fbpx

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà này được gọi là nhà cấp 4 có gác lửng hoặc là nhà 2 tầng cũng đều đúng, mẫu nhà này có diện tích 6.5 x 9.75 mét được xây theo hình chữ L với phần kiến trúc nhà rất độc đáo. Phần mái được dựng bằng tôn với toàn bộ là khung sắt, tầng 1 có diện tích cao là 2.8 mét, tầng gác xép được đóng trần nhưng phần mái của nhà này rất dốc nên gác xép đóng trần không được đẹp lắm. Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ này được làm theo kiểu mái thái (theo cách gọi truyền thống) lợp tôn phù hợp cho 1 gia đình sinh sống khá thoải mái, mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho bố mẹ  và 1 phòng ngủ cho con, 1 phòng khách, 1  phòng bếp và 1 phòng vệ sinh dùng chung cho cả gia đình. Tầng gác lửng được thiết kế thêm 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình và có thể sử dụng làm phòng thờ. Mái của mẫu nhà này được thiết kế với 3 cửa kính lấy sáng giống như cửa sổ nhưng được làm bằng kính cường lực.

Gọi ngay: 0961555339

Nhìn chung mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn này được thiết kế và bố trí khá đẹp và phù hợp với các hộ gia đình nhỏ với chi phí xây đựng thấp

Diện tích xây dựng: 6,5 x 9,75 m2

Tổng số phòng

  • 1 phòng khách
  • 2 phòng ngủ
  • 1 phòng bếp + ăn
  • 1 phòng tắm

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ có gác lửng

phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng
Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng
Phối cảnh mặt sau mẫu nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ
Phối cảnh mặt sau mẫu nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ
Mặt bằng mái và chiều cao nhà
Mặt bằng mái và chiều cao nhà
Mặt bằng tầng 1
C
Mặt bằng tầng lửng
Mặt bằng tầng lửng

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này chỉ mang tính chất tham khảo và giới thiệu cho các bạn, nếu để xây dựng mẫu nhà này thì chưa được phù hợp và đẹp lắm cần phải thiết kế lại một chút cho phù hợp hơn. Chúng tôi rất mong nhận được đóng góp của các bạn để hoàn thiện tốt hơn bài viết của mình.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook