fbpx

Mẫu sofa trung quốc nhập khẩu phòng khách đẹp

Bộ sưu tập mẫu bàn ghế sofa phòng khách được nhập khẩu từ Trung Quốc, dưới đây là một vài mẫu sofa trung quốc mà một công ty tại Hà Nội chuyên nhập khẩu về chào hàng với đơn vị chúng tôi. Phải thực sự công nhận là những mẫu sofa cao cấp được nhập khẩu từ Trung Quốc này rất đẹp và chúng tôi đang tính toán để đưa ra mức giá sản xuất tại xưởng sản xuất sofa cho những mẫu sofa trung quốc này. Vì đây không phải là những mẫu mà đơn vị chúng tôi thiết kế nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thiện những mẫu sofa này để các bạn có được những mẫu sofa phòng khách đẹp nhất. Những mẫu sofa này được kết hợp giữa mẫu sofa trung quốc và sofa gỗ sang trọng và hiện đại, có thể những mẫu sofa này sẽ có giá đắt hơn những bộ sofa bình thường. Chúng tôi đang dự kiến mức giá sẽ ngang bằng với những bộ sofa cổ điển. Nếu các bạn có nhu cầu làm những bộ sofa này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu sofa Trung Quốc nhập khẩu

Các mẫu bàn ghế sofa của trung quốc khó làm hơn so với các mẫu ghế sofa bình thường vì vậy mức giá làm các bộ sofa này cũng cao hơn nhé các bạn.

Gọi ngay: 0961555339

Trên đây là những bộ bàn ghế sofa mang theo phong cách của Trung Quốc, trước đây những bộ sofa này chúng ta đều phải nhập khẩu từ nước Trung Quốc về bán. Tuy nhiên đến hiện tại trong nước cung đã có thể sản xuất được y hệt như những mẫu sofa này, chúng tôi đã sang bên đó và mua bản vẽ, mua các mẫu về để bóc đồ ra và làm dưỡng. Sau đó có thể sản xuất trực tiếp lại Việt nam. Thế nên nếu các bạn có nhu cầu cần đóng bàn ghế sofa Trung Quốc phòng khách có thể đặt công ty Nhà đẹp để nhận được những mẫu sofa của chúng tôi nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978.988.780

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook