Mẫu Nhà Thờ Họ Bằng Bê Tông 4 Mái 12x9m Tại Thanh Hóa NDNTH29

Hầu như ai xây nhà đều cần tính toán suy tính rất là cẩn thận. Nhất là khi xây dựng một công trình mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m như công trình này. Khi gặp và trao đổi với khách hàng chúng tôi được biết chỉ còn có 7 ngày nữa là khởi công cho công trình. Đối với 1 công trình quy mô nhà thờ họ, thì lượng thời gian đó là quá ngắn, có những dòng họ để xây dựng 1 công trình nhà thờ họ thì có thể phải mất tới ít nhất vài tháng hoặc nửa năm thiết kế. Bởi vì đây là công trình chung, quy mô dòng họ nên cần khá nhiều các ban bệ phê duyệt công trình. Vì thế thời gian 7 ngày để chuẩn bị là quá gấp gáp, chưa kịp kiểm tra và điều chỉnh. Thế nên sau khi Công ty thiết kế nhà đẹp tư vấn cho khách hàng thời gian khởi công dự kiến đã lùi lại sau 1 tháng. Và Nhà đẹp đã đưa ra một mẫu thiết nhà thờ họ 4 mái dưới đây, hiện tại công trình nhà thờ họ đang trong quá trình thi công chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hình ảnh thiết kế của công trình này.

 Mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m đẹp, khang trang ngày nay không những phải đẳng cấp, hiện đại, sang trọng, bề thế mà còn phải mang tính chất kế thừa, hội tụ những nét đẹp văn hóa truyền thống, cổ kính của toàn dân tộc. Những mẫu nhà thờ hiện nay vô cùng độc đáo đã được cải tiến hoàn thiện bằng các nguyên vật liệu cao cao cấp và có độ bền vô cùng lâu, vượt theo thời gian. Hôm nay công ty nhà đẹp chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m đẹp, độc đáo qua bài viết chi tiết dưới đây. Mời các bạn và quý vị cùng chiêm ngưỡng.

Thông tin dự toán xây dựng mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m

Mời các bạn cùng tham khảo thông tin công trình cùng với bảng dự toán chi phí xây dựng của công trình này mà Nhà đẹp đã làm cho khách hàng. Đây là một trông những công trình có khá đầy đủ thông tin, rất nhiều thông tin để các bạn cùng đọc và tham khảo nhé.

  • Địa điểm xây dựng: Thanh Hóa
  • Chủ đầu tư: Bác Hiếu – Hạnh
  • Diện tích nhà tính cả mái: 12x9m
  • Diện tích phủ bì nhà thờ: 84m2
  • Tổng giá trị hoàn thiện: 1.327 tỷ
Du-toan-mau-nha-tho-ho-4-mai-be-tong-cot-thep-ndnth29
Dự toán mẫu nhà thờ họ 4 mái bê tông cốt thép NDNTH29

Phối cảnh 3D mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m tại Thanh Hóa

Mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 5 mái 12x9m tại Thanh Hóa NDNTH29
Mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 5 mái 12x9m tại Thanh Hóa NDNTH29

Không gian mặt tiền của mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m được thiết kế đối xứng nhau qua sảnh chính, qua các thức cột tròn bê tông giả gỗ. Vật liệu bê tông giả gỗ có rất nhiều ưu đ như thời gian thi công nhanh, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, không bị ảnh hưởng và bị tác động bởi các yếu tố đến từ môi trường, thời tiết nắng mưa hay mối mọt xâm lấn. Chính vì vậy nên các loại vật liệu bê tông giả gỗ càng ngày càng được mọi người ưa chuộng và tin dùng hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái cong đẹp NDNTH29 - mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m
Mẫu thiết kế nhà thờ họ 4 mái cong đẹp NDNTH29 – mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m

Có lẽ đây là góc nhìn đẹp nhất vừa thể hiện được 1 phần của mặt trước và vừa thể hiện được 1 phần của mặt tiền căn nhà. Mời các bạn cùng tham khảo những hình ảnh của mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m này nhé.

Thiết kế nhà thờ họ 4 mái bê tông cốt thép NDNTH29
Thiết kế nhà thờ họ 4 mái bê tông cốt thép NDNTH29

Kiến trúc mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m có bố cục cũng như cách trang trí hình khối khá đơn giản, hài hòa. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà sử dụng tone màu nâu và màu đỏ – đây là những gam màu trầm ấm vô cùng phù hợp với không gian kiến trúc của các mẫu nhà thờ. Màu nâu đỏ được sơn cho hệ thống cột, cửa thì trong khi đó màu đỏ được sử dụng cho hệ thống mái ngói. Các màu sắc này kết hợp khá tinh tế với nhau đã tạo lên sự đẳng cấp, độc đáo cho mẫu nhà thờ họ mà bất cứ ai khi đi qua cũng phải ngước nhìn.

