Thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư NDNTCC3

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là tới tết nguyên đán, bạn có muốn thi công nội thất chung cư không? Bạn có muốn chuẩn bị cho căn nhà mình khang trang hơn và đẹp hơn không, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nhé. Đối với các công trình mà chúng tôi thi công thì giá thiết kế được giảm 50%, tùy thuộc vào công trình có thể được khuyến mại hoàn toàn giá thiết kế nội thất chung cư. Mẫu thiết kế chung cư này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn để các bạn tham khảo chuẩn bị thi công đón năm mới. Căn hộ chung cư này có địa chỉ tại 219 Trung Kính – Hà Nội và được bàn giao hoàn thiện cơ bản với điện nước, sơn, trần và sàn đã có sẵn, bạn chỉ việc đặt đồ nội thất vào để ở mà thôi.

Thời điểm cuối năm cho nên công việc cũng khá nhiều nên thời gian thi công đồ gỗ nội thất cũng bị chậm lại khá nhiều, nếu các bạn muốn thi công thì hãy nhanh tay vì thời gian tới tết nguyên đán không còn nhiều nữa. Dưới đây là một mẫu thi công nội thất chung cư mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo, tổng giá trị thi công chung cư là 150 triệu toàn bộ phần đồ gỗ, bàn thờ, sofa…

  • Địa chỉ: Chung cư 219 – Trung Kính – Hà Nội
  • Diện tích: 70m2
  • Tổng giá trị: 150 triệu

Thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư

Phòng khách chung cư NDNTCC3

Phòng khách chung cư NDNTCC3

Diện tích chung cư khá nhỏ nên phòng thờ được đặt ngoài cùng gần sát với ban công và được che chắn bằng vách gỗ CNC sơn màu trắng sứ. Phòng khách chỉ kê được 1 bộ ghế sofa đơn cùng với bàn trà gỗ đơn giản.

Tủ bếp chung cư đẹp NDNTCC3

Tủ bếp chung cư đẹp NDNTCC3

Tủ bếp chung cư được làm bằng gỗ công nghiệp MDF Malaysia sơn phủ 2K đảm bảo độ bóng, ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng vật liệu Acrylic để thi công nhưng chi phí thi công sẽ cao hơn rất nhiều.

Nội thất phòng ngủ chung cư NDNTCC3

Nội thất phòng ngủ chung cư NDNTCC3

Phòng ngủ số 2 được thiết kế không quá cầu kì với 1 giường ngủ, 1 chiếc kệ trang trí

Phòng ngủ chung cư NDNTCC3

Phòng ngủ chung cư NDNTCC3

Thi công nội thất chung cư NDNTCC3

Thi công nội thất chung cư NDNTCC3

Thiết kế nội thất chung cư NDNTCC3

Thiết kế nội thất chung cư NDNTCC3

Trên đây là mẫu thi công nội thất chung cư giá rẻ chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất vào dịp cuối năm này có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Bình luận bằng facebook

Bình luận