Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Có Gác Xép Diện Tích 5×19

Có lẽ các mẫu nhà cấp 4 nông thôn thường khan hiếm so với các mẫu thiết kế nhà phố hay biệt thự, vì vậy các bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 thường ít hơn rất nhiều mà nhu cầu tìm kiếm của độc giả lại cao hơn. Vì vậy, tôi xin được gửi tới các bạn thêm 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có gác xép hay con gọi là gác lửng để các bạn có thể tham khảo thêm. Trước đây chúng tôi có giới thiệu qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 6×19, mẫu nhà cấp 4 này với diện tích 5×19 mét, ngoài ra có thêm 6 mét chiều sâu để các bạn có thể sử dụng làm sân. Tổng diện tích đất xây dựng là 5 x 25 mét

Trong trang web của Nhà đẹp chúng tôi có 2 bài viết đó chính là một mẫu nhà cấp 4 gác lửng 6x19m và mẫu nhà cấp 4 gác xép 5x19m như bài này. Cả 2 mẫu nhà có cùng phối cảnh và 3D như nhau nhưng kích thước khác nhau. Nếu các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế này hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm. Bạn nào cần bản vẽ cad có thể để lại email trong phần bình luận tôi sẽ chia sẻ với các bạn nhé.

Với mẫu nhà cấp 4 này các bạn có thể làm được bằng mái tôn với chi phí thi công rẻ hơn, phần mái có thể được thay thế bằng mái tôn hoặc mái ngói. Phần khung mái chúng ta có thể làm bằng khung thép hộp hoặc típ tròn nếu có điều kiện hơn có thể đổ bê tông và dán ngói để nhà thêm kiên cố hơn và mát hơn so với làm tôn.  Tất nhiên giá thành thi công của mái bê tông đắt hơn nhiều so với mái tôn.

  • Diện tích xây dựng: 5x19m
  • Diện tích đất: 5x25m
  • 1 phòng khách, 3 phòng ngủ
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 500 -600 triệu

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác xép diện tích 5×19

Phối cảnh nhà cấp 4

Phối cảnh nhà này là phối cảnh của nhà cấp 4 mái tôn gác lửng 6x19m nhé dành cho các bạn tham khảo vì diện tích cũng chỉ thay đổi lại một chút mà thôi.

Phối cảnh nhà cấp 4 gác xép 5x19m
Phối cảnh nhà cấp 4 gác xép 5x19m

Phối cảnh nhà cấp 4 với tường bao xung quanh được sử dụng là gạch, xây tường 10 không màu, màu sơn chủ đạo là màu trắng của sơn dulux ngoài trời kết hợp với màu tôn giả ngói màu đỏ tạo nên sự nổi bật cho mẫu nhà cấp 4 gác xép đẹp.

Mặt tiền nhà cấp 4 gác xép 5x19m
Mặt tiền nhà cấp 4 gác xép 5x19m

Để có thêm không gian xanh quanh nhà chúng ta có thể làm thêm các giàn hoa leo bằng các loại vật liệu gỗ giả nhựa hoặc các bạn có thể làm bằng khung sắt nhưng sẽ xấu hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5x19m
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5x19m

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy tổng thể toàn bộ không gian cũng như kiến trúc của mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp. Nếu diện tích nhà bạn không đủ thì có thể co kéo cho phù hợp với mảnh đất của mình nhé.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác xép diện tích 5 x 19
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác xép diện tích 5 x 19

Bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 gác xép

Mặt đứng chính của nhà cấp 4 gác xép
Mặt đứng chính của nhà cấp 4 gác xép
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác xép diện tích 5 x 19
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác xép diện tích 5 x 19
Mặt bằng trệt của nhà cấp 4 gác xép
Mặt bằng trệt của nhà cấp 4 gác xép

Mặt bằng tầng 1 của nhà này được thiết kế còn xấu hơn mặt bằng nhà gác lửng 6x19m, tuy nhiên diện tích bị hạn hẹp nên cách bố trí cũng khá là khó. Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, phòng bếp + ăn và 2 phòng ngủ. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng vệ sinh khá rộng dùng chung cho cả gia đình.

Diện tích tầng lửng diện tích 3.8 x 5.2 mét
Diện tích tầng lửng diện tích 3.8 x 5.2 mét

Mặt bằng tầng gác xép cũng được thiết kế với 1 phòng ngủ và có thể bố trí phòng thờ tại đây hoặc có thể bố trí phòng thờ tại phòng khách cũng được.

Mặt bằng tầng mái nhà cấp 4 gác xép 5x19m
Mặt bằng tầng mái
Mặt bằng bố trí xà gồ mái nhà cấp 4 gác xép
Mặt bằng bố trí xà gồ mái

Nhìn chung mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác xép này cũng được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn và 3 phòng ngủ cùng với 1 phòng vệ sinh dùng chung cho cả gia đình. Chỉ có điều diện tích hơi nhỏ hơn một chút mà thôi. Đây cũng là một trong các mẫu nhà cấp 4 gác lửng với kiểu dáng đẹp và rất nổi bật trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn cần bản vẽ của mẫu nhà cấp 4 này các bạn hãy để lại email trong phần bình luận tôi sẽ chia sẻ với các bạn file cad hoặc file PDF của công trình nhé.


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...

Bài viết được quan tâm