Thiết kế nhà thờ họ 4 mái bê tông cốt thép NDNTH29
Thiết kế nhà thờ họ 4 mái bê tông cốt thép NDNTH29

Cửa chính của mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m được làm bằng cửa gỗ tự nhiên với lớp sơn màu nâu đỏ của gỗ vô cùng đẹp mắt, cuốn hút và làm cho mẫu thiets kế nhà thờ ngày càng trở nên bề thế, sang trọng. Tuy nhiên để tăng sự kích thích ánh sáng ở không gian bên trong, kiến trúc sư đã khéo léo lồng ghép, kết hợp với các ô kính có độ trong suốt tối ưu. Kính là vật liệu cao cấp có khả năng lấy ánh sáng tự nhiên hiệu quả mà lại rất dễ dàng vệ sinh lau chùi nên nên khi kết hợp cùng với cửa kính sẽ làm cho toàn bộ công trình được nâng lên một tầm cao mới.

Mẫu nhà thờ họ bê tông đẹp NDNTH29
Mẫu nhà thờ họ bê tông đẹp NDNTH29

Hai bên trước sân mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m được kiến trúc sư thiết kế với đôi cột trụ chắc khỏe, nguy nga, với những hàng chữ Hán tuyệt tác, điêu luyện dùng để biểu dương tinh thần hiếu đạo cùng công đức tựa biển rộng, trời cao của tổ tiên. Ngoài ra còn được trang trí, biến hóa mềm mại bởi những đường phào chỉ sinh động để mang đến những cái nhìn hấp dẫn, đồng thời đỉnh cột được đắp nổi với hình ảnh 4 con chim phượng hoàng chụm đuôi vào nhau, đầu hướng về 4 phía. Hình ảnh này tượng trưng cho linh khí của vùng đất lính thiêng, đồng thời cũng giúp khẳng định được vị thế của gia tộc và là nơi con cháu quy tụ về hiếu kính, hành lễ cẩn trọng với tổ tiên.

Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ bê tông cốt thép NDNTH29
Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ bê tông cốt thép NDNTH29

Đến với phần mái thì ngay chính giữa đặt bức hoành đá, đắp nổi chữ Hán cùng hoa tiết hoa văn tinh xảo, bắt mắt. Hai bên mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m được thiết kế đôi kìm nóc để đại diện cho những điều may mắn, tránh tai họa như: hỏa hoạn, thiên tai ập đến. Điểm nhấn ở phần mái đó chính là 4 góc mái được thiết kế khéo léo tựa như những đầu đao cong vút nhằm mục đích mang đến sự độc đáo bề thế nhất cho mẫu nhà thờ họ, khiến cho bất cứ ai nhìn ngắm cũng phải nể phục và trầm trồ khen ngợi.

Mặt bằng công năng mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m

Mặt bằng nhà thờ họ 4 mái bê tông cốt thép NDNTH29
Mặt bằng nhà thờ họ 4 mái bê tông cốt thép NDNTH29

Không gian bài trí bên trong mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m gồm: sảnh chính, phòng thờ ba gian với ban thờ ở giữa là to nhất gọi là ban chính toà, 2 ban bên cạnh là bàn thờ phụ dùng để thờ phụng tất các các thành viên trong cùng một gia tộc. Nhìn chung không gian bên trong nhà thờ vô cùng đầy đủ công năng cần thiết để phục vụ cho việc thờ phụng của con cháu được dễ dàng, thoải mái nhất. Đối với nhà thờ họ 4 mái như thế này thì chúng ta nên làm 5 gian như thế sẽ phù hợp với quy mô công trình. Và sau này khi các bạn treo hoành phi câu đối nhà thờ cũng sẽ dễ hơn, còn nếu các bạn làm 3 gian như này thì chúng ta sẽ phải nâng cao cả nhà lên để có khoảng treo phù hợp.

Bản vẽ nhà thờ họ 4 mái - mặt đứng nhà thờ họ 4 mái NDNTH29
Bản vẽ nhà thờ họ 4 mái – mặt đứng nhà thờ họ 4 mái NDNTH29

Đây là phần mặt đứng trước của mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn có thể tham khảo xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình không nhé. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế về nhà thờ họ hãy liên hệ với Nhà đẹp để được tư vấn.

