Nhà Cấp 4 Gác Lửng Lợp Mái Tôn Đẹp Hiện Đại 4.4×12.6m

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn, nhà cấp 4 nông thôn đẹp (mái tole) này được thiết kế với 2 phương án để các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế nhé. Cũng như các mẫu thiết kế nhà phố khác mẫu nhà cấp 4 gác lửng này cũng được thiết kế cho khu vực thành phố đất chật người đồng vì nếu là nhà cấp 4 nông thôn thì không nên làm theo mẫu này. Đối với quỹ đất rộng rãi chúng ta có thể thoải mái bố trí và thiết kế được rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp với nhiều mẫu mã và kiểu dáng hiện đại.

Diện tích của lô đất là 4,4×12,6m và được xây dựng tận dụng hết đất, phần gác lửng của mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế khá cao và bố trí được 2 phòng gần giống như nhà phố 2 tầng. Ngoài ra  trên tầng lửng còn được thiết kế thêm hàng cửa kính để lấy ánh sáng cho các phòng trên tầng lửng.

Nếu sau này tôi có thời gian tôi sẽ cố gắng dựng lại phần 3D để cho các bạn tiện hình dung và cùng tham khảo. Trước đây mẫu nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn này cũng được khá nhiều bạn thích và sử dụng để tham khảo. Tôi cũng hi vọng rằng mẫu thiết kế này đến bây giờ vẫn có thể giúp ích thêm cho các bạn nhé.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn đẹp giá rẻ

Vẻ đẹp nổi bật mang lại sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn đơn giản này là hệ thống mái tôn với kết cấu có độ dốc lớn mang lại sự bề thế, vững chắc cũng như bảo vệ ngôi nhà tốt hơn. Trong các loại mái nhà hiện nay thì không thể không nhắc tới mái tôn vì nếu sử dụng tôn thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây nhà cho chủ đầu tư hơn nữa mái tôn có tính thẩm mĩ và ưu điểm rất cao khiến cho nhiều người không thể bỏ qua.

Mái tôn với bề ngoài đẹp sang trọng mà còn có khả năng vượt trội trong việc chống nóng, chống thấm rất tốt, làm mát mẻ cho không gian nội thất bên trong ngôi nhà rất hiệu quả. Với độ dốc lớn, mái tôn giúp nước mưa thoát nước rất tốt và không gây ứ đọng trên mái.

mặt tiền nhà cấp 4
Mặt tiền nhà cấp 4

Phần mặt tiền của nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn này được thiết kế chung cho tất cả các phương án được đưa ra dưới đây. Nhà cấp 4 mái tôn này được thiết kế phần mái bằng mái tôn nên ở cả 2 phương án chúng tôi đều đưa ra giải pháp đóng trần thạch cao hoặc trần nhựa để tạo nét thẩm mỹ cũng như chống nóng một phần cho cả căn nhà. Mởi các bạn cùng xem các phương án mà chúng tôi đưa ra nhé.

Phương án nhà cấp 4 mái tôn số 1

Trong phương án này mặt bằng tầng 1 của nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn được thiết kế với phòng khách, phòng bếp + phòng ăn và khu vệ sinh giặt phơi đồ phía sau nhà. Mặt bằng tầng lửng được thiết kế thêm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung đủ không gian sinh hoạt cho 1 gia đình nhỏ.

Phối cảnh mặt cắt nhà cấp 4 mái tôn
Phối cảnh mặt cắt nhà cấp 4 mái tôn
phối cảnh mặt bằng nhà cấp 4 gác lửng mái tôn
phối cảnh mặt bằng nhà cấp 4 gác lửng mái tôn
mặt bằng tầng 1 nhà mái tôn
mặt bằng tầng 1 nhà mái tôn
mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 gác lửng
mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung ở giữa, tạo ra sự thuận lợi vô cùng cho việc đi lại và sinh hoạt của các thành viên mà không lo ảnh hướng đến người khác.

mặt cắt nhà cấp 4 mái tôn
mặt cắt nhà cấp 4 mái tôn

Phương án nhà cấp 4 mái tôn số 2

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn đẹp của phương án này không khác gì phương án số 1, mặt bằng tẩng lửng được thiết kế 1 phòng ngủ rất rộng rãi và 1 phòng làm việc cùng với 1 phòng thờ.

Mặt bằng tầng lửng có chút thay đổi gồm có 1 phòng thờ tích hợp chung với phòng làm việc, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 mái tôn
mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 mái tôn
mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái tôn
mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái tôn
mặt cắt nhà cấp 4 mái tôn
mặt cắt nhà cấp 4 mái tôn

Như vậy công ty nhà đẹp chúng tôi đã gửi tới các bạn 2 phương án thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp để các bạn có thể tham khảo và thoải mái lựa chọn nhé. Chúc các bạn có thở sở hữu được một mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng lợp mái tôn đẹp mà mình ưng ý nhất. Xin chân thành cám ơn!


Bài viết liên quan

Bộ sưu tập 07 mẫu nhà biệt thự mini cấp 4 đẹp nhất năm nay

Nhà biệt thự mini cấp 4 là ý tưởng thiết kế dành cho những gia chủ có mong muốn sống trong căn biệt thự sang...

Khám phá 06+ mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đẹp thịnh hành năm 2024

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế nổi bật trong năm nay. Những căn nhà này rất...

Khám phá 06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng đẹp hiện đại

Biệt thự 1 tầng mái bằng luôn được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn. Biệt thự là công trình nhà ở cao cấp không...

Tham khảo 05 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ rộng, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ là phương án thiết kế nhà ở dạng cao cấp dành cho những gia đình có đông thành...

06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là mẫu thiết kế nhà ở được các gia đình có số lượng đông thành viên sinh sống...

Chia Sẻ 05 Bản Vẽ Mặt Bằng Nhà 1 Tầng Kiểu Biệt Thự Rộng Rãi, Tiện Nghi

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng đơn giản kiểu biệt thự là hạng mục quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhờ...

Bài viết được quan tâm

Comments are closed.

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 2:45 chiều