Thiết kế chung cư mini, thiết kế nội thất chung cư NDNTCC2

Trào lưu xây dựng và thiết kế nội thất chung cư mini mới có được trong thời gian gần đây, chủ đầu tư thường mua các mảnh đất có diện tích vừa phải từ 200-300m2 và xây dựng các loại chung cư mini và phân tầng ra bán giống các chung cư thông thường khác. Diện tích xây dựng của các căn chung cư thường nhỏ gọn từ 30-40m2 và được chia làm 1 hoặc 2 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp rất phù hợp với các hộ gia đình chỉ có từ 2-3 người.

Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn 1 mẫu chung cư mini khá đặc biệt đó chính là phần mái của mẫu chung cư này khá cao nên có thể phân được tầng, chiều cao lên tới 4m nên được thiết kế và cải tạo thêm 1 tầng để sử dụng và trên tầng được bố trí thêm 2 phòng ngủ. Phần gác lửng này đua ra hết ra bên ngoài lô gia để tăng thêm diện tích sử dụng. Tại tầng 1 chung cư mini được bố trí với phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và 1 phòng vệ sinh nhỏ, trên tầng 2 cũng được bố trí 1 vệ sinh chung cho cả nhà. Nhìn chung để đầu tư làm cho đẹp theo thiết kế thì gia chủ cũng phải đầu tư 1 khoản không nhỏ, hiện tại căn hộ này đã được bán rồi nhưng chúng tôi muốn gửi tới các bạn hình ảnh thiết kế để các bạn cùng tham khảo mà thôi nhé.

Địa điểm thi công: Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy

Thiết kế chung cư mini, thiết kế nội thất chung cư

Kệ tivi chung cư mini NDNTCC2

Kệ tivi chung cư mini NDNTCC2

Kệ tivi phòng khách được thiết kế khá đơn giản với 1 mảng gỗ ốp vào tường và các đợt gỗ được đặt vào tường. Kệ tivi phòng khách đượ làm hết toàn bộ phần tường thò ra của lô gia.

Phòng bếp và ăn chung cư mini NDNTCC2

Phòng bếp và ăn chung cư mini NDNTCC2

Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế khá rộng rãi, ngay cạnh phòng ăn là cửa đi ra ngoài lô gia, ngoài lô gia khá rộng có thể kê được 1 bộ bàn ghế ngồi uống trà.

Sofa phòng khách chung cư mini NDNTCC2

Sofa phòng khách chung cư mini NDNTCC2

Sofa phòng khách được thiết kế khá đơn giản với 1 chiếc ghế sofa góc màu vàng sò dạng sofa đệm rời tựa rời.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 NDNTCC2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 NDNTCC2

Phòng ngủ 1 được thiết kế khá đơn giản với 1 chiếc giường ngủ, 1 chiếc tủ quần áo, mặt trên của sàn được làm bằng gỗ công nghiệp Malaysia

Nội thất phòng ngủ 2 chung cư mini NDNTCC2

Nội thất phòng ngủ 2 chung cư mini NDNTCC2

Phòng ngủ 2 cũng không có gì quá cầu kì chỉ bao gồm 1 bộ giường ngủ, 1 chiếc tủ quần áo và 2 chiếc tab đầu giường.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất chung cư mini giá rẻ để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công chung cư xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá nhé.

Bình luận bằng facebook

Bình luận