Bản vẽ mặt bên mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m NDNTH29
Bản vẽ mặt bên mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m NDNTH29

Đây là phần bản vẽ mặt bên của công trình, công trình nhà thờ họ này có hậu cung cho nên phần cấu tạo của nhà sẽ hơi phức tạp hơn chút so với những mẫu nhà thờ họ đơn giản khác. Vì vậy nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm về bản vẽ thiết kế nhà thờ thì công ty nhà đẹp sẵn sang hỗ trợ các bạn thêm.

Thiết kế nội thất mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m

Nhà đẹp xin bổ sung thêm cho các bạn phần thiết kế nội thất của mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m. Lí do là khách hàng không hình dung ra được phần thiết kế nội thất cho nên chúng tôi mới dành thời gian để thiết kế thêm phần nội thất. Và sau này cũng là dành lấy làm tư liệu để giới thiệu tới khách hàng. Đối với phần nhà thờ họ 2 mái có lẽ thiết kế có khá nhiều những phần nhà thờ 4 mái thì lại hơi ít. Chính vì vậy hi vọng rằng những chia sẻ này của công ty Nhà đẹp sẽ giúp các bạn hình dung ra dễ hơn. Xin mời các bạn cùng tham khảo những hình ảnh thiết kế này và cho chúng tôi những đánh giá nhé.

Chi tiết cửa võng và câu đối mẫu nhà thờ họ bê tông 4 mái 12x9m đẹp NDNTH29
Chi tiết cửa võng và câu đối mẫu nhà thờ họ bê tông 4 mái 12x9m đẹp NDNTH29
Chi tiết thiết kế nội thất nhà thờ họ đẹp NDNTH29
Chi tiết thiết kế nội thất nhà thờ họ đẹp NDNTH29
Mặt cắt ngang nhà thờ họ 4 mái bê tông giả gỗ NDNTH29
Mặt cắt ngang nhà thờ họ 4 mái bê tông giả gỗ NDNTH29
Mẫu thiết kế nội thất mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m NDNTH29
Mẫu thiết kế nội thất mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m NDNTH29
Thiết kế nội thất mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m NDNTH29
Thiết kế nội thất mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m NDNTH29
Thiết kế nội thất nhà thờ họ đẹp NDNTH29
Thiết kế nội thất nhà thờ họ đẹp NDNTH29

Toàn bộ phần nội thất của nhà thờ họ này đều được làm bằng bê tông cốt thép và sơn giả gỗ, chi phí sơn giả gỗ cho công trình nhà thờ họ này là 50 triệu tiền công và tiền vật tư sơn nhé. Phần sơn sẽ bao gồm toàn bộ phần cột, vì, xà, hoành và rui. Còn lại phần gỗ nội thất bên trong nhà thờ họ thì được thiết kế bằng gỗ lim nam phi. Mời các bạn cùng tham khảo và cho Nhà đẹp những đánh giá và ý kiến của các bạn nhé.

Trên đây là hồ sơ thiết kế mẫu nhà thờ họ bằng bê tông 4 mái 12x9m của gia tộc tại Thanh Hóa. Nếu quý vị và các bạn có ước nguyện xây dựng cho gia đình, dòng họ mình một ngôi nhà thờ khang trang thì hãy liên hệ tới công ty nhà đẹp chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn miễn phí.


Bài viết liên quan

Khánh thành Từ đường họ Nguyễn ở Yên Mỹ – Hưng Yên

Dưới đây là hình ảnh khánh thành Từ đường dòng họ Nguyễn ở xóm II, thôn Quảng Yên, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, tỉnh...

Miếu Thờ Vua Bà Tại Quốc Oai Hà Nội NDNTH41

Bản vẽ thiết kế miếu thờ Vua Bà là một hạng mục kiến trúc tâm linh nhất do đơn vị Thiết kế thi công Nhà...

Khám phá nét truyền thống trong mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian NDNTH74

Tín ngưỡng của người Việt Nam ta từ xưa đến nay luôn có sự đa dạng và vô cùng thiêng liêng. Đây cũng được xem...

154 Mẫu chữ hán, hoành phi, câu đối nhà thờ họ

Hoành phi câu đối nhà thờ họ là một phần nội thất trong các kiến trúc nhà thờ họ, từ đường dòng họ của các...

Thiết kế mẫu nhà thờ họ Đỗ kết hợp nhà ở 3 gian NDNTH83

Nếu có dịp đặt chân đến vùng đất An Lão – Hải Phòng, bạn hãy thử một lần ghé qua và chiêm ngưỡng mẫu nhà...

Hoàn thiện dự án nhà thờ họ 8 mái của bác Tùng tại Hà Nội NDNTH64

Nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 khởi công xây dựng tại Hà Nội đầu năm 2023 đã hoàn thiện và thành công tốt đẹp. Công...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 3rd, 2023 at 11:06 sáng