắt.

Thiết kế Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L đẹp NDNC462
Thiết kế Mẫu Nhà Cấp 4 6x20m Chữ L đẹp NDNC462

Trong phần thiết kế chúng tôi có thể phần cửa đi bằng cửa nhôm kính nhưng chủ nhà lại thi công toàn bộ bằng cửa gỗ như vậy sẽ làm cho căn nhà thêm nét cổ kính. Đây là phong cách hiện đại chúng ta không nên sử dụng hệ cửa gỗ. Có thể dùng cửa gỗ nhưng phải là gỗ kính.

Và bao giờ cũng sẽ là phần kết cho mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 6x20m, phần giới thiệu của Công ty Nhà đẹp đã xong, nếu bạn cần thiết kế hay cần xây nhà hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 6x20m Chữ L Tại Sài Gòn NDNC462

Bài viết liên quan

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp tinh tế NDNC4249

Những bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái nhỏ đẹp luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm vì chi phí thi công hợp...

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 1st, 2024 at 4:11 chiều