Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Diện Tích 80m2 9x9m NDNC489

Các bạn có tin rằng căn nhà của bạn lúc nào cũng sẽ mang theo phong cách của riêng bạn không? Theo tôi thì câu nói người làm sao của chiêm bao làm vậy rất đúng. Mẫu nhà cấp 4 diện tích 80m2 này được Công ty Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Hải Dương. Và đây chỉ là phương án thiết kế được chúng tôi gửi cho khách tuy nhiên tôi xin được chia sẻ với các bạn để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé.

Đặc điểm của mẫu thiết kế nhà cấp 4 này chính là diện tích xây dựng rất nhỏ gọn chỉ với 80m2 mà thôi. Với 80m2 và chúng ta có thể bố trí được 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực bếp, ăn. Nếu bạn đang có 400 triệu và muốn xây nhà cấp 4 tại nông thôn thì tôi xin thưa với các bạn rằng đây sẽ là một trong các lựa chọn rất tuyệt vời. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét sang trọng cho căn nhà của bạn. Không giống với phong cách xây dựng tại các vùn quê vừa lòe loẹt, vừa nhiều phài chỉ lại tốn công nhưng không toát lên được nét đẹp cho căn nhà. Chính vì thế khâu thiết kế cho căn nhà là rất quan trọng vì nó quyết định cái hồn của căn nhà và cách thức bố trí sao cho hợp lí nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình bạn.

Trong bài viết này tôi xin được chia sẻ với các bạn 2 phương án trong cùng 1 mặt bằng. Một phương án chính là một mẫu nhà cấp 4 mái thái và 1 phương án là kiểu nhà mái lệch. Với 2 phương án như thế các bạn có thể thoải mái lựa chọn và đưa ra quyết định cho gia đình mình nên lựa chọn phương án nào. Nếu các bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thì chúng ta có thể co kéo cho phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2

  • Chủ đầu tư: Dương Tử Hào
  • Địa chỉ: Kinh Môn – Hải Dương
  • Diện tích đất: 10x12m
  • Diện tích nhà: 9x9m
  • Diện tích xây dựng cả sảnh: 80m2
  • Diện tích nhà: 73m2
  • Tổng mức xây dựng dự kiến: 400 triệu

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 80m2 9x9m giá 400 triệu

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái NDNC489
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái NDNC489

Phần mặt bằng nội thất này chúng ta có thể điều chỉnh được cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. Các bạn cũng không cần phải quá cứng nhắc trong phần bố trí này. Nhiều bạn sẽ có nhiều phản hồi không tốt về mặt bằng tuy nhiên xin thưa với các bạn chúng tôi chỉ là người tư vấn, nhiều nhà bố trí còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi nhà. Chính vì thế dù biết rằng không đẹp nhưng chủ đầu tư quyết định thì cũng phải chấp nhận thôi nhé.

Phương án 1: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 9x9m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 NDNC489
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 NDNC489

Đây là mặt tiền chính của phương án nhà cấp 4 mái thái này để các bạn tham khảo nhé. Các bạn có thể thấy được sự đơn giản của thiết kế nhưng vẫn không kém phần sang trọng phải không? Hầu hết bây giờ kiến trúc đều được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản không diêm dúa.

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 mái thái NDNC489
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 mái thái NDNC489

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy được tổng thể toàn bộ căn nhà cũng như kiến trúc, phần mái thái, phần trang trí mặt trước của nhà.

Phương án 2: Kiểu nhà cấp 4 mái lệch

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp NDNC489
Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp NDNC489

Đây là phương án số 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, các bạn có thể thấy rằng nó còn đơn giản hơn phương án nhà cấp 4 số 1. Tuy nhiên kiểu này cũng không đẹp như phương án nhà cấp 4 đẹp ở trên. Chính vì thế các bạn chỉ nên sử dụng để tham khảo mà thôi nhé. Nếu các bạn có thắc mắc gì về mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 80m2 này nữa các bạn có thể liên hệ chúng tôi nhé. Chỉ với 400 triệu các bạn hoàn toàn có thể xây cho gia đình mình được 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp và lung linh như trong thiết kế này nhé.


Bài viết liên quan

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp tinh tế NDNC4249

Những bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái nhỏ đẹp luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm vì chi phí thi công hợp...

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 30th, 2023 at 8:39 sáng