Mẫu thiết kế căn hộ 70m2, chung cư 70m2 đẹp NDNTCC4

Chung cư 70m2 đẹp thuộc một trong các chung cư có diện tích nhỏ khá phù hợp với túi tiển của đại đa số mọi người và số tiền đầu tư mua chung cư 70m2 cũng khá nhiều. Đây cũng là một trong các mẫu thiết kế chung cư 70m2 đẹp mà đơn vị chúng tôi đã thiết kế để gửi tới các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay tham khảo các mẫu thiết kế căn hộ 70m2 các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp chuyên tư vấn thiết kế và thi công chung cư mini hay chung cư cao cấp. Nếu các bạn đã có thiết kế có thể gửi cho chúng tôi để được báo giá nhé.

Mẫu chung cư 70m2 đẹp này đã được thiết kế trong năm 2016 và đến bây giờ chúng tôi mới gửi tới các bạn được. Điểm đặc biệt của căn chung cư này là chỉ thiết kế với 1 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và khu vực phòng khách và bếp liền nhau. Hâu hết với chung cư 70m2 thì sẽ thường được bố trí với 2 phòng ngủ sẽ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của nhiều người bởi nếu chỉ có 1 phòng ngủ đẹp thì việc sử dụng sẽ khá bất tiện cho các gia đình. Vì vậy mẫu chung cư 70m2 đẹp này chỉ phù hợp với gia đình có 1 con nhỏ hoặc cặp vợ chồng mới cưới mà thôi.

  • Diện tích chung cư: 70m2
  • Bao gồm: 1 phòng kh ách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 vệ sinh
  • Tổng giá trị thi công ước tính: 120 triệu
  • Địa điểm thi công: Hà Nội

Mẫu thiết kế căn hộ 70m2, chung cư 70m2 đẹp

Mẫu thiết kế căn hộ 70m2 NDNTCC4

Mẫu thiết kế căn hộ 70m2 NDNTCC4

Chất liệu sử dụng cho mẫu chung cư mini này chủ yếu vẫn là gỗ công nghiệp venner để gần gũi với môi trường hơn, tông màu chủ đạo của không gian chung vẫn là tông màu sáng sủa kết hợp với màu sơn gỗ nhạt tạo nên không gian phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Chung cư 70m2 đẹp NDNTCC4

Chung cư 70m2 đẹp NDNTCC4

Do diện tích của chung cư không quá rộng nên phòng khách chỉ được thiết kế 1 bộ ghế sofa văng đơn giản, bàn trà được làm bằng gỗ, phần kệ tivi được sử dụng gỗ công nghiệp làm vách tạo hình khối giảm bớt sự đơn điệu cho phòng khách.

Phòng bếp chung cư 70m2 NDNTCC4

Phòng bếp chung cư 70m2 NDNTCC4

Tủ bếp được thiết kế làm tủ bếp kịch trần pha màu gỗ và màu trắng sứ.

Phòng ngủ chung cư 70m2 NDNTCC4

Phòng ngủ chung cư 70m2 NDNTCC4

Phòng ngủ được thiết kế với tông màu tối hơn và chất liệu gỗ sử dụng cũng khác hơn.

Như vậy là thiết kế thi công nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn một mẫu thiết kế chung cư 70m2 đẹp, nếu các bạn cần thi công chung cư có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá tư vấn nhé.

Bình luận bằng facebook

Bình luận